Happening

SPOTLIGHT
pastel Clever Mask Clip “Special Cool”
ซีรีส์ใหม่ที่มาพร้อมกับความหอมเย็นแบบสุดขั้ว

By 10 November 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

คลิปหอมติดมาสก์ 3 กลิ่นใหม่ หอม เย็น สดชื่น กว่าเดิม!

pastel ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนา แม้ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์คลิปหอมติดมาสก์ Clever Mask Clip จะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยเพราะเข้าใจผู้บริโภคจึงนำความสำเร็จมาต่อยอด เพื่อสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพยิ่งขึ้น ครั้งนี้ขอพาไปสัมผัสกับความเย็นแบบสุดขั้ว แม้ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวให้รู้สึกหอมเย็นสดชื่นไปกับ pastel Clever Mask Clip ซีรีส์ใหม่ “Special Cool” เพิ่มความหอมเย็นกว่าเดิมด้วย Cool Menthol พร้อมผ่อนคลายไปกับ Essential Oil น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติมากกว่า 80% มาให้คุณได้เลือกสัมผัส 3 กลิ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Forever Arctic, Walk To The Wood และ Under The Wave

FOREVER ARCTIC กลิ่นเย็นสุดขั้ว

สัมผัสกลิ่นอายของภูเขาน้ำแข็ง และตื่นตัวไปกับความเย็นแบบสุดขั้ว พร้อมช่วยกระตุ้นความสดชื่น ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากใบและยอดดอกของโรสแมรีและมินต์ โดยความหอมเย็นนี้จะช่วยคลายความอึดอัดจากการสวมใส่มาสก์ตลอดทั้งวัน

WALK TO THE WOOD กลิ่นร่มเงาไม้ใหญ่

สุนทรีไปกับความหอม เย็น สบาย ของหมอกในยามเช้า ด้วยสารสกัดจากมอสส์ (Irish Moss) ที่ให้กลิ่นหอมของเปลือกไม้ ช่วยให้รู้สึกถึงพลังจากธรรมชาติ สดชื่น และมีสมาธิ ช่วยคลายความอ่อนล้าในระหว่างวัน เหมือนได้ปลีกวิเวกสู่ป่าเขาอันอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางความชุ่มชื้น

UNDER THE WAVE กลิ่นคลื่นทะเล

ดื่มด่ำความสุขสดชื่นของเกลียวคลื่นในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ รู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายไร้ความอึดอัด ไปกับน้ำมันหอมระเหยจากต้นไพน์ (Pine Needle Oil) ที่จะมาช่วยให้หายใจได้ปลอดโปร่งยิ่งขึ้น ปลุกความสดชื่น เหมือนดั่งท่องอยู่ใต้ท้องทะเลอันสวยงาม

 

pastel พร้อมแล้วที่จะมาช่วยเปลี่ยนทุกวันธรรมดาของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นกับความหอมเย็นสุดขั้วในแบบ pastel Clever Mask Clip “Special Cool” ที่เพียงแค่คลิป…มาสก์ก็หอมสดชื่นไปตลอดทั้งวัน 1 ซองมีจำนวน 2 คลิป ราคาซองละ 50 บาท โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเดือนพฤศจิกายน 2564 ช้อปคุ้มรับ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 ช้อปคลิปหอมติดมาสก์ จำนวน 5 ซอง รับเพิ่มอีก 1 ซอง ในราคาพิเศษ 250 บาท (จากราคาปกติ 300 บาท) พร้อมส่งฟรี!
ต่อที่ 2 ช้อปสินค้า pastel ครบ 500 บาท (สุทธิ) ขึ้นไป รับฟรีสายคล้องมาสก์ Mask Lanyard Strap จำนวน 1 เส้น (มูลค่า 150 บาท)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ pastel ได้หลากหลายช่องทางออนไลน์ pastelcreative: Facebook / Instagram / Line หรือติดตามกิจกรรมได้ที่ www.pastelcreative-x8.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

SPOTLIGHT