Happening

HAPPENING
พาอิ่มอร่อย (ไม่) ทิพย์
ในงานฉลองครบรอบ 32 ปี คิง เพาเวอร์
ที่ ไทย เทสต์ ฮับ

By 8 October 2021 No Comments

คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบปีที่ 32 จัดแคมเปญสุดร้อนแรงแห่งปีตลอดเดือนตุลาคมนี้ “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ตอบโจทย์เทรนด์ #เที่ยวทิพย์ กิจกรรมสุดฮิตของชาวโซเชียลที่ยังคงใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน ภายในงานพบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งดีลสุดคุ้มที่ให้คุณช้อปเพลิดเพลินแบบไม่ต้องมีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ยังมีกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ในรูปแบบออนไลน์ไลฟ์สตรีมมิงมาให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล และคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย งานนี้นอกจากจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยว (ทิพย์) ไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ที่ทุกคนคิดถึงแล้ว เราจะพาคุณไปอิ่มอร่อย (ไม่) ทิพย์ ในงานฉลองครบรอบ 32 ปี คิง เพาเวอร์ ที่จัดเต็มทั้งคาวหวานมาเอาใจสายชิมให้ได้ลิ้มลองกันที่ ไทย เทสต์ ฮับ ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ มหานคร คิวบ์

เริ่มต้นความอร่อยไปกับหลากหลายเมนูที่ ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ภายใต้เสน่ห์ของบรรยากาศ The Old Town แบบไทยๆ ผสมผสานเข้ากับสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารแนวสตรีตฟู้ดชื่อดังมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ซึ่งสืบตำนานความอร่อยมาเกือบ 100 ปี ด้วยรสชาติกลมกล่อมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ปรุงอย่างพิถีพิถันจนแม้แต่จอมพล ป. พิบูลสงคราม ได้ชิมแล้ว ยังเอ่ยปากชมว่า “ผัดไทยประตูผีนี่แหละ คือรสชาติของผัดไทยที่แท้จริง” นอกจากนี้ยังมีร้านเด็ดร้านดังอีกมากมายที่รอให้คุณมาพิสูจน์ความอร่อย อย่าง เชียงการีลา, ละมัย หอยทอดเยาวราช, ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน, เทพนคร, ธีรชัยไก่ย่าง, กะเพราหม่อมแม่, กุ้งเผาอยุธยา, ห่านท่าดินแดง, นายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็ง, ก๋วยจั๊บฮ่องเต้, การิม โรตี มะตะบะ, เจ็กเม้งข้าวมันไก่สองสี, สว่างบะหมี่ก้ามปู, Thai Street Food by Asian Corner, ขนมครกประมวล มีศิลป์, HOT FRIED by the Emerald 1992, เอี๊ยงออเฮ่าชือ และ All Coco

นอกจากนี้ ยังมีความอร่อยจากโซน ไทย เทสต์ ฮับ เอ็กซ์เพรส ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชิมได้ทันใจแบบไม่ต้องรอนานไปกับสตรีตฟู้ดร้านเด็ดหลากสไตล์ ซึ่งล่าสุดไม่พลาดที่จะนำของดีจากบุรีรัมย์ ป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ เสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มพริกเผาสูตรต้นตำรับ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลน้ำจิ้มยอดเยี่ยมชนะเลิศจากการประกวดลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก 2 ปีซ้อน ในปี 2018 – 2019 มาให้ลิ้มลองกันได้แล้วที่กรุงเทพมหานคร ตามด้วยร้านน่าลองอีกมากมาย อย่าง ชุมพลปาท่องโก๋, ขนมเบื้องแม่ประภา, ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช, โตเกียว บีน, ยาคุน คายา โทสต์, Fruit for Health, เสี่ยวเสฉวน, กุยช่ายเหล่าหอเจี๊ยะ by เจ้น้อย, อาหยาว, PEPPERY SEAFOOD, หน่ำเตียง, หนม-จีน ฮับ by Khao และ อะคัพ บาย อานัม

อร่อยกันต่อที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ศูนย์รวมสุดยอดร้านอาหารระดับตำนานของเมืองไทยและมิชลิน มาให้คุณลิ้มลองในราคาที่เข้าถึงได้ ท่ามกลางบรรยากาศของงานสตรีตอาร์ต เพื่อให้ผู้มาเยือนได้อิ่มเอมไปกับสุนทรียรสแห่งงานศิลปะร่วมสมัยและศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับตำนานที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากมิชลินไกด์แนะนำ ไม่ว่าจะเป็น สุกี้เมาเวอริค สุกี้หมูนุ่ม – ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่หอมกลิ่นกระทะ ตามด้วยผัดไทยเจ้าดังแห่งถนนดินสอ ผัดไทยไฟทะลุ ดีกรีเชฟมิชลินอาหารไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก ผู้คิดค้นผัดไทยไฟท่วม ซอสซึมเข้าเส้น ต่อด้วยเมนูอาหารอีสานพื้นบ้านสูตรต้นตำรับ รสเผ็ด แซ่บ ที่ส่งต่อผ่านรุ่นสู่รุ่น จาก เผ็ดเผ็ด เฮ่! และ ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ตำนานก๋วยจั๊บน้ำใสชื่อดังย่านเยาวราช น้ำซุปรสเข้ม หอม ถึงเครื่อง นอกจากนี้ยังมีความอร่อยจาก ผิน, 9 แสนล้าน, ครวญ, บุญเลิศ, ยี่ สับ หลก, ลิ้ม เหล่า ซา และ ชุมพลปาท่องโก๋ ปิดท้ายด้วยเมนูขนมไทยจาก ป้าหงษ์ขนมไทย ร้านขนมไทยต้นตำรับโบราณสมัยรัชกาลที่ 5 แห่งตลาดนางเลิ้ง กับขนมหม้อแกงที่อร่อยเด็ดไม่เหมือนใคร

ทั้งหมดของความอร่อยนี้สัมผัสได้ที่ ไทย เทสต์ ฮับ ทั้งที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ชั้น 3 และ มหานคร คิวบ์ ชั้น 1 เปิดให้บริการทุกวัน โดยสามารถนั่งรับประทานอาหารในร้านได้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. หรือจะเลือกสั่งความอร่อยส่งถึงบ้านได้ทุกวัน ก็สะดวก รวดเร็ว และอุ่นใจไปกับมาตรฐานสุขอนามัยในรูปแบบเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN, GrabFood และ Robinhood สำหรับ ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. และ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ 10.00 – 19.30 น. ก็ได้เช่นกัน

พร้อมกันนี้ คิง เพาเวอร์ ปฏิบัติมาตรการดูแลป้องกันตามที่ภาครัฐกำหนดอย่างเข้มงวด และเน้นย้ำกำกับใช้มาตรการ D-M-H-T-T เป็นแนวทางปฏิบัติเพื่อการควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด ยังคงให้บริการด้วยมาตรการสุขอนามัย โดยให้ผู้มาใช้บริการทุกท่านสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในทุกพื้นที่ และรักษาระยะห่างทางสังคมตามนโยบาย Social Distancing เพื่อให้คุณช้อปปลอดภัย มั่นใจ หายห่วง

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ King Power Contact Centre 1631