Food & DrinksLifestyle

FOOD & DRINKS
Experience Japanese Fusion Dishes
with Edible Flowers at Tenshino

By 17 August 2022 No Comments

“ดอกไม้” ความงามที่ใครก็ยากจะปฏิเสธ ด้วยกลิ่นหอมที่มาพร้อมรูปลักษณ์อันงดงาม ทว่าดอกไม้นั้นไม่ได้เป็นเพียงอาหารตา แต่ยังเป็นอาหารจริงๆ ที่รับประทานได้ แถมยังมีคุณประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ Power จึงขออาสาพาไปชิมดอกไม้จากเมนูที่น่าสนใจที่ห้องอาหาร Tenshino โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

LOBSTER SALAD, YUZU KOCHO DRESSING

หนึ่งในเมนูแนะนำจากทางร้าน สลัดกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อเเน่น รับประทานคู่กับผักสดและดอกไม้ต่างๆ อย่างดอกผีเสื้อ ดอกไม้ยอดนิยมที่ช่วยทำให้จานอาหารนั้นสวยงามสดใสมากขึ้น กลีบดอกสามารถรับประทานได้ รสชาติอ่อนๆ ไม่ฝาด มาพร้อมสรรพคุณทางยา ช่วยขับปัสสาวะ รักษานิ่วในทางเดินปัสสาวะ แก้ร้อนใน ดอกม่วงเทพรัตน์ พืชท้องถิ่นที่หายากของเกาะ Socotra ในมหาสมุทรอินเดีย ปัจจุบันสามารถขยายพันธุ์ได้ในประเทศไทย มีความสวยงามเหมาะเป็นไม้ประดับ แถมยังเป็นสมุนไพรมีฤทธิ์ต้านไวรัส ช่วยรักษาโรคติดเชื้อทางเดินหายใจและผิวหนังได้

GRILLED WAGYU TAJIMA STEAK, BAFUN UNI

สเต๊กเนื้อวากิวย่าง เสิร์ฟพร้อมไข่หอยเม่นบาฟุนเกรดพรีเมียม เพิ่มสีสันด้วยกลีบดอกกุหลาบ ความงามที่มาพร้อมสรรพคุณมากมาย กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยคลายความเครียดความกังวล พร้อมกันนี้กลีบกุหลาบยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ ที่ร่างกายต้องการ โพแทสเซียมช่วยบำรุงหัวใจ ทองแดงช่วยบำรุงเลือด วิตามินซีบรรเทาอาการหวัด เจ็บคอ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง

SUSHI OF THE DAY

เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ซูชิ จานเด็ดประจำวันจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เช่น ชูโทโร่, โอโทโร่, อากามิ และปลามิยาบิ มาได ตกแต่งด้วยดอกไม้รับประทานได้อย่าง Kiku Flower หรือ ดอกเบญจมาศ ดอกไม้อันเป็นตำนานความรักที่ยั่งยืนของญี่ปุ่น มีสรรพคุณทางสมุนไพรแก้ร้อนใน กระหายน้ำ แก้อ่อนเพลีย ชูกำลัง และบำรุงหัวใจ

ห้องอาหารเท็นชิโนะ ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ พิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ไปจนถึงรังสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดเก๋ไก๋สไตล์โบฮีเมียน เปิดบริการทุกวันพุธ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น.

พิเศษส่วนลด 20% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ คลิก https://bit.ly/3QNdD3h

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2680 9999

#TenshinoBangkok
#PullmanKingPower

FOOD & DRINKS