FlashWhat's New

WATCH PRO
เรือนเวลาหรูที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา
เสน่ห์แห่งความเลอค่าที่คุณคู่ควร

By 21 September 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

Elegance

คุณค่าที่คุณคู่ควร เมื่อเรือนเวลาหรูเป็นเสมือนตัวแทน แห่งความเลอค่าน่าค้นหาในตัวหญิงสาว

Elegance

คุณค่าที่คุณคู่ควร เมื่อเรือนเวลาหรูเป็นเสมือนตัวแทน
แห่งความเลอค่าน่าค้นหาในตัวหญิงสาว

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

JAEGER-LECOULTRE

ยังคงความคลาสสิกได้อย่างมีเอกลักษณ์ เมื่อ Jaeger-LeCoultre ได้เผยโฉมดีไซน์ใหม่ของ Reverso Duetto Medium เรือนเวลาที่ออกแบบมาเพื่อข้อมือของคุณสุภาพสตรีผู้ชื่นชอบการทำงานของกลไกอัตโนมัติ สะท้อนรูปลักษณ์อันเรียบง่าย หรูหรา และทรงพลัง ภายใต้ตัวเรือนพิงก์โกลด์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้าปัดด้านหน้าพื้นหลังสีโอปาลีนที่จับคู่มากับหน้าปัดด้านหลังเคลือบแลกเกอร์สีดำ สามารถพลิกหน้าปัดกลับหน้า-หลังได้ โดยหน้าปัดทั้งสองด้านจะแสดงเวลาด้วยกลไกชุดเดียวกัน บอกเวลาของไทม์โซนเดียวกัน เปล่งประกายความหรูหราด้วยเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยมเกสร 60 เม็ด ประดับคาดบนขอบหน้าปัดสองแถวบน-ล่าง และสายหนังจระเข้ผิวเคลือบสวยงามบ่งบอกความเป็นผู้หญิง กลไกการทำงานเป็นกลไก ‘In-House’ ออโตเมติก Cal.968A ซึ่งเป็นชุดกลไกทรงกลม สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับคอลเลคชั่น Reverso Duetto Medium นี้โดยเฉพาะ มาพร้อมการกันน้ำที่ระดับ 3 บาร์

PIAGET

เส้นสายแห่งความงามสง่าที่ซับซ้อนของ Limelight Stella จาก Piaget เรือนนี้ คือความงามแห่งเรือนเวลาในแบบข้างขึ้นข้างแรมตัวเรือนสีโรสโกลด์ทรงกลม ขนาด 36 มิลลิเมตร หน้าปัดทรงกลมที่มีช่องเปิดรูปวงรี ขอบหน้าปัดประดับเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยมเกสร 126 เม็ด แบบไล่ระดับแสดงให้เห็นถึงความพิเศษที่ดูซับซ้อน ภายในหน้าปัดประดับเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยมเกสร 14 เม็ด และเข็มบอกชั่วโมงทำจากโรสโกลด์ 18k เสริมความละเอียดอ่อนด้วยเข็มวินาทีรูปดาว ด้านหลังตัวเรือนคริสตัลแซปไฟร์ มาพร้อมสายหนังจระเข้สีน้ำเงิน ทำงานด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติของ Manufacturing Piaget 584P และการกันน้ำที่ระดับ 3 บาร์

Versatility

ดึงดูดทุกสายตาด้วยเสน่ห์แห่งความเป็นสุภาพบุรุษอันเป็นเอกลักษณ์
ผ่านเรือนเวลาสุดโปรดที่บ่งบอกความเป็นตัวตน

OMEGA

แม้คุณอาจจะไม่ได้ย่างกรายลงแหวกว่ายในทะเลสำหรับช่วงเดือนนี้ แต่เรือนเวลา Seamaster Diver 300M ก็ยังเหมาะที่จะสวมใส่ในวาระอื่นๆ ได้ทุกที่ทุกโอกาส เพราะนี่คือสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษที่ไม่ได้เป็นเพียงเพื่อนคู่ใจของจารชน James Bond เท่านั้น โดย Seamaster Diver รุ่นใหม่นี้ มาในขนาดตัวเรือน 42  มิลลิเมตร ผลิตจากสเตนเลสสตีลและทองเซดนา 18 กะรัต หน้าปัดและขอบตัวเรือน ผลิตจากเซรามิกสีน้ำเงินที่สลักด้วยเลเซอร์จนเป็นลายคลื่น ชุดเข็มผลิตจากทอง 18 กะรัต มาพร้อมสายยางสีน้ำเงิน และกลไกการเคลื่อนไหวแบบ Master Chronometer ที่การันตีความเที่ยงตรงระดับสูงสุด เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะในการบอกเวลาและความสามารถในการต้านทานสนามแม่เหล็ก ระดับการกันน้ำที่ 300 เมตร

PANERAI

หวนคืนสู่ความงามอันเป็นที่รักสำหรับนาฬิกาดำน้ำซึ่งเกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1950 ด้วยไอคอนอมตะวิวัฒนาการใหม่จาก Panerai กับโฉมใหม่ Luminor Marina 1393 ในตัวเรือนสเตนเลสสตีลแบบขัดขนาด 42 มิลลิเมตร แบบดั้งเดิม โดดเด่นด้วยหน้าปัดซาตินสีน้ำเงินที่เข้าชุดกันกับสายรัดหนังจระเข้สีน้ำเงินเข้ม เย็บแบบทูโทน มาพร้อมตัวเลขอารบิก ตำแหน่งชั่วโมงและดัชนีสีขาวเรืองแสงในตัวเอง ปกป้องหน้าปัดด้วยกระจกคริสตัลแซปไฟร์ กลไกการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติคาลิเบอร์ P.9010 และอุปกรณ์กันสะเทือนของ Incabloc ที่มีความหนาเพียง 6 มิลลิเมตร ฝาหลังแบบเกลียวหกเหลี่ยมสามารถกันน้ำได้ที่ระดับ 100 เมตร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

WATCH PRO