Happening

SPOTLIGHT
สนุกไปกับการครีเอตกลิ่นหอมหรูหราเฉพาะตัว
กับ BVLGARI ALLEGRA

By 15 October 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สะท้อนเสน่ห์อันน่าหลงใหลในระดับจิตวิญญาณ

POWER ขอแนะนำมิติใหม่แห่งความหอมจากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Allegra จาก Bvlgari ที่สะท้อนความหอมสุดหรูหรา สไตล์สาวอิตาเลียน ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำหอม Eau De Parfum 5 กลิ่น ที่สื่อถึงสถานที่ต่างๆ ในอิตาลี มาพร้อมกับ Magnifying Essence กลิ่นหอมเข้มข้นที่สามารถนำมาครีเอตจับคู่กับกลิ่นหอมในคอลเลคชั่นได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบไม่มีที่สิ้นสุด

Bvlgari Allegra Magnifying EDP ทั้ง 5 กลิ่น ประกอบด้วย

Riva Solare

น้ำหอมกลิ่นซิตรัสที่เปล่งประกายความหอมสดชื่น ตัวแทนของดวงอาทิตย์และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ชายฝั่งของเมืองตากอากาศจากประเทศอิตาลี เปิดสัมผัสแรกด้วย Tart Calabrian Bergamot ที่ให้ความสดชื่นมีชีวิตชีวา อันเป็นกลิ่นที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ที่ Bvlgari ได้รวบรวมหลากหลายกลิ่นไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น Italian Riveria และ Italian Maison กลิ่นของซิตรัสที่ค่อยๆ จางลงถูกผสมผสานด้วยกลิ่นจากออเรนจ์ บลอสซัม ผสานกับ Solar Neroli, Osmanthus และ Mandarin ก่อนปิดท้ายด้วยความหอมเข้มข้นจาก Musk SHOP NOW

Fiori D’Amore

กลิ่นที่แสดงถึงความรัก ความสวยงาม และความโรแมนติก ด้วยน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ที่ให้ความหอมหวาน จากส่วนผสมของกุหลาบแดงตุรกีและกุหลาบบัลแกเรีย ผสานเข้ากับกลิ่นที่ทันสมัยจาก Prelude Raspberry ด้วยการนำ Fruit Accent กลิ่นหอมใหม่ของราสป์เบอร์รีที่เก็บเกี่ยวในช่วงฤดูร้อนเอกสิทธิ์เฉพาะของ Bvlgari SHOP NOW

Dolce Estasi

น้ำหอมกลิ่นแนว Floral Gourmand ที่ได้กลิ่นหอมจาก Heliotrope Accord Powdery Floral ให้ความหอมหวานเหมือนลูกกวาดที่มีความครีมมี่ ตามด้วยความสดชื่นจาก Italian Citrus ช่วยเพิ่มเสน่ห์แห่งหญิงสาว ปิดท้ายด้วย Musk Accord เพิ่มความ Powdery จนออกมาเป็น Dolce Estasi ที่ให้หวนระลึกถึงเทศกาลขนมหวาน Cocoon ในแบบครอบครัวของชาวอิตาลี SHOP NOW

Rock’n’Rome

ถ้าหากนึกถึงค็อกเทลแก้วดังของประเทศอิตาลีที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง Orange – Toned Spritz เครื่องดื่มอันเลื่องชื่อ ที่เหล่านักดื่มรู้จักกันไปทั่วโลก น้ำหอมขวดนี้คือการบ่งบอกความเป็นเมืองหลวง “กรุงโรม” ของอิตาลีได้อย่างแท้จริง ด้วยกลิ่นหอมแนว Floral Fruity Aroma ที่มีส่วนผสมของ Osmanthus และ Apricot ผสานเข้าไว้ด้วยกัน และเมื่อกลิ่นของค็อกเทลค่อยๆ จางลงจะกลายเป็น Sweet Benzoin Gum ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นของมิตรภาพ ความสนุก และสีสันในยามค่ำคืนของกรุงโรม SHOP NOW

Fantasia Veneta

กลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลและน่าจดจำของ Chypre ด้วยการเน้นส่วนผสมที่มีความหรูหราจาก Indonesian Patchouli ที่ถูกคิดค้นเพื่อ Bvlgari ด้วยกลิ่นของ Red Peach Accord ผสานกับกลิ่นหอมอันนุ่มนวลจาก Vanilla และนี่คือกลิ่นแห่งสีสันของงานเทศกาลอันโด่งดังอย่าง Vanice’s Legendary Carnival หรือเทศกาลหน้ากาก ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดการเฉลิมฉลอง 7 วัน 7 คืน ด้วยเครื่องแต่งกายที่หรูหราและปาร์ตี้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด SHOP NOW

Bvlgari Magnifying Essence

เอสเซนซ์น้ำหอมที่มีความเข้มข้นสูง มาในคอนเซปต์ Magnify For More ความเก๋อยู่ตรงที่คุณสาวๆ สามารถใช้แบบกลิ่นเดียว หรือจะผสมผสาน Bvlgari Magnifying EDP เพื่อสร้างกลิ่นหอมใหม่ตามสไตล์คุณ ผ่าน 5 กลิ่นหอม ไม่ว่าจะเป็น Bergamot, Musk, Patchouli, Rose และ Vanilla SHOP NOW

Bvlgari Allegra อยู่ในรูปทรงของขวดแก้วหลากสีเสมือนเครื่องประดับของชนชั้นสูงชาวโรมันสมัยโบราณ อีกทั้งดีไซเนอร์นักออกแบบผลิตภัณฑ์จาก Bvlgari ยังนำเอาสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ มาประดับไว้บนฝาขวดที่ทำจากแก้วให้ความหรูหราเฉกเช่นเดียวกันกับการออกแบบเครื่องประดับของ Bvlgari หัวสเปรย์และบริเวณรอบคอขวดน้ำหอมเน้นเป็นสีโรสโกลด์ และมีโลโก้ประดับอยู่บนฝาที่เป็นรอยจีบ เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์จาก Bvlgari นั่นเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ King Power Contact Centre โทร.1631

SPOTLIGHT