Happening

SPOTLIGHT
กรอบอร่อยเคี้ยวเพลินกับทองม้วน คิง เพาเวอร์ โรล ทั้ง 8 รสชาติ

By 7 April 2022 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

คิง เพาเวอร์ โรล ขนมทองม้วนระดับพรีเมียม คิดค้นและคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติจากเกษตรกรไทย พิถีพิถันทุกขั้นตอน คัดสรรมะพร้าวชั้นดี ใช้น้ำตาลอ้อยแท้จากธรรมชาติ ผสมผสานกรรมวิธีการผลิตอันทันสมัย ด้วยการอบกรอบไร้น้ำมัน จนได้เป็นขนมทองม้วนที่หอม มัน กรอบอร่อย เป็นทั้งขนมกินเล่นและของฝากยอดฮิต มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งรสชาติเดิมที่คุ้นเคยอย่าง ต้มยำ พริกเผา มันม่วง และใบเตย ที่มาในแพ็กเกจใหม่แกะกล่อง และอีก 4 รสชาติใหม่ มะม่วงมหาชนก ทุเรียนหมอนทอง กล้วยหอมทอง และไก่หยอง ชวนให้ทุกคนมาลิ้มลองความอร่อยในแบบฉบับของ คิง เพาเวอร์ โรล

ทองม้วนผสมเนื้อมะม่วงมหาชนก หอมกลิ่นกะทิสดใหม่ เคล้าเข้ากับเนื้อมะม่วงมหาชนกสีสวยเหลืองทองอมส้ม หวานอมเปรี้ยว หอมนุ่มนวลชวนหลงใหล ในแต่ละม้วนผสานเนื้อสัมผัสของมะม่วง ซึ่งอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ชวนจินตนาการถึงขนมกินเล่นจากภูมิปัญญาการเก็บรักษาที่สืบสานมาเนิ่นนานในวิถีไทย

ทองม้วนผสมเนื้อทุเรียนหมอนทอง ราชาผลไม้แดนสยาม เนื้อหวานมันกำลังดี ผสานทองม้วนเนื้อแน่นแสนกรุบกรอบ พร้อมด้วยสารอาหารที่ให้พลังงานสูง ทบทวีความกลมกล่อม หวานมัน เคล้าความหอมรัญจวนใจในทุกอณูสัมผัส ตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย

ทองม้วนผสมกล้วยหอมทอง เต็มเปี่ยมด้วยประโยชน์ เนื้อฟูละเอียดนุ่มเหนียว หอมหวานปานน้ำผึ้ง ที่ซึมแทรกประสมคนเคล้ากะทิสดใหม่ แป้ง น้ำตาล ไข่ ภายใต้ความหวานมัน กรุบกรอบ เป็นของว่างรองท้องชวนอร่อยโดยไม่ต้องปอกเปลือก

ทองม้วนสอดไส้ไก่หยอง บรรจงม้วนแป้งบางกรอบ หอมกลิ่นกะทิชั้นดี สอดไส้ไก่หยองฟู มาในชิ้นพอดีคำ ชูรสชาติหวานมันชวนหลงใหล ให้คุณเคี้ยวความสุขได้ทุกช่วงวัน

ทองม้วนรสต้มยำ รสชาติอาหารไทยต้นตำรับในรูปแบบของขนม กรอบอร่อยแบบจัดจ้าน หวานมันกับรสกะทิ กลมกล่อมรสต้มยำ เสริมด้วยกลิ่นตะไคร้และมะกรูดอย่างลงตัว เพลินได้ทั้งวัน

ทองม้วนรสพริกเผา กะทิหวานมันจับคู่กับรสหวานของพริกเผา ผสานความเผ็ดร้อนจากหอมแดง กระเทียม และพริกป่น กลายเป็นขนมกินเล่นที่อร่อยกรุบกรอบเต็มๆ คำ

ทองม้วนรสมันม่วง รสชาตินุ่มนวลเต็มคำ ด้วยส่วนผสมของกะทิชั้นดี หวาน มัน อร่อย ผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของมันม่วง หวานมันกลมกล่อม กรอบอร่อยไม่เหมือนใคร

ทองม้วนรสใบเตย เคี้ยวเพลินแบบหยุดไม่อยู่ กับทองม้วนกรอบอร่อยที่ให้กลิ่นหอมของใบเตยธรรมชาติ และรสชาติหวานมันของกะทิสูตรพิเศษ หอมหวานลงตัว

ลิ้มลองความหอมหวาน กรอบอร่อย กับทองม้วนหลากหลายรสชาติได้แล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นพิเศษ และสั่งซื้อทองม้วนแสนอร่อยได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ King Power Selection และ King Power ทุกสาขา

SPOTLIGHT