Lifestyle

LIFESTYLE
The Big Board
สปอร์ตบาร์ Digital Investment
แห่งแรกของเมืองไทย
สถานที่แฮงเอาต์ใหม่ใจกลางย่านธุรกิจเพื่อคนยุคใหม่

By 19 May 2022 No Comments

The Big Board สปอร์ตบาร์ Digital Investment แห่งแรกในเมืองไทย ด้วยบรรยากาศไฮเทคล้ำสมัยที่ให้ความสนุกสนานครบรส ทั้งเกม กีฬา กระดานหุ้น/คริปโต กินดื่ม และเสียงเพลง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ ชั้น 5 มหานคร คิวบ์

เพื่อสร้างประสบการณ์สุดประทับใจในฐานะสถานที่แฮงเอาต์ใหม่ใจกลางย่านธุรกิจสำหรับคนยุคใหม่ ในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงเร็ว พฤติกรรมผู้บริโภคก็เปลี่ยนแปลงไว สถานที่เพื่อการพักผ่อนหลังเลิกงาน หรืออาจจะรวมถึงช่วงเวลางานที่ไม่มีเส้นแบ่งเวลาที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทำให้สถานที่แฮงเอาต์ยุคใหม่ก็ต้องปรับตัวตามให้ทันกับความต้องการตามไลฟ์สไตล์รวมถึงเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป The Big Board จึงถือกำเนิดขึ้นเป็นสถานที่แฮงเอาต์ที่แตกต่างและมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่โดยเฉพาะ ภายใต้ดีไซน์และองค์ประกอบของบาร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในทำเลใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสาทร

ไฮไลต์ของ The Big Board เป็นสปอร์ตบาร์ที่ดีไซน์ต้อนรับผู้มาเยือนตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยการเป็นบาร์แห่งแรกในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ที่มาพร้อมแถบอิเล็กทรอนิกส์แสดงการเทรดสินทรัพย์ทั่วโลก ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การตกแต่งร้าน แต่ใช้งานได้จริงแบบเรียลไทม์ ตอบรับการลงทุนที่ไม่มีวันหยุดพัก โดยเฉพาะการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซีที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนยุคใหม่

โถงทางเดินของร้านโดดเด่นด้วยลายเส้นจากไฟ LED ที่ตกแต่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกเทคโนโลยีล้ำยุค ก่อนจะเข้าไปสัมผัสกับกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายภายใน ซึ่งนอกเหนือจากเสียงเพลงที่เป็นพื้นฐานของบาร์ The Big Board มีความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใคร ได้แก่ ความสนุกจากสปอร์ตผ่านการชมถ่ายทอดสดกีฬาจากทั่วโลก จากจอโพรเจกเตอร์ขนาด 200 นิ้ว รองรับผู้ชมให้สนุกไปพร้อมกันได้กว่า 100 คน การอัปเดตสินทรัพย์จากทั่วทุกมุมโลกจากป้าย LED ที่วิ่งวนอยู่รอบร้าน ทั้งหุ้น และคริปโตเคอร์เรนซีแบบเรียลไทม์ หรือแม้แต่การมีพื้นที่ Co-Working Space สำหรับการประชุมงาน และการพบปะเพื่อสร้างคอนเน็กชันใหม่ ๆ

ในส่วนของข้อมูลด้านการลงทุนที่ปรากฏในร้าน The Big Board ได้ Zipmax บริษัทคริปโตเคอร์เรนซีมาเป็นพันธมิตรและเป็นผู้จัดพื้นที่ร้านในส่วนของ Game Arcade ที่มีทั้งตู้เกมคริปโตและโต๊ะวิสกี้ปอง รวมถึงร่วมเป็นผู้จัดนิทรรศการศิลปะ NFT จากศิลปินออนไลน์ที่จะหมุนเวียนมาจัดแสดงตลอดทั้งปี

สำหรับโซนอื่นๆ The Big Board จัดแบ่งโซนไว้หลากหลายรูปแบบตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ได้แก่ Networking Table, Terrace, Stadium, Exchange Bar, มุมที่นั่ง Private Lounge 2 ส่วน และมุมที่นั่ง VIP อีก 3 ส่วนที่เป็นจุดที่ดีที่สุดในการรับชมกีฬาจากจอใหญ่ภายในร้าน รวมทั้งส่วนของ Game Arcade

พื้นที่ภายในร้านรวมแล้วรองรับผู้ใช้บริการได้มากกว่า 100 ที่นั่ง นอกจากพร้อมให้บริการตามปกติในแต่ละวัน จึงสามารถรองรับการจัดกิจกรรมสำหรับองค์กร กลุ่มบุคคล หรือกิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ของกลุ่มลูกค้าได้ เช่น การจัดการแข่งขันเกมออนไลน์ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า เป็นต้น

ส่วนสำคัญสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ คือบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ The Big Board ให้บริการในสไตล์ Twisted Modern Metro ในคอนเซปต์ สนุกสนาน ของจริง จับต้องได้ และดิบ ดุดัน (Fun, Real, Grunge) เพื่อโชว์รสชาติความอร่อยจากฝีมือเชฟและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่วางดีไซน์แต่ละเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เข้ากับบรรยากาศร้านได้อย่างกลมกลืน

สปอร์ตบาร์แห่งนี้ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ของความก้าวล้ำกระแสที่เหนือกว่าสถานที่แฮงเอาต์ทั่วไปด้วยการจับมือร่วมกับ Zipmex แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก เพื่อแบ่งปันความรู้ และทำให้การลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีเป็นเรื่องง่าย ใกล้ตัว และจับต้องได้ ไม่ว่าจะข้อมูลราคาเหรียญอัปเดต Play-to-Earn เล่นเกมแล้วได้รางวัล รวมถึงการเข้าถึง NFT และ Metaverse ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของบาร์ในประเทศไทยที่จะนำเสนอกิจกรรมดังกล่าว อาทิ เกมคริปโตอาร์เคด โต๊ะวิสกี้ปอง นิทรรศการศิลปะ NFT จากศิลปินชื่อดัง และเกมอื่นๆ อีกมากมายซึ่งจะหมุนเวียนจัดตลอดกันทั้งปีนี้

The Big Board พร้อมเปิดให้ประสบการณ์แฮงเอาต์ใจกลางมหานครกรุงเทพกับทุก ๆ ท่านแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนถึงเที่ยงคืนของทุกวัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.thebigboardbkk.com/
https://www.facebook.com/bigboardbkk
https://www.instagram.com/thebigboard.bkk/

#TheBigBoardSportsBar #TheBigBoard #TheBigBoardBKK #TBBBKK #Zipmex

LIFESTYLE