HighlightNew Items

BEAUTY BAR
Maximum Allure

By 10 December 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

SISLEY

PHYTO TEINT ULTRA ECLAT 0+ VANILLA

รองพื้นเนื้อฟลูอิดสูตรปราศจากออยล์ ช่วยกระจายแสงบนผิวหน้าให้แลดูเปล่งประกายอย่างไร้ที่ติ ปกปิดริ้วรอยและรูขุมขน ให้คุณได้สัมผัสความเรียบเนียน สวยใสสม่ำเสมอไม่หม่นหมองระหว่างวัน (30 มล. 2,380 บาท) SHOP NOW

DIOR

ROUGE DIOR

ลิปสติกที่ได้รับการพัฒนาสูตรใหม่ สำหรับเฉดสีกูตูร์ที่มีความเปล่งประกายโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม โดยยังคงความรู้สึกเบาสบายยาวนาน มีให้เลือกถึง 4 ผลลัพธ์ ได้แก่ แบบซาติน แบบแมตต์ แบบเมทัลลิก และแบบเวลเวต ด้วยสูตรที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ สารสกัดจากดอกโบตั๋นสีแดง สารสกัดจากดอกทับทิม และเชียบัตเตอร์ (1,200 บาท) SHOP NOW

BOBBI BROWN

SHEER FINISH PRESSED POWDER

แป้งอัดแข็งช่วยเซตผิวและรองพื้น ให้แลดูเรียบเนียนไร้ที่ติ เนื้อแป้งบางเบา อีกทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า มีคุณประโยชน์จากวิตามินอี มอบสัมผัสที่เบาสบายในระดับสูง มาพร้อมพัฟในตลับที่สามารถรังสรรค์ลุคที่สวยเป็นธรรมชาติให้กับทุกสีผิว และสามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวัน (11 กรัม 1,575 บาท) SHOP NOW

BENEFIT

THE POREFESSIONAL SUPER SETTER LONG-LASTING MAKEUP SETTING SPRAY

สเปรย์ล็อกเครื่องสำอางละอองละเอียด ช่วยเบลอร์รูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้น ให้หน้าไม่ดรอประหว่างวันได้ยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ (Mini 525 บาท / Full size 1,000 บาท) SHOP NOW

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

BENEFIT

BENEFIT BROW MICROFILLING PEN LIGHT BROWN

ปากกาเขียนคิ้วหัว 3 แฉกเนื้อลิควิด เนรมิตเส้นขนคิ้วให้สวยเสมือนจริง แลดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำและติดทนนาน 24 ชั่วโมง มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สี Light Brown, สี Medium Brown และสี Deep Brown (865 บาท) SHOP NOW

GIORGIO ARMANI

GIORGIO ARMANI MY ARMANI TO GO CUSHION

คุชชั่นรองพื้นที่ให้การปกปิดและความชุ่มชื้นยาวนาน 18 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน เปล่งประกาย พร้อมปกป้องผิวด้วยค่า SPF 23 และได้รับการออกแบบเคสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้ากูตูร์ของ Giorgio Armani ได้แก่ Lacquer, Effetto Python, Rouge Malachite และ Crystals (Case 895 – 1,320 บาท) SHOP NOW SHOP NOW (Refill 1,490 บาท) SHOP NOW

HOURGLASS

VANISH AIRBRUSH CONCEALER OAT

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด มอบการปกปิดแบบเต็มประสิทธิภาพ ด้วยลุคผิวเรียบเนียน กระจ่างใส รวมถึงช่วยเบลอร์ผิวให้แลดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และมีชีวิตชีวาตั้งแต่เช้าจรดเย็น (6 มล. 1,220 บาท) SHOP NOW

BURBERRY

KISSES RENO LIPSTICK  – 103 BOLD CHERRY

ลิปสติกเนื้อซาตินสูตรติดทนนาน พิกเมนต์สีเข้มข้น สร้างการปกปิดระดับปานกลางถึงสูง อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบสดชื่น พร้อมส่วนประกอบจากกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและเบาสบายได้นานถึง 24 ชั่วโมง (3.3 กรัม 1,050 บาท)

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า