Happening

SPOTLIGHT
ยาดมดีไซน์ใหม่ ฝาไม่หาย!
ไอเทมสุดสร้างสรรค์ pastel Pocket Inhaler

By 4 January 2022 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

ยาดมของคนรุ่นใหม่ พกติดตัวได้แบบไม่อายใคร

pastel เป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี 2554 ด้วยการนำผลงานภาพวาดจากศิลปินชื่อดังของไทยมาไว้บนเคสโทรศัพท์ พร้อมคำบรรยายสร้างแรงบันดาลใจ ก่อนจะกลายเป็นแบรนด์สำคัญในตลาดอุปกรณ์มือถือจนถึงปี 2561 ปัจจุบัน pastel ได้หันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว (Personal Care) โดยยังคงนำเอกลักษณ์การดีไซน์มาใช้แก้ปัญหา เพื่อทำให้การใช้งานในชีวิตประจำวันดูง่ายขึ้น จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์ ช่วยทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ดีขึ้น

ภายใต้การดูแลของ Multiply By Eight (X8) หรือ มัลติพลาย บาย เอท ที่ให้ความสำคัญในการสร้างสรรค์ผลงานและผลิตภัณฑ์ Healthy & Wellness ด้วยการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้ง 3 ระดับ ทั้งในเรื่องของสุขภาพกาย (Body) สุขภาพอารมณ์ (Mind) และสุขภาพใจ (Soul) ภายใต้การขับเคลื่อนของ รวิ อิทธิระวิวงศ์ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงของบริษัท มัลติพลาย บาย เอท จำกัด บริษัทในเครือ คิง เพาเวอร์ ได้เปิดเผยว่า “แบรนด์ pastel ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์คลิปหอมติดมาสก์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในยุค Now Normal ที่ต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ได้เผยแผนการตลาดใหม่ เพื่อบุกตลาด Personal Care อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใส่ใจกับทั้งคุณภาพและรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ตามแบรนด์คอนเซปต์ Creative Personal Care

ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ pastel Pocket Inhaler ยาดมดีไซน์ใหม่ ฝาไม่หาย! พลิกโฉมรูปลักษณ์เดิมๆ ของยาดม ให้เป็นยาดมในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชันการสไลด์เปิดหลอดยาดม ที่สามารถเปิดได้ด้วยมือเดียว มาพร้อมลูกเล่นที่ช่องด้านบนสามารถแขวนเข้ากับพวงกุญแจ หรือสร้อยคอเพื่อช่วยให้สะดวกต่อการใช้งาน ง่ายต่อการพกพาไม่ต้องกังวลเรื่องฝาหาย อีกทั้งตัวยาดมสามารถหมุนเล่นเป็นกิมมิกเล็กๆ คลายเครียดได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังใช้กลิ่นเฉพาะตัวจากดอก YLANG-YLANG ที่ให้ความหอมละมุน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และช่วยให้จิตใจสงบได้เป็นอย่างดี สดชื่นกับความเย็นสูตรพิเศษ ด้วยการเพิ่มปริมาณของเกล็ด Menthol และส่วนผสมของ Pogostemon Cablin (Patchouli) บรรเทาอาการคัดจมูก เนื่องจากหวัด และลดอาการวิงเวียนศีรษะได้

ทั้งนี้ รวิ อิทธิระวิวงศ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผลิตภัณฑ์ pastel Pocket Inhaler เกิดจากความต้องการที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการใช้ยาดมของผู้บริโภค ที่มักจะทำฝาของยาดมหาย เป็นเหตุให้ต้องซื้อใหม่ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยให้ความสำคัญกับ 2 ปัจจัยหลัก ได้แก่ เรื่องกลิ่นที่ช่วยให้สดชื่นผ่อนคลายตลอดทั้งวัน และเรื่องประสบการณ์ของผู้ใช้ที่จะช่วยให้ชีวิตของทุกคนง่ายขึ้น ด้วยดีไซน์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ pastel Pocket Inhaler ที่จะเป็นยาดมเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ รวมไปถึงกลุ่มคนอื่นๆ ที่กำลังมองหายาดมที่ใช้แล้วดีต่อภาพลักษณ์ และให้คุณค่าต่องานดีไซน์สร้างสรรค์”

pastel พร้อมแล้วที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ยาดมแบบเดิมๆ ให้ดียิ่งขึ้น และกลายมาเป็นไอเทมที่คนรุ่นใหม่พกติดตัวได้แบบไม่อายใคร

  • pastel Pocket Inhaler
    มีทั้งหมด 6 สี 1 กลิ่น ขนาดบรรจุ 1 แผง จำนวน 6 ชิ้น ราคา 150 บาท (1 ชิ้น ราคา 25 บาท) พิเศษ ช่วงแนะนำซื้อ 2 แผงขึ้นไป จัดส่งฟรี
  • pastel Limited Edition Set
    เฉพาะช่วงเปิดตัวและสั่งซื้อทางออนไลน์เท่านั้น ในเซตประกอบไปด้วย Pastel Lanyard Strap, Pastel Pocket Inhaler และ Pastel Ring อย่างละจำนวน 1 ชิ้น ราคาเซตละ 150 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ช่องทางการจำหน่าย pastelcreative: Facebook / Instagram / Line / Online Shop และอื่นๆ Shopee / Lazada

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: www.pastelcreative-x8.com

Product of X8 Multiply by Eight: https://www.multiplyby8.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

SPOTLIGHT