Happening

King Power and Disney’s
Frozen 2 Magical Journey
การผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์
ของคนรักดิสนีย์

By 17 January 2020 No Comments

ผ่านไปแล้วอีกหนึ่งงานสุดประทับใจ โดยเฉพาะแฟนๆ ดิสนีย์ชาวไทยกับ King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey ที่ได้เนรมิตพื้นที่โดยรอบของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งการผจญภัยสุดอลังการเหมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” หรือ Disney’s Frozen 2 โดยภายในงานได้แบ่งโซนกิจกรรมออกเป็น 6 โซนมหัศจรรย์ ได้แก่

โซน 1: Welcome to Arendelle ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยปราสาทและการแสดงพิเศษทุกสุดสัปดาห์
โซน 2: Enchanted Forest  ร่วมสำรวจเส้นทางในป่าต้องมนตร์สุดพิศวง
โซน 3: The Mountains ร่วมเดินทางไปในเขาวงกตกับผองเพื่อนจาก Disney’s Frozen 2
โซน 4: Spirits of Nature ค้นพบจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติทั้ง 4 ในรูปแบบ Interactive Projection Mapping
โซน 5: The Elements ค้นหาพลังวิเศษของเอลซ่าในห้องกระจกสุดตระการตา
โซน 6: Memory Lane จุใจกับการเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำแสนวิเศษสุดประทับใจไว้อีกนานเท่านาน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไฮไลต์สุดพิเศษที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงระยะเวลากว่า 66 วัน ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ดังนี้

วันที่ 1 ธันวาคม 2562

การแสดงพิเศษจากทีมนักแสดงผู้ให้เสียงภาษาไทยใน “โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” กับ แก้ม-วิชญาณี, หนูนา-หนึ่งธิดา และ อาร์ม-กรกันต์ ที่มาโชว์พลังเสียงท่ามกลางปราสาท Arendelle พร้อมเปิดโซนใหม่ ห้องลับสุดมหัศจรรย์ “Spirits of Nature” ให้ทุกคนได้สัมผัสบทเพลง Into The Unknown และจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติทั้ง 4 ในรูปแบบ Interactive Projection Mapping สุดอลังการ ในเวอร์ชั่นที่ชมได้ที่ คิง เพาเวอร์ เท่านั้น

วันที่ 12-15 ธันวาคม 2562 

ครั้งแรกในประเทศไทยที่แฟนๆ ชาวไทยสามารถร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ เอลซ่า อันน่า และโอลาฟ ตัวจริงแบบใกล้ชิด ณ โซน Welcome to Arendelle ที่ บริเวณ Arendelle Square

วันที่ 22 ธันวาคม 2562

ประมวลภาพงาน Kid Fashion Runway Show การเดินแบบสุดน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่านางแบบจิ๋ว 

วันที่ 11-12 มกราคม 2563

สำหรับสุดสัปดาห์วันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมา จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อมอบความสุขในวันสำคัญของเด็กๆ พร้อมกับส่งท้ายงาน King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey อย่างอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจแฟนๆ ดิสนีย์อย่าง “Funtastic Children’s Day Celebration!” โดยน้องๆ หนูๆ และครอบครัวที่มาร่วมงานได้ชมการแสดงชุดพิเศษ และถ่ายภาพสุดประทับใจร่วมกับ มิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ อย่างใกล้ชิด บริเวณชั้น 2 คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พร้อมกันนั้นยังได้ช็อปปิ้งสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ในราคาพิเศษอีกด้วย

คิง เพาเวอร์ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับกับกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างดี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุกท่านในโอกาสต่อๆ ไป