Happening

SPOTLIGHT
pastel ปล่อย 3 ไอเทมใหม่
เติมความสนุกให้การสวมใส่มาสก์ไม่น่าเบื่อ

By 11 October 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

pastel แนะนำไอเทมคู่ใจที่ต้องพกติดตัวในยุค Now Normal

pastel ไม่หยุดที่จะคิดค้นและพัฒนา หลังจากที่ได้สร้างกระแสคลิปหอมติดมาสก์ Clever Mask Clip ทั้ง 5 สี 5 กลิ่น ให้ได้หอมสดชื่นกันไปแล้ว ล่าสุด pastel ปล่อย 3 ไอเทมใหม่ มาเป็นเพื่อนคู่ใจที่ต้องมีในยุค Now Normal เพื่อช่วยเติมความสนุกให้การสวมใส่มาสก์มีสีสันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มีทั้งหน้ากากอนามัย Pro-Mask Clever ตัวช่วยให้คุณปลอดภัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เสริมความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วยสายคล้องมาสก์ Mask Lanyard Strap และคลิปหอมติดมาสก์สีสันสดใส ที่มาพร้อมความหมายดีๆ อย่าง Clever Clip Charms

Pro-Mask

หน้ากากอนามัยผลิตจากผ้าพิเศษ 3 ชั้น สัมผัสอ่อนนุ่มลื่น สวมใส่สบาย ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค มีช่องสำหรับใส่ Clever Mask Clip มาพร้อมฟังก์ชัน Adjustable Nose Clip และ Elasticity Ear Band แผ่นคลิปและยางสำหรับปรับให้มาสก์กระชับเข้ากับจมูกและรูปหน้า มีทั้งขนาดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซักทำความสะอาดได้ถึง 130 ครั้ง

ชั้นที่ 1 ผ้านาโนซิงก์ (Permanent Nanozinc Oxide Antibacterial Fabric) เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
ชั้นที่ 2 ผ้ามัสลิน (Muslin Cotton) ช่วยให้ละอองฝอยจากการไอจามถูกซึมซับและระเหยออกไปได้อย่างรวดเร็ว
ชั้นที่ 3 ผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ชั้นนอกสุดเนื้อผ้ามีความมันเงา นุ่มลื่น อีกทั้งยังช่วยป้องกันหยดน้ำและละอองได้อีกด้วย

ของมันต้องมี! Pro-Mask มีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์ 3 ขนาด (S) (M) และ (L) ในราคา 290 บาท / ชิ้น เลือกสีสันที่ชอบแล้วไปแมตช์กับกลิ่นที่ใช่ ให้ทุกๆ วันของคุณเป็นวันที่ทั้งสดชื่นและปลอดภัย

Mask Lanyard Strap

สายคล้องมาสก์ตัวช่วยเสริมความคล่องตัว อีกหนึ่งไอเทมที่นอกจากความโดดเด่นด้านการใช้งานแล้ว ยังมาพร้อมกับสไตล์ที่ไม่ว่าจะหยิบไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับ Pro-Mask สีสันไหนก็สนุกเข้ากันได้อย่างลงตัว สายเชือก PP Paracord ความหนา 4 มิลลิเมตร ความยาว 28 นิ้ว (รวมมัดปม) มาพร้อมกับ Stopper พลาสติกทรงกระดุมสีดำ ขนาด (D) 18 มิลลิเมตร ที่สามารถปรับระดับความสั้น – ยาวของสาย ให้ขนาดพอดีกับการวางมาสก์ลงบนหน้าอกของคุณได้อย่างสบายๆ

พลาดไม่ได้กับ Mask Lanyard Strap สายคล้องมาสก์มีให้เลือก 3 สีพาสเทล ซึ่งแต่ละเส้นถือว่าทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยเติมสีสันให้ชีวิตได้สนุกยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด ในราคา 290 บาท / เส้น

Clever Clip Charms

คลิปหอมติดมาสก์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่หยิบเอาความหอมสดชื่นเชื่อมโยงเข้ากับงานศิลปะพลังบวกมาให้แฟนๆ pastel ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ผ่าน Clever Clip Charms ทั้ง 5 สัญลักษณ์ กับ 5 ความหมายดีๆ เพื่อเป็นการส่งต่อกำลังใจให้กับทุกๆ คน แม้ในวันที่ยังคงต้องสวมใส่มาสก์

สัญลักษณ์ที่ 1 Smiley (Happy Face) : รอยยิ้มบนใบหน้าที่แสนจะมีความสุข
สัญลักษณ์ที่ 2 จับมือ : ตัวแทนของความห่วงใยที่มีให้กับตัวเอง และคนรอบข้าง
สัญลักษณ์ที่ 3 Peace : สันติภาพและความสงบของจิตใจ
สัญลักษณ์ที่ 4 Victory : ชูสองนิ้ว “สู้ๆ” การส่งมอบกำลังใจ หรืออีกความหมายคือ ชัยชนะและการต่อสู้
สัญลักษณ์ที่ 5 Love : สื่อถึงความรักที่มีให้กับตัวเองและคนที่พบเจอ

มาเริ่มต้นวันดีๆ ด้วย Clever Clip Charms ความหอมสดชื่นที่พร้อมส่งต่อพลังบวกและความหมายดีๆ ให้กับคนที่คุณห่วงใยได้ทุกวัน ในราคา 100 บาท / แพ็ก (1 แพ็ก มี 5 ชิ้น 5 สัญลักษณ์)

pastel พร้อมแล้วที่จะมาช่วยแต่งแต้มสีสันแห่งความสนุกให้ทุกการสวมใส่มาสก์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สามารถสั่งซื้อ Pastel Pro Mask Clever, Mask lanyard Strap และ Clever Clip Charms ทางช่องทางออนไลน์ pastelcreative: Facebook / Instagram / Line หรือติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.pastelcreative-x8.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

SPOTLIGHT