BeautyBeauty InsiderFeature

Beauty Insider:
สวยชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้า
กับ 5 ไอเท็มสุดปังจาก Power

By 5 November 2020 No Comments

FASHION EDITOR

SANSHAI
JIRAT SUBPISANKUL

PHOTOGRAPHER

SUTTHIWAT SANGKONG

สวยชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้า กับ 5 ไอเท็มสุดปังจาก Power

เกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวย Power จึงพร้อมสรรหาไอเท็มเด็ดโดนใจมานำเสนอคุณสาวๆ อยู่เสมอ เพราะเรามั่นใจว่าความสวยสร้างกันได้ในชาตินี้  เพียงแค่คุณพร้อมเปย์ เราก็พร้อมพาคุณไปเสาะหาแหล่งที่มาความสวยความงามกันได้ไม่ยาก ครั้งนี้เราขอแนะนำไอเท็มสุดปังซึ่งผ่านการสำรวจมาแล้วว่า คุณผู้หญิงทั้งหลายต่างถามหากันมาไม่ใช่น้อย ส่วนจะมีไอเท็มใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย

YSL

Pure Shots Night Reboot Serum (30 มล. 2,805 บาท) SHOP NOW

Pure Shots เป็นกลุ่มสกินแคร์ที่ YSL ทำมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ อีกทั้งยังต้องเจอกับปัญหามลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว สกินแคร์ที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แต่มีส่วนผสมที่ทรงพลัง จึงนับเป็นตัวเลือกที่เวิร์กมาก โดยเฉพาะ Pure Shots Night Reboot Serum ไอเท็มเด็ดช่วยกู้ผิว  ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเด่นของกลุ่มนี้ ซึ่งเป็นซีรั่มแบบ Bi-Phase ที่มีส่วนผสมของน้ำ-น้ำมัน มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวเก่าไปพร้อมกับบำรุงผิวใหม่ให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี ตอบโจทย์ผิวเหนื่อยล้าพร้อมแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนคุณรู้สึกได้หลังจากใช้ไป 28 วัน

TOM FORD

Research Serum Concentrate (20 มล.) (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ.จุดขาย) SHOP NOW
Research Eye Repair Concentrate (15 มล.) (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ.จุดขาย)

นี่คือผลงานวิจัยสำหรับการบำรุงผิวหน้าขั้นสูงในศตวรรษที่ 21 คำกล่าวนี้ไม่น่าเกินจริงไปนัก เพราะ Tomford ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับลักซ์ชัวรีและมีศักยภาพสูง ในรูปแบบของเซรั่มเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการรีเฟรชและฟื้นฟูผิว ช่วยดูดซับและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวดูเนียนละเอียด ตึงกระชับ มีประกายสว่าง ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ด้วยเท็กเจอร์ที่บางเบาจึง ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย สบายผิวด้วยกลิ่นหอมกำลังดี เมื่อใช้คู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ที่มาพร้อมพลังแห่งความชุ่มชื้น ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบาง จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้ากลับมาสดใสอีกครั้ง ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์แล้วว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

BOBBI BROWN

Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 PA+++ (30 มล.) (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ.จุดขาย) SHOP NOW

ในฐานะที่เป็นต้นตำรับรองพื้นที่ให้ผิวดูเป็นผิว และเป็นผู้นำแห่งศาสตร์อันเดอร์โทน รองพื้นของ Bobbi Brown ทุกขวดจึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยสัดส่วนของเม็ดสีที่สมบูรณ์แบบ เพื่อผิวที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติและเปล่งปลั่งดูมีมิติ Intensive Skin Serum Foundation จึงมาพร้อมความมั่นใจในความเป็นรองพื้นเนื้อเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยพลังแห่งความชุ่มชื่นและการบำรุง สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว ให้ความปกปิดปานกลาง ติดทนนาน พร้อมคุณค่า SPF ที่จะช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีในแสงแดด พร้อมเผยผิวสวยเต็มขั้นในแบบที่คุณเป็น บอกได้เลยว่าสาวๆ ที่ชอบงานโชว์ผิวต้องเลิฟแน่นอน

TOM FORD

Lip Color Lost Cherry (3 กรัม) (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ.จุดขาย)

เป็นที่ทราบกันดีว่าลิปคัลเลอร์อันเป็นพาเล็ตต์ส่วนตัวของ Tom Ford  นั้น พร้อเนรมิตลุคที่หรูหราให้กับเหล่าสาวๆ ของทอมฟอร์ดได้อย่างน่าค้นหาอยู่เสมอ โดยเฉพาะ Lip Color Lost Cherry ลิปคัลเลอร์เนื้อครีมสีแดงเปลือกเชอร์รี่ที่ให้ลุคเย้ายวน อันเป็นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอม Lost Cherry Private Blend สะท้อนความเป็นผู้หญิงหัวคิดทันสมัย ลิปคัลเลอร์แท่งนี้จึงเต็มไปด้วยความไม่ธรรมดา ด้วยส่วนผสมที่หายากและแปลกใหม่อย่าง สารสกัดจากเมล็ด SOJA SEED MURUMURU ของบราซิล น้ำมันดอกไม้บัตเตอร์และชาโมมิลลา ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มสวยน่าสัมผัส มาในแพกเก็จแท่งเหลี่ยมสีแดงเงา ตัดด้วยประกายสีทองสวยหรูบาดใจ เห็นทีว่าสาวๆ ทอมฟอร์ดคงไม่พลาดที่จะซื้อหามาเก็บไว้เป็นคอลเลกชั่นสะสมอีกเช่นเดิม

GUCCI

Floral Gorgeous Gardenia EDT (50 มล. 2,575 บาท)

น้ำหอมที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น Gucci Floral Gorgeous Gardenia ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edition ติดอันดับ Best Seller 2020 ของ คิง เพาเวอร์ ที่สาวๆ ต่างถามหากันจ้าละหวั่น ด้วยหลงเสน่ห์ความหอมของดอกไม้นานาพรรณที่มาในแนวฟรุตตี้ฟลอรัล การผสานที่ลงตัวของ เบอร์รี่แดง ลูกแพร์ และดอกการ์ดิเนียสีขาว ให้ความรู้สึกของสาววัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาแฝงไปด้วยความเปรี้ยวซ่า ซึ่ง Frida Giannini ผู้สร้างสรรค์กลิ่นหอมๆ แนวฟลอรัลนี้ ยังคงต้องการสะท้อนแง่มุมที่หลากหลายของหญิงสาว ผ่านความหลากหลายของกลิ่นหอมๆ นั่นเอง

BEAUTY INSIDER

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า