FlashHighlightNew Items

NEW ITEMS
Gadget Update

By 19 May 2022 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

หลากหลายลำโพงบลูทูธดีไซน์เก๋ตอบโจทย์ทั้งสายลุยและสายชิล จะเลือกซื้อเป็นของฝากหรือของใช้ส่วนตัว
ก็เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่มาพร้อมกับความทนทาน และเทคโนโลยีที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ

หลากหลายลำโพงบลูทูธดีไซน์เก๋
ตอบโจทย์ทั้งสายลุยและสายชิล
จะเลือกซื้อเป็นของฝาก
หรือของใช้ส่วนตัว
ก็เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียง
ที่มาพร้อมกับความทนทาน
และเทคโนโลยีที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ

IGNITE Gundam RX-78-2 Bluetooth Speaker
ลำโพงพกพาไร้สายที่มาพร้อมรูปทรงหัวกันดั้ม แอนิเมชันซีรีส์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น บริเวณดวงตาสามารถปรับแสงไฟสีแดงเปิด-ปิดได้ ใช้งานง่าย เพียงเชื่อมต่อกับ Bluetooth 5.0 เพียงเท่านี้ก็สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 5 ชั่วโมง อีกทั้งยังรับสาย วางสาย และมีไมโครโฟนในตัว จึงสนทนาผ่านตัวลำโพงในขณะที่เชื่อมต่ออยู่ได้ทันที

BANG & OLUFSEN Beosound Explore Portable Durable Bluetooth Speaker SHOP NOW
ลำโพงไร้สายขนาดพกพาตอบโจทย์สายลุย ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากดีไซเนอร์ระดับโลก แข็งแรงและอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันที่ล้ำสมัย ขับเสียงรอบทิศทาง 360 องศา มาพร้อมสายคล้อง และตะขอ Carabiner กันน้ำและฝุ่นระดับ IP67 พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนานกว่า 27 ชั่วโมง ในระดับเสียงการฟังแบบทั่วไป รับประกัน 1 ปีเต็ม

FENDER Newport 2 Loudspeaker Bluetooth Black/gunmetal
ลำโพงบูลทูธที่ให้เสียงเบสแน่นและคุณภาพดี เปิดเพลงได้หลากหลายแนว มาพร้อมปุ่ม Reverb ให้เราสามารถปรับเสียงได้ตามต้องการของเรา เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายได้ง่ายและรวดเร็วเพราะใช้ Bluetooth 5.0 มีช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต สามารถเชื่อมต่อ Party Mode (Duo) ได้ มาพร้อมแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง

IGNITE Masked Rider V1 Bluetooth Speaker (50th Anniversary Limited Edition)
ลำโพงไร้สายมาสค์ไรเดอร์ V1 หรือ “ไอ้มดแดง” รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี (Limited Edition) คาแรกเตอร์ยุคโชวะจากซีรีส์ Masked Rider ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเปิดเครื่องจะได้ยินประโยคแปลงร่างของมาสค์ไรเดอร์ V1 เสียงญี่ปุ่นต้นฉบับที่แฟนๆ คุ้นหู และจะมีแสงไฟสีแดงที่ดวงตา เปิด-ปิดได้ พร้อมผ้าพันคอที่เป็นเอกลักษณ์ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 เข้ากับสมาร์ตโฟนได้อย่างง่ายดาย ฟังเพลงต่อเนื่องยาวนาน 5 ชั่วโมง แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดสะสม

IGNITE
Luffy Bluetooth
Speaker
ลำโพงบลูทูธแบบพกพาเอาใจแฟนๆ One Piece กับคาแรกเตอร์โจรสลัดสวมหมวกฟางเป็นเอกลักษณ์ มังกี้ ดี ลูฟี่ แอนิเมชันจากประเทศญี่ปุ่น ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก พร้อมไปกับคุณในทุกที่ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 เข้ากับสมาร์ตโฟน คุณก็ได้ฟังเพลงเพราะๆ ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ฟังก์ชันพิเศษ! เมื่อเปิดเครื่องจะได้ยินประโยคฮิต “ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย!” เสียงพากย์ไทยต้นฉบับ และที่ฐานลำโพงลูฟี่สามารถถอดฐานมาเป็นแท่นวางโทรศัพท์ได้

MARSHALL
Tufton Black
And Brass

“King Of The Road” ลำโพงขนาดพกพาสะดวกลุยได้ทุกที่ในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงตั้งหุ้มหนังสีดำ ระบบเสียงรอบทิศทาง Multi Directional Sound จาก Driver 4 ตัว ใช้งานยาวนานด้วยการเล่นต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ทำให้การเล่นเพลงแบบไร้สายเป็นไปได้อย่างราบลื่นไม่สะดุด ระดับการป้องกันการสาดกระเด็นของน้ำได้ IPX2 พร้อมระบบ Quick Charge แค่ชาร์จไฟเพียง 20 นาทีก็สามารถเปิดเพลงได้นาน 4 ชั่วโมง

NEW ITEMS