Happening

SPOTLIGHT
King Power Roll
เพลิดเพลินไปกับความอร่อยแบบฟิวชั่น
ของทองม้วนกับรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย

By 11 August 2023 No Comments

อร่อยจนใจละลายไปกับ King Power Roll ทองม้วนหลากรสชาติ เชิญชวนให้มาสัมผัสความกรุบกรอบ หอม หวาน มัน จากการคัดสรรวัตถุดิบดี ๆ สดจากสวน ทั้งมะพร้าวคัดแก่ ที่ขูดคั้นจนได้หัวกะทิเข้มข้น ออกมาเป็นส่วนผสมของขนมแสนอร่อย สร้างความแตกต่างโดยการปรุงแต่งรสชาติให้หลากหลาย แปลกใหม่ ที่พร้อมเพิ่มประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน เป็นขนมที่สามารถเชื่อมโยงความชอบของคนทุกช่วงวัยเอาไว้ด้วยกันผ่านรสชาติที่อร่อย เข้าถึงง่าย ผสมผสานขนมไทยโบราณและวัตถุดิบอันโด่งดังที่ใคร ๆ ก็คุ้นเคยอย่างช็อกโกแลต สตอว์เบอร์รี่ และคุกกี้แอนครีม เอาไว้ด้วยกัน​

King Power Roll รสช็อกโกแลตเคลือบไวท์ช็อกโกแลตสตอว์เบอร์รี่ การยกระดับรสชาติของทองม้วนแบบดั้งเดิมให้มีความทันสมัยขึ้นโดยเพิ่มรสช็อกโกแลต ให้รสกลมกล่อม เข้ากันได้ดีกับความหอม มัน ของกะทิ เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตสตอว์เบอร์รี่เพื่อเพิ่มความหวานหอมอมเปรี้ยว ให้สัมผัสนุ่มละมุนเคล้าไปกับความกรุบกรอบของทองม้วน หอมกลิ่นสตอว์เบอร์รี่ บรรจุในกล่องพิมพ์ลายสวยงาม 

King Power Roll เคลือบคุกกี้แอนด์ครีม ครีมนมขาวข้น หอม หวาน เคล้ากับเกล็ดคุกกี้ที่กระจายอยู่ทั่วครีม เคลือบอยู่บนทองม้วนหวานมัน ทำให้สามารถได้รสสัมผัสที่หลากหลายในคำเดียว ทั้งความกรอบ หอม ความนุ่มละมุนของครีม เป็นการหยิบเอาวัตถุดิบต่างสัญชาติ ที่ทั้งสองล้วนเป็นขนมในความทรงจำวัยเด็กมาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว คำเล็ก ๆ ที่จะทำให้คนรักคุกกี้แอนด์ครีมตกหลุมรักทองม้วนคำนี้อย่างแน่นอน มาในกล่องบรรจุภัณฑ์พิมพ์ลายสวยงาม 

King Power Roll สอดไส้เนยถั่ว เอาใจคนรักเนยถั่วให้กรอบฟินกว่าใคร ด้วยความกรุบกรอบหอมมันของทองม้วนกับรสชาติที่นุ่มนวล เป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด และกลิ่นถั่วอบอวลตามแบบฉบับเนยถั่ว สอดไส้ด้านในทองม้วนจนเต็มพอดี ที่ได้รังสรรค์จากวัตถุดิบยอดฮิตที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกผสานกับขนมไทย ออกมาเป็นมิติใหม่แห่งรสชาติ พร้อมมาสร้างความประทับใจให้คุณตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม มาในกล่องบรรจุภัณฑ์พิมพ์ลายสวยงาม

เติมเต็มช่วงเวลาดี ๆ ของคุณให้สมบูรณ์แบบ ด้วย Kingpower Roll ทองม้วนแสนอร่อย ที่ให้คุณกรอบพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา มาร่วมแบ่งปันความสุขให้เพื่อน ครอบครัว และคนที่คุณรัก ผ่านของฝากชิ้นพิเศษนี้ได้ที่  คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา

King Power : https://www.kingpower.com/brand/king-power-selection?lang=th

Shopee : https://shopee.co.th/kingpowerselection /  Lazada : lazada.co.th/shop/king-power-selection  ​