Lifestyle

LIFESTYLE
World Food Day
อร่อยกับอาหารนานาชาติ
ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร

By 14 October 2022 No Comments

16 ตุลาคม ของทุกปี “วันอาหารโลก” วันที่เราร่วมกันตระหนักถึงความสำคัญของอาหารในด้านต่างๆ เพื่อความยั่งยืนในอนาคต สุดสัปดาห์นี้ อยากชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษแห่งการรับประทานอาหารหลากอารมณ์หลายรสชาติกันที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร

MAHANAKHON EATERY

พบกับหลากหลายรสชาติที่จะพาทุกคนมารวมตัวกัน สนุกสนานไปกับประสบการณ์ Dining รูปแบบใหม่ จาก 7 ร้านดัง ที่ Cross ทั้งอาหารและความรู้สึก บนความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในมื้อเดียว ไม่ว่าจะเป็น Avril Gourmet & Bordier Selection, el’mar, Isabella Italian Rotisserie by ANDREAS, Meat & Spice by Another Hound Café, Maison du Vin, ICI และ Other Café

Mahanakhon Eatery ตั้งอยู่ที่ชั้น G มหานคร คิวบ์ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี (ทางออก 3) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทั้งติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.kingpowermahanakhon.co.th Facebook Instagram หรือ โทรศัพท์ 0 2677 8721

OJO

ห้องอาหารเม็กซิกันระดับพรีเมียม Ojo (โอโฮ) บนชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร ความอร่อยที่มาพร้อมเสน่ห์น่าค้นหา รายล้อมด้วยวิวกรุงเทพฯ สุดลูกหูลูกตา อีกทั้งเมนูอาหารทั้งหมดยังถูกรังสรรค์โดยเชฟ ปาโก ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์เม็กซิกันแท้ๆ ผสานความดั้งเดิมและเทคนิคการปรุงแต่งสมัยใหม่เข้าด้วยกัน จนออกมาเป็นอาหารเม็กซิกันแบบยกระดับที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง เรียกได้ว่าเย้ายวนในทุกๆ องค์ประกอบ ตั้งแต่การตกแต่งร้าน จวบจนหน้าตาของอาหารที่ออกมาดูดีจนไม่สามารถละสายตาได้

ห้องอาหารโอโฮ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30  – 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 17.30 น. ถึงเที่ยงคืน รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook

MOTT 32

สูตรลับเฉพาะที่ถูกส่งผ่านนับตั้งแต่รุ่นสู่รุ่นผสานเทคนิคใหม่ๆ นำเสนอและปรุงแต่งเพื่อให้ออกมาเป็นอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นมื้อที่ดีที่สุดที่ MOTT 32 พบกับซิกเนเจอร์อย่าง Apple Wood Roasted 42 Days Peking Duck “Signature Mott 32 cut” เป็ดปักกิ่งรมควันด้วยไม้แอปเปิลโดยใช้เป็ดที่มีอายุเพียง 42 วันเท่านั้น ตามด้วย Barbecue Pluma Iberico Pork, Yellow Mountain Honey หมูแดงบาร์บีคิวไอเบอริโก้ที่คัดเฉพาะเนื้อหมูไอเบอริโก้ท็อปเกรดจากสเปนนำไปหมักด้วยน้ำผึ้งและปรุงรสตามสูตรลับเฉพาะ

Mott 32 Bangkok ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ The Standard, Bangkok Mahanakhon เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00 – 22.30 น. สำหรับมื้อเย็น สามารถดูเมนูและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2085 8888 อีเมล [email protected] หรือเว็บไซต์ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok

LIFESTYLE