HighlightNew Items

New Items:
Gadgets Update

By 14 April 2021 No Comments

GADGETS UPDATE

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดัง
มาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเป็นของฝาก หรือของใช้ส่วนตัว

 

PHOTOGRAPHY

COURTESY OF BRANDS

XIAOMI

MI 11

สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่เปิดตัวโดยมากับชิปเซ็ต Snapdragon 888 ซึ่งเป็นตัวท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Qualcomm ด้วยหน้าจอแสดงผลไร้ขอบแบบ AMOLED ขนาด 6.81 นิ้ว ความละเอียด WQHD+ รีเฟรชเรต 120Hz ครอบทับด้วย Corning Gorilla Glass Victus ที่กันรอยขีดข่วนมากกว่า Gorilla Glass 6 และทนแรงกระแทกจากการตกได้กว่า 2 เมตร พร้อมความจุแบตเตอรี่ 4,600 mAh

XIAOMI

REDMI NOTE 10

สมาร์ตโฟนที่มีจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.43 นิ้ว ด้านหน้าใช้วัสดุเป็นกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 3 ส่วนด้านหลังเป็นพลาสติก ความจุแบตเตอรี่ 5,000 mAh มาพร้อมระบบตัดแสงสีฟ้า และฟีเจอร์ Night mode ที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นหลังจากสีขาวเป็นสีดำ นอกจากจะช่วยประหยัดแบตเตอรี่แล้ว ยังช่วยถนอมสายตาอีกด้วย

XIAOMI

MI WATCH LITE

สมาร์ตวอตช์หน้าจอสัมผัสสี TFT ขนาด 1.4 นิ้ว สามารถเลือกหน้าปัดนาฬิกาได้กว่า120 ธีม และการปรับแต่งฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองสไตล์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของคุณ มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, วัดค่าการนอนหลับ, Accelerometer และ Gyroscope อีกทั้งยังมีโหมดสำหรับการเลือกออกกำลังกายกว่า 11 โหมด กันน้ำลึก 5 ATM ได้สูงสุด 50 เมตร

MARSHALL

UXBRIDGE GOOGLE BLACK

ลำโพงขนาดพกพาที่มาพร้อมกับ Google Assistant ในตัว Uxbridge Voice เป็นการรวมตัวระหว่างเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน แม้ขนาดจะเล็ก แต่ก็ให้เสียงคุณภาพยอดเยี่ยมเกินขนาดตัว พร้อมมอบประสบการณ์การฟังอันแสนวิเศษให้ความเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีที่คุณรัก SHOP NOW

BOSE

SOUNDLINK MINI (BLACK / WHITE)

ลำโพงบลูทูธไร้สายขนาดกระทัดรัดที่ออกแบบพิเศษให้มีน้ำหนักเบาเพียง 0.68 กิโลกรัมเท่านั้น พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ แต่คงไว้ซึ่งคุณภาพเสียงที่อัดแน่น เสียงเบสที่ทุ้มลึกและทรงพลัง แบตเตอรี่บรรจุภายในใช้งานได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง

SONY

PlayStation®5

ตื่นตาตื่นใจกับกราฟิกอันน่าทึ่ง และสัมผัสกับฟีเจอร์ใหม่ๆ  ด้วยความเร็วดุจสายฟ้า ใช้ประโยชน์จากขุมพลัง CPU, GPU และ SDD แบบเฉพาะ ดื่มด่ำไปในโลกที่สมจริงขึ้นอีกขั้น ด้วยการจำลองแสงแต่ละลำแสงทำให้เกิดเงาและการสะท้อนในเกม PS5™ เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมในอัตราเฟรมที่ราบรื่นสูงสุดถึง 120fps ในเกมที่่เข้ากันได้  พร้อมรองรับเอาต์พุต 120Hz บนจอแสดงผล 4K คอนโซล PS5 เข้ากันได้กับจอแสดงผล 8K ผ่านการรองรับ HDMI 2.1

NEW ITEMS