HighlightNew Items

BEAUTY BAR
Skin Saviours

By 10 December 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
จากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
และคุณค่าแห่งการบำรุง

SK-II

SK-II ANDY RED&PINK FACIAL TREATMENT ESSENCE DUO SET

พิเทร่า™ เอสเซนซ์ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SK-II ที่มอบผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล มาพร้อมดีไซน์สุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแอนดี้ วอร์ฮอล ในหนึ่งเซตประกอบไปด้วย SK-II Facial Treatment Essence Andy Warhol Limited Edition (สีแดง) 230 มล. และ SK-II Facial Treatment Essence Andy Warhol Limited Edition (สีชมพู) 230 มล. (11,400 บาท) SHOP NOW

CLARINS

BEAUTIFUL PREGNANCY SET

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูและบำรุงความงาม ลดเลือนรอยแตกลาย และทำให้ผิวเต่งตึงทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการตั้งครรภ์ ในเซตประกอบไปด้วย Tonic Body Oil 100 มล., Body Partner Stretch Mark Expert 175 มล. และ Exfoliating Body Scrub 200 มล. (5,180 บาท) SHOP NOW

111SKIN

THE Y THEORM CONCENTRATE

โปรแกรมทรีตเมนต์สำหรับ 7 วัน ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันและเสริมความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิว กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซมผิว ผ่านการผสมผสานของส่วนผสมที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่าย (7×2 มล. 4,460 บาท) SHOP NOW

ORIGINS

ANDREW WEIL FOR ORIGINS™ MEGA-MUSHROOM SOOTHING HYDRA-MIST WITH REISHI AND SNOW MUSHROOM

สเปรย์ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดนานาชนิด โดยเฉพาะเห็ดหูหนูขาวและกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก เสริมระดับความชุ่มชื้นของผิวในทันทีที่ใช้ ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำ และเปล่งประกายในทันที (100 มล. 1,060 บาท ทำโปรโมชั่นลดราคา 20% เหลือ 850 บาท หมดเขต 31 มีนาคม 2565)

SKIN SAVIOURS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณค่าแห่งการบำรุง

EVIDENS DE BEAUTÉ

THE SPECIAL MASK

มาสก์บำรุงผิวสูตรเย็น ปลุกผิวที่เหนื่อยล้าให้ตื่นตัวสดชื่นเต็มที่ คืนความกระจ่างใสให้ผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวหน้าเรียบเนียนตึงกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ให้ผิวสัมผัสเนียนละเอียดขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละหนึ่งหรือสองครั้ง (50 มล. 6,370 บาท) SHOP NOW

L’OCCITANE

L’OCCITANE CLASSIC CALENDAR XMAS 2021

เซตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวขนาดเดินทาง ในแพ็กเกจจิ้งสีสันสดใส ต้อนรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษของคุณ (1,860 บาท)

SHISEIDO

ULTIMUNE POWER INFUSING CONCENTRATE III

เซรั่มเข้มข้นที่คว้ากว่า 200 รางวัลทั่วโลกจากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้จริง ด้วยวิวัฒนาการของ The Lifeblood™ เทคโนโลยีความงามที่ลงลึกเพื่อฟื้น บำรุง และปลดล็อกอย่างเหนือระดับ เผยผิวสวยสุขภาพดี ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนละเอียด ยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวา ในบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดเอดิชั่นเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น (5,480 บาท)

FRESH

FRESH ROSE HYDRATION ESSENTIALS SET

เซตบำรุงผิวหน้าที่รวบรวมไอเทมเด็ดจาก Fresh ในไลน์ของ Rose Hydration เข้าไว้ด้วยกัน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสีแดงเข้มและกรดไฮยาลูโรนิก พร้อมลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก (2,650 บาท)

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า