Happening

SPOTLIGHT
MAHANAKHON ชวนคุณสนุกไปกับ “โชค”
ผ่านไอเทมจากคอลเลคชั่น The Joy Luck

By 10 September 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY: COURTESY OF BRANDS

โชค แฟชั่น และชีวิตของคนรุ่นใหม่

“โชค” คำสั้นๆ ที่เราต่างคุ้นชินกันมาเนิ่นนาน เป็นได้ทั้งเรื่องของความเชื่อและสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่มักมาพร้อมโชคชะตา จังหวะ หรือโอกาส โชคจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของความบังเอิญ หากแต่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

MAHANAKHON แบรนด์ไลฟ์สไตล์สตรีตแวร์สัญชาติไทยของคนรุ่นใหม่ จึงหยิบยกความเชื่อนี้มาสร้างสรรค์เป็นไอเทมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “THE JOY LUCK” ถ่ายทอดเรื่องราวไลฟ์สไตล์ของคนเมืองผสมผสานความเชื่อในแบบร่วมสมัย ผ่านเสื้อยืดพิมพ์ลายสุดเก๋ และกระเป๋าดีไซน์เรียบเท่ ชวนให้คุณสนุกไปกับ “โชค” ที่กำหนดได้ด้วยตัวเอง และสร้าง “โชค” ให้เกิดขึ้นในแบบที่อยากเป็น

เสื้อยืด Oversize พิมพ์ลายซิกเนเจอร์ “THE JOY LUCK”

ชาวสตรีตที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแนวโอเวอร์ไซซ์ต้องไม่พลาดไอเทมนี้ เสื้อยืดผลิตจากผ้าคอตตอน 100% เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ด้านหลังโดดเด่นสะดุดตาด้วยฟอนต์ “กรุงเทพมหานคร” ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ “มหานคร” ผสมผสานลวดลายจากคอลเลคชั่น THE JOY LUCK ที่ชวนให้คุณสนุกไปกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น มีให้เลือก 3 สไตล์ 2 โทนสี ได้แก่ ขาวและดำ โดนใจสายสตรีตแน่นอน

SACOCHE BAG พิมพ์ลายมหานคร

เติมเต็มคาแรกเตอร์ให้ไม่ซ้ำใคร ด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีดำ พิมพ์ลาย “มหานคร” มีช่องแยกจัดเก็บสัมภาระเป็นระเบียบ แมตช์เข้าได้กับหลากสไตล์ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ ดำและน้ำเงิน ผลิตจากผ้าริปสต็อป ขนาด 24 x 16 เซนติเมตร ตกแต่งด้วยสายเชือกกลมทอลาย ความยาว 108 เซนติเมตร ยึดติดกับตัวกระเป๋าด้วยอะไหล่ตัว D สำหรับด้านหน้าประกอบด้วย 2 ช่องซิป ขณะที่ด้านหลังมีช่องใส่ของผ้าตาข่ายสีดำ

TOTE BAG ใบใหญ่จุของได้เยอะ

แม้จะมาในโทนสีธรรมชาติ ดีไซน์เรียบง่าย เสริมกิมมิกเล็กน้อยด้วยลายฟอนต์ “มหานคร” ยิ่งทำให้ Tote Bag ดูเท่แบบไม่ต้องพยายาม ผลิตจากผ้าแคนวาส ขนาด 51 x 34 เซนติเมตร น้ำหนักเบา ด้านในมีช่องขนาดเล็กทำให้แยกจัดเก็บสัมภาระเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะแต่งสตรีตสไตล์ลุคไหน กระเป๋าใบนี้ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมคู่ใจชิ้นใหม่ กระเป๋า MAHANAKHON จากคอลเลคชั่น “THE JOY LUCK” ก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีในการหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับการแต่งตัวให้สนุกได้ทุกวัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมจับจองเป็นเจ้าของไอเทมสตรีตแวร์เท่ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ mahanakhonshop_bkk: Facebook / Instagram / Line

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

SPOTLIGHT