Happening

HAPPENING
คิง เพาเวอร์ ฉลองตรุษจีนรับปีเสือ
จัดแคมเปญ HAPPY CHINESE NEW YEAR
ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล

By 27 January 2022 No Comments

คิง เพาเวอร์ ฉลองตรุษจีนต้อนรับปีเสือ จัดแคมเปญ HAPPY CHINESE NEW YEAR ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล เชิญชมพาเหรดเชิดสิงโตแบบดั้งเดิมผสานดนตรีแนวใหม่ พร้อมแจกอั่งเปานำโชคตลอด 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 กุมภาพันธ์ 2565  ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)

อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนที่จะมาถึงนี้ เป็นโอกาสที่จะสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ให้เกิดขึ้นต่อเนื่องจากช่วงเทศกาลปีใหม่ และถึงแม้การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะยังมีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้ประกอบการ การขับเคลื่อนธุรกิจมีความจำเป็นต้องเดินหน้าควบคู่กับการบังคับใช้มาตรการเพื่อควบคุมโรคอย่างเข้มงวดดังเช่นที่ผ่านมา และถือเป็นบรรทัดฐานใหม่เพื่อการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว

สำหรับเทศกาลตรุษจีน คิง เพาเวอร์ ยังคงมุ่งสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้เกิดขึ้น ควบคู่การปฏิบัติเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ตามมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งเชื่อว่าเป็นประสบการณ์ที่ลูกค้าในยุคนี้มีความต้องการควบคู่ประสบการณ์ช้อปที่คุ้มค่า โดย ‘ตรุษจีน’ นี้ คิง เพาเวอร์ ได้จัดแคมเปญ ‘HAPPY CHINESE NEW YEAR  ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล’ ภายใต้แนวคิด HAVE THE LUCKIEST TRIP การเดินทางใหม่ให้โชค ประกอบด้วยรายการส่งเสริมการขายและกิจกรรมที่ให้ทั้ง Shopping และ Emotional Experience

โดยประสบการณ์ช้อปที่คุ้มค่าในเทศกาลตรุษจีน ลูกค้ายังมาช้อปสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพชั้นนำในรูปแบบสินค้า Home Delivery ได้ โดยมีไฟลต์บินหรือไม่ต้องมีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา ภูเก็ต และศรีวารี (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์) หรือช้อปผ่านช่องทาง KING POWER CALL TO SHOP โทร. 0 2338 7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านแอปพลิเคชัน LINE @KP_ChatToShop ได้ตั้งแต่วันนี้ กับการลงทะเบียนรับอั่งเปาส่วนลดมูลค่า 800 บาท จำนวน 3 ใบ อั่งเปาส่วนลด 1 ใบ สำหรับช้อป 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และสามารถรวมอั่งเปาส่วนลด 3 ใบ มูลค่า 2,400 บาทใช้ช้อป 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รวมถึงเมื่อช้อปครบทุก 8,000 บาท (สุทธิ) สามารถลุ้นร่วมทริปมงคลเสริมโชคลาภ กับ ‘อาจารย์ช้าง’ ทศพร ศรีตุลา

โดยทริปมงคลเสริมโชคลาภที่จัดขึ้นครั้งนี้ ผู้ร่วมทริปจะได้รับความรู้จาก อาจารย์ชิษณุพงศ์ ฐิตะลักขณะ อดีตข้าราชการ นักวิชาการชำนาญการกรมศิลปากร ที่จะมาบอกเล่าเกร็ดสำคัญทางประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยาและความสำคัญของชุมชนริมฝั่งแม่น้ำน้อย สายน้ำที่ไหลผ่านชุมชนโบราณหลายแห่งด้วยกัน ระหว่างทางจะมีการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นมงคลมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นหลวงปู่สุ่น วัดบางปลาหมอ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก รวมไปถึงพระพุทธไตรรัตนนายก หรือหลวงพ่อโต หรือเจ้าพ่อซำปอกง วัดพนัญเชิงวรวิหาร ขอพรเสริมความก้าวหน้ามั่นคงในชีวิต และศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก ขอพรเรื่องความรักและหน้าที่การงาน ตลอดจนร่วมทำพิธีแก้ปีชง เสริมดวงรับปีขาลกับองค์เทพไท้ส่วยเอี๊ย โดยจะมีอาจารย์ช้างเป็นผู้นำพิธี ก่อนปิดท้ายทริปด้วยการแนะนำวิธีรับพลังมงคล

นอกเหนือจากลุ้นร่วมทริปความเป็นมงคลแล้ว ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 กุมภาพันธ์ ได้จัด “ขบวนพาเหรดสิงโตนำโชค” ซึ่งเป็นการแสดงเชิดสิงโตแบบดั้งเดิมด้วยดนตรีสมัยใหม่ โดยในขบวนพาเหรดประกอบด้วย ‘เสือ’ สื่อถึงความมั่งมี ‘เทพเจ้าทองคำ’ สื่อถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย ‘เทพธิดา นางฟ้า’ ที่มามอบโชค เสริมความเฮง แจกอั่งเปานำโชคที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท ให้กับนักช้อปตลอด 6 วัน วันละ 4 รอบ เวลา 12.00 น. 14.00 น. 16.00 น. และ 18.00 น.”

ร่วมฉลองตรุษจีน ที่ คิง เพาเวอร์ ที่ให้ความคุ้มค่าที่มากกว่าตั้งแต่วันนี้  โดยนอกจากอั่งเปาส่วนลดเพื่อซื้อสินค้า ยังรับความคุ้มค่าเพิ่มเติม เมื่อสมัครสมาชิก SCARLET รับอั่งเปาส่วนลดพิเศษมูลค่า 800 บาทเพิ่มอีกจำนวน 2 ใบ สำหรับช้อป 3,000 บาทต่อใบเสร็จ หรือ เมื่อสมัครสมาชิก ONYX พร้อมเติมเงิน 60,000 บาท และ ช้อปครบ 60,000 บาท ภายในวันที่สมัคร รับทองคำหนัก 1 สลึง  และ สามารถเลือกช้อปสุดคุ้มเมื่อซื้อ Cash Card มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card 3,000 บาท และ Cash Card มูลค่า 25,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ พร้อมร่วมชมพาเหรดสิงโตนำโชค ในวันที่ 1 – 6 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์)

อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา กล่าวทิ้งท้ายว่า “สถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดและระมัดระวังดูแลตัวเองขั้นสูงสุด ในขณะเดียวกันการดำเนินชีวิตและการดำเนินธุรกิจต้องเดินหน้าต่อด้วยความไม่ประมาท เพื่อให้เทศกาลตรุษจีนปีนี้ มีความปลอดภัยและเป็นมงคล คาดว่าเทศกาลตรุษจีนนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งซีซันที่ทำให้ภาคธุรกิจรีเทลและธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวอย่าง คิง เพาเวอร์ มีสีสันและ Traffic ที่ดีท่ามกลางสถานการณ์โควิด -19”