Happening

HAPPENING
KING POWER HOLIDAY CHECK-IN
ครั้งแรก! กับสีสันแห่งดอกไม้กลางเมืองภูเก็ต
พบกับสตรีตฟู้ดร้านดังจากกรุงเทพฯ และภาคใต้
2 – 12 ธ.ค. 64 ณ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

By 2 December 2021 No Comments

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ส่งความสุขท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ให้ชาวภูเก็ต ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์การท่องเที่ยววิถีใหม่ภายใต้แนวคิด King Power Celebration 2022: A New Journey Begins With A Smile (คิง เพาเวอร์ เซเลเบรชั่น 2022: อะ นิวเจอร์นีย์  บีกิน วิธ อะ สมายล์) ส่งตรงความสุขจากกรุงเทพมหานครสู่ภาคใต้ ด้วยประติมากรรมดอกไม้ของทีมนักจัดดอกไม้ ‘รักดอก’ ที่จะมาเนรมิตสีสันของดอกไม้กว่าล้านดอกให้ถ่ายรูปเช็กอินรับความสุขกันทั่วเมืองภูเก็ต พร้อมรวมสตรีตฟู้ดร้านดังจากกรุงเทพมหานครสู่ภาคใต้ และร้านดังของภาคใต้ที่พร้อมเสิร์ฟครบจบที่เดียว รวมถึงพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นส่งท้ายปีต้อนรับการเดินทางอีกครั้ง มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ระหว่างวันที่ 2 – 12 ธันวาคม 2564

สมหวัง วุฒิวงกต ผู้อำนวยการส่วนงานปฏิบัติการร้านค้าปลอดอากร คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต กล่าวว่า เพื่อเป็นการสร้างสีสันการท่องเที่ยวของเมืองภูเก็ตในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ‘ภูเก็ต’ หนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญของภาคใต้ ที่เป็นจุดหมายของนักเดินทางทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในช่วงระหว่างวันที่ 2 – 12 ธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดยาวของประเทศไทย และเป็นช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวต่างประเทศ ทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเทศกาลคริสต์มาส – ปีใหม่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต จึงมีแนวคิดจัดกิจกรรม “KING POWER HOLIDAY CHECK-IN” เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว เพื่อต้อนรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ภายใต้มาตรการสุขอนามัย ตั้งแต่สนามบินภูเก็ต จนถึงดาวน์ทาวน์ ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต โดยกิจกรรมจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “King Power Celebration 2022: A New Journey Begins With A Smile” เพื่อรวบรวมทุก ‘ความสุข’ จากประสบการณ์ ช้อป กิน และเช็กอิน ไว้ในที่เดียว

โดยงานนี้ เป็นครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ตที่จะมีดอกไม้กว่าล้านดอกมาจัดแสดงในรูปแบบประติมากรรมดอกไม้ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในธีม Million Flowers Billion Joys” (มิลเลี่ยน ฟลาวเวอร์ บิลเลี่ยน จอย) โดยมีทีมนักจัดดอกไม้ ‘รักดอก’ ที่มีชื่อเสียงจากกรุงเทพมหานครมาร่วมเนรมิตความสวยงาม โดยสามารถเข้าชมและถ่ายภาพได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มกราคม 2565 โดยแบ่งเป็นโซนให้เข้าชม ดังนี้

โซนที่ 1 Platinum Snow
สัมผัสความน่ารักของดอกไม้สีม่วงที่เบ่งบานท่ามกลางทุ่งดอกแคสเปียและต้นคริสต์มาสเสมือนปกคลุมไปด้วยหิมะ

โซนที่ 2 Cosmic Rainbow
สะท้อนความสุขและรอยยิ้มอย่างไม่รู้จบภายใน Happiness Crystal สีสายรุ้ง และ Mirror Ball ที่ผสมผสานกับมวลหมู่ดอกไม้ได้อย่างลงตัว

โซนที่ 3 Ray of Reflection
เติมสีสันของความสุขด้วยดอกไม้สีแดงและชมพูที่บานสะพรั่งอยู่ท่ามกลางพรมดอกแคสเปียในประติมากรรมทรงหกเหลี่ยม

โซนที่ 4 Floral Embrace
เติมสีสันของความสนุกสนานและรอยยิ้มด้วยความสดใสของดอกไม้ที่ถูกจัดวางโอบล้อม เสมือนความสุขที่มีอยู่รอบตัว

โซนที่ 5 Alive Around
เพลิดเพลินกับเหล่าสัตว์น้อยน่ารักที่ถูกเนรมิตขึ้นด้วยดอกไม้หลากสี รอให้ทุกคนมาร่วมถ่ายภาพภายใน Crystal Dome

โซนที่ 6 Brilliant Bloom
ตระการตากับภูเขาและทุ่งดอกไม้สีม่วง ตั้งตระหง่านรอต้อนรับทุกคนให้มาแชะแอนด์แชร์

โซนที่ 7 Journey Of Dreams
สัญลักษณ์สำคัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่างกวางเรนเดียร์ และลากเลื่อนที่ถูกนำมาประดับตกแต่งท่ามกลางดอกไม้สวยๆ จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินประหนึ่งได้เดินเล่นอยู่กลางทุ่งปุยฝ้ายหลากสี

โซนที่ 8 The Sweetest Season
สะกดทุกสายตาให้ต้องตะลึงไปกับป่าสนสีชมพูและมนตร์สะกดจากพระจันทร์ที่จะชวนให้ทุกคนต้องมนตร์เสน่ห์เคลิบเคลิ้มไปกับโลกแห่งจินตนาการ

นอกจากความสุขจากประติมากรรมดอกไม้ที่สวยงามแล้ว งานนี้ ยังมี ‘ความอิ่มเอม’ จากรสชาติอาหารของสตรีตฟู้ดที่รวบรวมโดย THAI TASTE HUB @ PHUKET ศูนย์รวมสตรีตฟู้ดชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ ผัดไทยไฟทะลุ, ละมัยหอยทอดจากเยาวราช, ธีรชัยไก่ย่าง, สว่างบะหมี่ก้ามปู, กะเพราหม่อมแม่, Mayrai by ChefTon, ป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์, เอี๊ยงออเฮ่าชือ และสตรีตฟู้ดร้านดังจากภาคใต้ ได้แก่ หมี่สะปำคุณยายเจียร, ฮกกี่เหลา, บะหมี่ตลาดขวางพังงา, ขนมจีนจี้ลิ่ว และโลบะบางเหนียวสูตรดั้งเดิม ที่พร้อมมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยรวมกันในที่เดียว ไม่ต้องไปเข้าคิวรอถึงกรุงเทพมหานคร ส่วนใครที่ติดใจของดีเมืองภูเก็ต – พังงา หรือแม้แต่ชาวภูเก็ตเอง ก็สามารถแวะเวียนมาสร้างประสบการณ์ความอร่อยไม่รู้จบที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต รวบรวมมาไว้ให้ในที่เดียวแบบครบหมดโดยไม่ต้องตระเวนไปทั่วเมืองก็สามารถอิ่มอร่อยได้ทันทีปิดท้ายกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ คิง เพาเวอร์ ขอชวนทุกคนให้มา ‘ช้อปสนั่น’ ต้อนรับวันหยุดยาวกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับขาช้อปทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับฟรี คูปองส่วนลด 2 ใบ เพียงลงทะเบียนก่อนช้อป

คูปองใบที่ 1: เลือกรับคูปองลดคุ้ม 50% ที่สามารถเลือกมูลค่าคูปองส่วนลดที่ต้องการ

  • คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับช้อป 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ
  • คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับช้อป 2,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ
  • คูปองส่วนลด 1,500 บาท สำหรับช้อป 3,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

คูปองใบที่ 2: ช้อปหนัก จัดให้
รับทันทีคูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

พิเศษ! อิ่มฟรี 500 บาท ที่ THAI TASTE HUB @ PHUKET
เมื่อมียอดช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) / ใบเสร็จ

พบกับหลากกิจกรรมความสุขส่งท้ายปีที่จะมาสร้างสีสัน ความสุข และรอยยิ้มให้กับทุกคน พร้อมอิ่มอร่อยกับสตรีตฟู้ดรสเลิศ และโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน KING POWER HOLIDAY CHECK-IN” เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 2 – 12 ธันวาคม 2564 และสามารถเช็กอินความสุขกับประติมากรรมดอกไม้ Million Flowers Billion Joys ได้จนถึงวันที่ 16 มกราคม 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

#KingPowerHolidayCheckIn
#KingPowerPhuket
#ช้อปสนั่นมีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้
#โปรฯแรงแห่งปีของคนภูเก็ต