Lifestyle

Lifestyle
เปิดเคล็ดลับช้อปสินค้าจาก คิง เพาเวอร์
ผ่าน 3 ช่องทางใหม่สุดคุ้ม

By 25 August 2021 No Comments

อยู่ที่ไหนก็ ช้อป ฟิน ไม่ต้องมีไฟลต์บิน ก็ช้อปได้

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เมื่อการช้อปปิ้งไม่ได้ถูกจำกัดว่าต้องออกไปนอกบ้านเท่านั้น Power จึงมาบอกเคล็ดลับในการช้อปสินค้าจาก คิง เพาเวอร์ เพราะนอกจาก “อยู่ที่ไหนก็ ช้อป ฟิน ไม่ต้องมีไฟลต์บิน ก็ช้อปได้” ผ่าน 3 ช่องทางใหม่ล่าสุดที่ทั้งสะดวกและง่ายดายแล้ว คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เสมือนมาช้อปที่หน้าร้านค้าของ คิง เพาเวอร์ ด้วยตัวคุณเองอีกด้วย มาดูกันว่ามีสินค้าและบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ

1. KING POWER CHAT TO SHOP

บริการใหม่ล่าสุดจาก คิง เพาเวอร์ ที่แค่แชท ก็ได้ช้อป ผ่านช่องทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE: @KP_ChatToShop หรือ LINE: @Kingpowerofficial เพื่อสอบถามสินค้าโฮม เดลิเวอรี โดยไม่ต้องมีไฟลต์บิน เสมือนมี Personal Shopper ให้บริการแนะนำและช่วยเลือกซื้อสินค้าอย่างใกล้ชิด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมจัดส่งสินค้าภายใน 7 วัน โดยให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น.

2. KING POWER ONLINE

บริการช้อปออนไลน์ ผ่านช่องทาง www.kingpower.com และแอปพลิเคชัน King Power โดยคุณสามารถเข้าถึงสินค้าที่มองหาได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เพลิดเพลินได้ทั้งสินค้าปลอดภาษี และสินค้า Non-Duty Free พร้อมจัดส่งสินค้า ภายใน 7 วัน ช้อปได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าใหม่ลงทะเบียนก่อนช้อป รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอีกด้วย

3. KING POWER CALL TO SHOP

กริ๊งเดียวครบ จบทุกการช้อป! อยู่บ้านก็ช้อปได้ด้วย Shopping Assistant ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว ที่จะทำให้คุณเก็บครบทุกช้อปปิ้งลิสต์ พร้อมจัดส่งสินค้าภายใน 7 วัน แค่โทร. 0 2338 7870 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. หรือจะสะดวก Inbox (อินบอกซ์) เข้ามาสอบถามรายละเอียดสินค้าที่สนใจก่อนที่ Facebook King Power ก็ได้เช่นกัน

เพลิดเพลินไปกับสินค้าจาก คิง เพาเวอร์ ได้ทุกที่ในราคาพิเศษ

เพลิดเพลินไปกับสินค้าจาก
คิง เพาเวอร์ ได้ทุกที่ในราคาพิเศษ

สินค้าแนะนำจากแผนกความงามและสุขภาพ

EVIDENS DE BEAUTÉ

The Total Shield Exclusive Set Duo (2 x 30 มล.)

เอกซ์คลูซิฟในแพ็กคู่พิเศษกว่าใคร The Total Shield SPF 50 PA++++ Anti-Pollution ทำหน้าที่เสมือนผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV รังสีอินฟราเรด แสงสีฟ้า มลภาวะ และอนุมูลอิสระอื่นๆ SHOP NOW

สินค้าแนะนำจากแผนกแฟชั่น

EMPORIO ARMANI

Aviator Chronograph Silver Stainless Steel Watch

เรือนเวลาที่แฝงเสน่ห์แห่งความมั่นใจ ผสานดีไซน์สุดคลาสสิก หน้าปัดโครโนกราฟ ตกแต่งเส้นขีดสีกันเมทัลสวยจับตา เข้ากันได้ดีกับสายสเตนเลสสตีลโทนสีเงิน SHOP NOW

สินค้าแนะนำจากแผนกอิเล็กทรอนิกส์

JBL

GO 3 Portable Waterproof Speaker – Black/Orange

ลำโพงดีไซน์สวยสีสันเด่นสะดุดตา มาพร้อมมาตรฐาน IP67 กันน้ำและกันฝุ่น สตรีมเพลงไร้สายจากโทรศัพท์ และอุปกรณ์ที่รองรับบลูทูธอื่นๆ เล่นเพลงนานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง ด้วยเสียงระดับ JBL Pro Sound ที่สมบูรณ์ ลำโพงชิ้นนี้จึงเป็นไอเทมที่คุณต้องมีติดตัวเผื่อไว้ทุกงาน SHOP NOW

สินค้าแนะนำจากแผนกของใช้ในบ้าน

PAÑPURI

Voyage of Curiosities Haze of Grass Perfume Diffuser 100 มล.

ก้านไม้กระจายกลิ่นหอม ที่จะพาคุณเปิดประตูสู่มิติใหม่ ย้อนรอยสู่ความทรงจำยามคุณเดินท่ามกลางทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ ผ่านประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมของ PAÑPURI ที่ได้แรงบันดาลใจจากกัญชา SHOP NOW

สินค้าแนะนำจากแผนกกีฬาและการเดินทาง

GEELE

Surfskate GEELE S7 – Green/Brown

เซิร์ฟสเกต S7 ผลิตจากแผ่นบอร์ดวัสดุไม้แคนาเดียนเมเปิล 7 ชั้น แผ่นบอร์ดลายกราฟิกดีไซน์สวย ดูทันสมัย คงทน และกันน้ำได้ ล้อผลิตจากโพลียูรีเทน มีความแข็งแรงและยึดเกาะพื้นได้ดี SHOP NOW

สินค้าแนะนำจากแผนกอาหารและของที่ระลึก

MAMACOOKS

Jasmine Rice Porridge+Broccoli+Carrot 180 กรัม

โจ๊กข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกกึ่งสำเร็จรูป ผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิ ข้าวไรซ์เบอร์รี ผสมบรอกโคลี และแคร์รอต ออร์แกนิก 100% ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาคุณค่าสารอาหารทางธรรมชาติให้คงอยู่มากที่สุด ปราศจากกลูเตน สะดวกรับประทานได้ทันทีเพียงแค่เติมน้ำ SHOP NOW

สินค้าแนะนำจากแผนกแม่และเด็ก

4M

Kidz Labs Cosmic Rocket

ชุดของเล่นเสริมสร้างทักษะและเรียนรู้ ให้คุณน้องๆ หนูๆ สร้างการปล่อยตัวจรวด สำหรับวิธีการเล่นให้นำผงเบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำส้มสายชูใส่ลงไปในตัวจรวด ทิ้งไว้สักครู่ ของสองสิ่งจะทำปฏิกิริยากันทำให้จรวดพุ่งขึ้นฟ้าสูงถึง 50 ฟุต ควรเล่นในที่โล่งแจ้ง SHOP NOW

อยู่ที่ไหนก็ช้อปปลอดภัยได้ทุกวันที่ www.kingpower.com หรือ บริการ King Power Call to Shop กริ๊งเดียวครบ จบทุกการช้อป โทร. 0 2338 7870 หรือ King Power Chat to Shop แค่แชท ก็ได้ช้อป กับ คิง เพาเวอร์ ผ่านผู้ช่วยช้อปแบบส่วนตัว เพียงเพิ่มเพื่อน LINE: @KP_ChatToShop พร้อมจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

LIFESTYLE