Happening

HAPPENING
สัมผัสประสบการณ์ความหอมแบบเอกซ์คลูซิฟ
ที่ คิง เพาเวอร์

By 21 June 2022 No Comments

คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ Estée Lauder เปิดตัว Luxury Fragrance Collection แนะนำประสบการณ์ความหอมสุดเอกซ์คลูซิฟระดับลักซ์ชัวรีของผลิตภัณฑ์น้ำหอมจาก Estée Lauder คอลเลคชั่นใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย และครั้งแรกของ ดิวตี้ ฟรี ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ต้อนรับการเดินทางครั้งใหม่กับประสบการณ์สุดเอกซ์คลูซิฟของความหอมระดับลักซ์ชัวรี ในงาน Luxury Fragrance Collection ซึ่งจัดขึ้นที่ THE ATLAS CLUB  คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เพื่อแนะนำน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ Estée Lauder ภายในงาน อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ไอเฟล ชัว ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาค เอสเต ลอเดอร์ นำเซเลบริตี้และลูกค้าสมาชิกวีไอพี คิง เพาเวอร์ ร่วมสัมผัสความหอมเหนือระดับจากน้ำหอมลักซ์ชัวรีคอลเลคชั่นจาก Estée Lauder ที่มีเอกลักษณ์พิเศษ ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมที่มีชื่อเสียงทั้ง 8 ท่าน ประกอบด้วยกลิ่น Tender Light, Paradise Moon, Dream Dusk, Desert Eden, Infinite Sky, Blushing Sands, Radiant Mirage และ Sensuous Stars

โดยแต่ละกลิ่นถูกรังสรรค์อย่างประณีตด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์และหรูหรา เช่น Turkish Rose, Australian Sandalwood และ Madagascar Vanilla ด้วยคุณสมบัติในการกระตุ้นอารมณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่สุดของธรรมชาติ และยังเป็นครั้งแรกที่ Estée Lauder ได้นำเทคโนโลยีสุดพิเศษที่ชื่อ Scent Capture Fragrance Extender ที่เป็นเอกสิทธิ์มาใช้กับน้ำหอมทั้ง 8 กลิ่น โดยจะทำให้กลิ่นติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และในส่วนของขวดน้ำหอมนั้น ยังถูกออกแบบให้งดงามเสมือนงานศิลปะที่ตั้งอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง ตัวขวดแก้วใสมีเส้นริ้วยาวเพื่อให้จับถนัดมือ และยังเพิ่มความหรูหราด้วยการออกแบบคอขวดให้มีลวดลายคล้ายเกลียวเชือกและปิดสนิทด้วยฝาแม่เหล็ก

สำหรับกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด 3 อันดับแรกได้แก่ Tender Light ให้ความรู้สึกสดชื่น บางเบาที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ แรงบันดาลใจมาจากความอบอุ่น สดใส มีชีวิตชีวาจากแสงแดดยามเช้า รู้สึกเหมือนได้เดินผ่านเข้าไปในไร่ชาในเวลาเช้าตรู่  Tender Light เป็นกลิ่นน้ำหอมที่สดชื่น ประกอบไปด้วย Tea Accord, Bergamot และ Florentine Iris ต่อมาคือ Dream Dusk น้ำหอมที่จะพาคุณเข้าสู่สวนลับที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอมของ Cherry Blossom สัญลักษณ์ของความหวังในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ กลิ่นหอมของ Cherry Blossom, Blackcurrant Bud และ Geranium ถูกรังสรรค์ให้เป็นกลิ่นที่เหมาะแก่การสร้างสรรค์อารมณ์แห่งความสุข โรแมนติก ร่าเริง และสดใส และ Desert Eden อยากให้คุณนึกถึงช่วงเวลาอันน่าประทับใจ เมื่อแสงอาทิตย์สาดส่องไปทั่วผืนทรายยามรุ่งอรุณ คุณจะรู้สึกถึงรัศมีอันอบอุ่น แสงเรืองรองรอบกาย จนทำให้คุณรู้สึกถึงความมั่นใจ พร้อมเผชิญกับเหตุการณ์ต่างๆ ตลอดทั้งวัน ส่วนผสมหลักที่สำคัญได้แก่ Sandalwood, Turkish Rose และ Olibanum

พลอยนภัส เรืองศิริวรากุล กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาสัมผัสประสบการณ์ความหอมแบบเอกซ์คลูซิฟที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และครั้งแรกในประเทศไทยเฉพาะที่ คิง เพาเวอร์ รู้สึกประทับใจมาก ส่วนตัวชื่นชอบผลิตภัณฑ์ Estée Lauder อยู่แล้ว ซึ่งเป็นคนชอบน้ำหอมแนวหวานๆ กลิ่นผู้หญิง น้ำหอมคอลเลคชั่นนี้ชอบกลิ่น Dream Dusk ที่สุด เพราะกลิ่นหวานอ่อนๆ ตามแบบฉบับผู้หญิง เป็นแนวที่ชอบอยู่แล้ว เข้ากับความหอมของดอกไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น

ศิรประภา จีระพันธ์ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นกลุ่มแรกในการสัมผัสกับน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่นี้ ยิ่งได้รู้ว่าเปิดตัวเป็นที่แรกในประเทศไทยและที่แรกของดิวตี้ ฟรี ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์ ยิ่งทำให้ตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก เพียงแค่ได้เห็นดีไซน์ของขวดก็หรูหราสวยงามสมกับที่ Estée Lauder ตั้งใจให้เหมือนเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่ตั้งอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่น Floral ที่มีความสดชื่นอยู่แล้ว เมื่อมาได้ลองกลิ่นใหม่ในครั้งนี้มีแต่กลิ่นหอมๆ ทำให้ตัดใจเลือกยากมาก โดยกลิ่นที่ชอบมากที่สุดคือกลิ่น Dream Dusk เพราะเป็นความหอมแบบ Floral และสดชื่นๆ รองลงมาจะเป็น Sensuous Stars และกลิ่น Infinite Sky นอกจากนี้ดีไซน์ของขวดยังมีกิมมิกเล็กๆ ตรงฝาขวดที่เป็นแม่เหล็ก และมีลายดอกไม้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมกลิ่นนั้นๆ อยู่ด้วย ทำให้ดูน่าสนใจขึ้นไปอีก

สัมผัสประสบการณ์เอกซ์คลูซิฟพร้อมความหอมเหนือระดับ Luxury Fragrance Collection จาก Estée Lauder กับโปรโมชั่นพิเศษที่ Pop-Up Store Luxury Fragrance Collection คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ Flagship Store Estée Lauder คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือเพื่อความสะดวกสามารถใช้บริการ KING POWER CLICK & COLLECT ช้อปสินค้าดิวตี้ ฟรี ออนไลน์ สามารถรับของได้ง่ายที่สนามบินทั้งขาเข้า และขาออก เพื่อเป็นทางเลือกให้การช้อประหว่างบินสะดวกสบายมากขึ้น