Happening

HAPPENING
เก็บตกบรรยากาศ “ฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์”
กับ 5 หนุ่มสุดฮอตที่มาร่วมส่งความสุขให้แฟนคลับอิ่มเอมทิพย์

By 1 November 2021 No Comments

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมฉลองครบรอบ 32 ปี คิง เพาเวอร์ ภายใต้แคมเปญ 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ภายในงานนอกจากจะมีโปรโมชั่นช้อปปิ้งดีลสุดคุ้มมาให้ช้อปจุใจตลอดเดือนตุลาคมแล้ว ยังมีกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ในรูปแบบออนไลน์ไลฟ์สตรีมมิงมาให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล พร้อมชมคอนเสิร์ตจาก 5 หนุ่มสุดฮอต นำทีมโดย เจมส์ มาร์, มิว – ศุภศิษฏ์, นนท์ ธนนท์, ก็อต อิทธิพัทธ์ และ กระทิง – ขุนณรงค์ เมื่อวันที่ 14 – 18 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

งานนี้ 5 หนุ่มพากันมาสร้างสีสันด้วยคอนเทนต์ที่แตกต่างกันเพื่อให้แฟนคลับอิ่มเอมไปยังจุดหมายปลายทางที่หลายคนคิดถึง โดย เจมส์ มาร์ ได้พาแฟนคลับร่วมสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวในฝันแบบ “ดรีม ทริป” ที่ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่ในฝันของนักเดินทางทั่วโลก และอีกหนึ่งทริปสุดประทับใจของพระเอกหนุ่มก็คือ ฟินแลนด์ โดยกล่าวว่า “ประเทศฟินแลนด์ เป็นดินแดนที่น่าค้นหา สวยงามราวกับเทพนิยาย เราเคยไปตามล่าความมหัศจรรย์ของแสงเหนืออยู่ 1 คืน แต่กลับไม่พบ ถ้ามีโอกาสอยากไปสัมผัสความสวยงามของแสงเหนือท่ามกลางบรรยากาศความสวยงามของหิมะสีขาวโพลน ให้ได้สักครั้งในชีวิต”

ต่อกันที่หนุ่มฮอตอย่าง มิว ศุภศิษฏ์ นักแสดงและศิลปินวัยรุ่นชื่อดังที่พาทุกท่านไป “ช้อป ทริป” สัมผัสแหล่งช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น จีน, เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง และฮาวาย ทำเอานักท่องเที่ยวสายช้อปต่างเร่งทำเช็กลิสต์เพื่อเตรียมท่องเที่ยวในวันที่สามารถเดินทางได้กันอย่างยกใหญ่ รวมถึงการได้ร่วมฟินไปกับการท่องเที่ยวแบบเสพงานศิลป์ที่ บาร์เซโลนา กับ นนท์ – ธนนท์ และร่วมสนุกไปกับการตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวกันแบบ “ลุย ทริป” ที่ประเทศตุรกี กับ ก็อต อิทธิพัทธ์ และ “อิ่ม ทริป” ไปกับร้านอาหารอร่อยเด็ดที่ นิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น กับพระเอกหุ่นแซ่บ กระทิง ขุนณรงค์

ทั้งหมดนี้ คืออีกหนึ่งแทนคำขอบคุณที่ คิง เพาเวอร์ บรรจงรังสรรค์ขึ้น เพื่อตอบแทนในความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กัน มาอย่างยาวนานตลอด 32 ปี พร้อมยังคงที่จะมุ่งมั่นพัฒนาขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อป ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน นอกจากที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต หรืออยู่ที่ไหนก็ช้อปปลอดภัยได้ทุกวัน ที่ www.kingpower.com พร้อม 2 ช่องทางการช้อปใหม่ KING POWER CALL TO SHOP ที่หมายเลข 0 2338 7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านช่องทาง LINE APPLICATION เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE : @KP_ChatToShop