New Items

BEAUTY BAR
Maximum Allure

By 13 April 2021 No Comments

BEAUTY BAR

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเท็มจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

GUERLAIN

PARURE GOLD SETTING MIST

มิสต์ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับการแต่งหน้า ออกแบบเพื่อเซ็ตเครื่องสำอาง และมอบความเปล่งปลั่งให้กับรองพื้นยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความงามให้กับผิวหน้ายิ่งขึ้น ด้วยสูตรที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และเติมน้ำแก่ผิว มอบผิวนวลเนียนให้สัมผัสนุ่มไร้ที่ติ ติดทนนานตลอดวัน (30 มล. 1,550 บาท) SHOP NOW

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

RADIANT FLUID FOUNDATION MATTE FINISH LONG-LASTING HYDRATING VEIL

รองพื้นที่ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ ช่วยบำรุงเพื่อผิวสุขภาพดีจากภายใน ด้วยเทคโนโลยี Starring Light-Empowering Enhancer นวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประกายของเพชร เพิ่มความเปล่งปลั่ง พร้อมความสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง (3,600 บาท)

GIVENCHY

TEINT COUTURE EVERWEAR 24H WEAR & COMFORT SPF 20 PA++

รองพื้นเนื้อสัมผัสนุ่ม ให้การปกปิดระดับสูง มอบสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เก็บซ่อนจุดด่างดำ เพื่อเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมสารกันแดด SPF 20 PA ++ (30 มล. 1,630 บาท) SHOP NOW

NARS

CLAUDETTE CHEEK DUO

พาเลตต์ปัดแก้มเนื้อสัมผัสแบบแมตต์จากแบรนด์ NARS รวบรวม 2 เฉดสีใหม่  CROISETTE โทนสว่างสีชมพูพีช และ NINOTCHKA โทนส้มอำพัน แพ็กเกจจิ้งพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น CLAUDETTE นี้เท่านั้น (1,600 บาท)

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเท็มจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

NARS

ST. GERMAIN DES PRES EYESHADOW PALETTE

พาเลทอายแชโดว์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีเฉดโทนอุ่นให้เลือกถึง 6 เฉดสีในรูปแบบเนื้อแมตต์ ซาติน และชิมเมอร์ พิกเมนต์สีแน่น เด่นชัด และติดทนนาน แม้ทาเพียงแค่ครั้งเดียว ในหนึ่งพาเลตต์ประกอบไปด้วยสี Envie, Joie, Rue De Tournon, L’éphémère, Nostalgie และ Libération (1650 บาท)

GIORGIO ARMANI

MY ARMANI TO GO ESSENCE IN FOUNDATION TONE-UP CUSHION

คุชชั่นที่ช่วยให้ผิวสวยดูสว่างกระจ่างใส ด้วยการผนึกกำลังกับอณูประกายมุกสีขาวขนาดเล็ก เพิ่มความฉ่ำวาวบนใบหน้า พร้อมสารบำรุงอย่างกรดไฮยาลูโรนิก เติมเต็มความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เตรียมพร้อมสำหรับการเมกอัพในขั้นต่อไป (15 กรัม 2,295 บาท)

HOURGLASS

CAUTION EXTREME LASH MASCARA – ULTRA BLACK

มาสคาร่าที่ผสานนวัตกรรมสุดล้ำใหม่ ด้วยแปรง 4D Amplifier™ ร่วมด้วยสูตร Buildable ที่ทะลายทุกขีดจำกัด ด้วยการเพิ่มขนตาให้หนาขึ้น ดูมีน้ำหนัก และยังเนรมิตขนคิ้วให้ยาวสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน (9.4 กรัม 1,020 บาท) SHOP NOW

ELIXIR

SUPERIEUR LUMINOUS GLOW FOUNDATION (Refill)

รองพื้นที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะบริเวณแก้ม ซึ่งเป็นผลมาจากความกระชับ มีน้ำมีนวลของผิวจากภายใน พร้อมคุณสมบัติกันแดดด้วยค่า SPF28 PA+++ (835 บาท) SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า