FlashWhat's New

THE WATCH GUIDE 2021
OMEGA แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิส
ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ
ในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020

By 30 July 2021 No Comments

ในขณะที่นักกีฬาที่เก่งที่สุดในโลกกำลังลงสนามแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครั้งที่ 32 กันอย่างดุเดือด ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของงานมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง OMEGA แบรนด์ที่เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยีล้ำสมัยและประสบการณ์การจับเวลามาหลายทศวรรษ ก็กำลังจัดการแสดงอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อบันทึกความทรงจำแห่งประวัติศาสตร์บนข้อมือของคุณ กับ OMEGA Seamaster คอลเลคชั่นพิเศษ 4 คอลเลคชั่นในคราวเดียว ความพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองที่สมบูรณ์แบบของ โอลิมปิก โตเกียว 2020

SEAMASTER DIVER “TOKYO 2020”
จากแรงบันดาลใจในกีฬากระโดดน้ำสู่ Seamaster Diver 300m Tokyo 2020 ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 42 มิลลิเมตร ติดตั้งวงแหวนขอบตัวเรือนเซรามิกสีน้ำเงินพร้อมสเกลดำน้ำอีนาเมลสีขาว

เข้ากันได้อย่างลงตัวกับหน้าปัดเซรามิกสีขาวขัดมันที่ให้มิติความลึกด้วยริ้วคลื่นที่สลักด้วยเลเซอร์ มีหน้าต่างแสดงวันที่อยู่ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา เข็มนาฬิกาสีน้ำเงินช่วยเติมเต็มการออกแบบ พร้อมคุณสมบัติเพื่อการมองเห็นในที่มืดด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova สีขาว

และเพื่อเป็นการรำลึกถึงการแข่งขัน ฝาหลัง NAIAD Lock เผยให้เห็นสัญลักษณ์การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 บนกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ มาพร้อมกลไก OMEGA Co-Axial Master Chronometer Caliber 8800 เพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพที่โดดเด่น ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานอย่างเป็นทางการจาก Swiss Federal Institute of Metrology (METAS)

SEAMASTER AQUA TERRA “TOKYO 2020” LIMITED EDITION
Seamaster Aqua Terra คือตัวแทนแห่งแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 สะท้อนผ่านตัวเรือนสแตนเลสขนาด 41 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมหน้าปัดเซรามิกสีน้ำเงินขัดเงา ลงตัวด้วยลวดลายสัญลักษณ์ Tokyo 2020 สลักเลเซอร์ เสริมด้วยเข็มนาฬิกาชุบโรเดียม ถือเป็นครั้งแรกที่โอเมก้าได้นำหน้าปัดเซรามิกมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้

รุ่นนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 2,020 เรือน โดยมีการระบุแต่ละหมายเลขรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นอยู่ที่ฝาหลัง พร้อมด้วยสัญลักษณ์โอลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020 บนกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ มาพร้อมกลไก OMEGA Master Chronometer caliber 8900 ซึ่งนาฬิกาจะมาพร้อมสายยางสีน้ำเงินและสายสแตนเลส ในกล่องแบบพิเศษ

SEAMASTER PLANET OCEAN “TOKYO 2020” LIMITED EDITION
สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและไหวพริบ ผ่านเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น Seamaster Planet Ocean ที่มาในตัวเรือนสแตนเลสขนาด 39.5 มิลลิเมตร หน้าปัดเซรามิกสีขาวขัดเงา เสมือนเป็นตัวแทนของธงชาติญี่ปุ่น ประดับด้วยเข็มวินาทีตรงกลางทรงโลลิป๊อปปลายเข็มดอตสีแดง ติดตั้งวงแหวนขอบตัวเรือนเซรามิกสีขาวและสเกลดำน้ำ OMEGA Liquidmetal™ เพื่อเป็นการระลึกถึง Tokyo 2020 ตัวเลข 20 บนขอบตัวเรือนจึงถูกบรรจุด้วยลิควิดเซรามิกสีแดง

รุ่นนี้ผลิตเพียง 2,020 เรือนเช่นเดียวกัน มาพร้อมกลไก Omega Master Chronometer Calibre 8800 ที่ผ่านการรับรอง Master Chronometer กระจกแซฟไฟร์คริสตัลที่ฝาหลังมีสัญลักษณ์ โอลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020 โดยนาฬิกาจะมาคู่กับสายสแตนเลสและสาย NATO ภายในกล่องแบบพิเศษ

THE GOLD EDITIONS
คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ชนะเลิศในกีฬาโอลิมปิกก็สามารถรับเหรียญทองได้ ด้วย Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 Limited Gold Edition รุ่นพิเศษ ซึ่งได้รับการรังสรรค์ด้วยทองคำ 18K ที่ดีที่สุดของ OMEGA มาในตัวเรือนขนาด 38 มิลลิเมตร และ 41 มิลลิเมตร พร้อมสลักเลเซอร์ลวดลายโตเกียว 2020 บนหน้าปัดเซรามิกสีน้ำเงิน และสัญลักษณ์ของงานบนตัวเรือนด้านหลัง ขับเคลื่อนด้วยกลไกระดับ Co-Axial Master Chronometer ที่รับประกันถึงมาตรฐานสูงสุดในด้านความเที่ยงตรง มาพร้อมกับกล่องนาฬิกาแบบพิเศษและมีการรับประกันถึง 5 ปีเต็ม

และทั้งหมดนี้คือการนำเสนอวิธีการเฉลิมฉลองที่แปลกใหม่และหลากหลายในโอลิมปิก โตเกียว 2020 กับรุ่น Seamaster ที่ OMEGA บรรจงมอบสัมผัสพิเศษในแบบฉบับของตัวเองเพื่อการระลึกถึง ซึ่งเหล่าคนรัก OMEGA อาจต้องลำบากใจอยู่สักหน่อยว่าจะเลือกแบบไหนรุ่นไหนไปเป็นที่ระลึกบนข้อมือของคุณ

WHAT'S NEW WATCHES

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก
https://www.omegawatches.com/watches/seamaster/diver-300-m/tokyo-2020/product