FlashHighlightWhat's New

WHAT’S NEW WATCHES

By 22 February 2021 No Comments

WHAT'S NEW WATCHES

ELEGANCE

คุณค่าที่คุณคู่ควร เมื่อเรือนเวลาหรูเป็นเสมือนตัวแทน
แห่งความเลอค่าน่าค้นหาในตัวหญิงสาว

PHOTOGRAPHY: COURTESY OF BRANDS

CHOPARD

Chopard ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเรือนเวลาหรู ได้นำเสนอความสุขอันเป็นนิรันดร์ผ่านการผสมผสานชั้นเลิศ ระหว่างทักษะและความชำนาญขั้นสูงในการผลิตเรือนเวลา และการผลิตชิ้นงานประดับเพชรระดับสูงเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ยังคงให้ผลงานที่เต็มไปด้วยความเลอค่าสง่างาม หากก็รู้สึกได้ถึงความสปอร์ตและทันสมัยในเวลาเดียวกัน พร้อมจะเป็นเรือนเวลาคู่ใจคุณสภาพสตรีในทุกๆ โอกาส

‘เพชรจะมีความสุขมากขึ้นเมื่อสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ’ ยืนยันคำกล่าวนี้ด้วย Chopard Happy Sport เรือนนี้ ซึ่งมาพร้อมตัวเรือนทองกุหลาบ 18K ขนาด 33.0 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีแดง ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยการสะท้อนของแสงที่ตกกระทบหน้าปัด และเปล่งประกายยิ่งขึ้นด้วยเพชรน้ำงาม 8 เม็ด อันสื่อถึงตัวเลขนำโชค ที่กลิ้งตัวพลิ้วไหวไปมาภายใต้กระจกแซฟไฟร์ได้อย่างอิสระ มาพร้อมสายหนังจระเข้สีแดงมันวาว มีตัวล็อกแบบหัวเข็มขัด ระดับการกันน้ำที่ 3 บาร์ (30 เมตร) ขับเคลื่อนด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติ Chopard 09.01-C

VACHERON CONSTANTIN

คอลเลคชั่น Traditionnelle ถือกำเนิดขึ้นจากสายการผลิตเรือนเวลาชั้นเลิศอันทรงเกียรติซึ่งถ่ายทอดผ่านรุ่นสู่รุ่นมากว่า 260 ปี โดยตลอดมาได้พยายามยกระดับงานศิลปะของช่างฝีมือแห่งเรือนเวลาของเจนีวามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ชื่อเสียงแห่งความเป็นเลิศนี้ยังคงอยู่ต่อไปและฝังอยู่ในจิตวิญญาณอันแน่วแน่ คอลเลคชั่น Traditionnelle จึงเหมือนเป็นตัวแทนของความงามสง่าเหนือกาลเวลาที่มาพร้อมความเข้มงวดอย่างร่วมสมัย ที่มีเพียงช่างฝีมือมากความสามารถเท่านั้น ที่จะสามารถรังสรรค์ผลงานศิลปะแห่งกลไกมาสู่ชีวิตได้อย่างที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

Traditionnelle Quartz เรือนนี้ยังคงได้รับการออกแบบอย่างประณีตและสง่างาม ด้วยตัวเรือนทองชมพู 18K 5N ขนาด 30 มิลลิเมตร เรียบหรูด้วยหน้าปัดหอยมุกประดับเพชรเจียระไนทรงกลม 64 เม็ดโดยรอบกรอบหน้าปัด มาพร้อมสายรัดหนังจระเข้สีวอร์มเกรย์ ตัวล็อกแบบหัวเข็มขัด ขับเคลื่อนด้วยพลังงานควอตซ์ และการกันน้ำที่ระดับ 3 บาร์ (30 เมตร)

VERSATILITY

ดึงดูดทุกสายตาด้วยเสน่ห์แห่งความเป็นสุภาพบุรุษอันเป็นเอกลักษณ์
ผ่านเรือนเวลาสุดโปรดที่บ่งบอกความเป็นตัวตน

IWC

คอลเลคชั่น Pilot’s Watch Spitfire ของ IWC ได้รับการยกย่องในเรื่องของความสง่างามและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเครื่องบินรบในตำนานตั้งแต่ปี 2546 และยังคงประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน IWC ยังคงผสมผสานรูปแบบและฟังก์ชันได้อย่างลงตัวอีกเช่นเคย ด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกานำทางอย่าง Mark 11 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมที่ไม่เหมือนใครของนักออกแบบ Spitfire จาก IWC

Pilot’s Watch Chronograph Spitfire สุดยอดเรือนเวลาที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นของนักบินเรือนนี้ มาในตัวเรือนสแตนเลสชั้นเยี่ยม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 41.0 มิลลิเมตร หน้าปัดสีดำเรืองแสง แสดงวันและวันที่ พร้อมฟังก์ชั่นโครโนกราฟบอกชั่วโมง นาทีและวินาที เคลื่อนไหวด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติที่ผลิตโดย IWC เองเป็นการเฉพาะ สำรองพลังงานได้ถึง 46 ชั่วโมง เคสด้านในทำจากวัสดุป้องกันสนามแม่เหล็ก ภายใต้กระจกแซฟไฟร์ป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน การกันน้ำที่ระดับ 6 บาร์ (60 เมตร) มาพร้อมสายรัดผ้าสีเขียวเพิ่มความเท่สุขุมได้อย่างมีระดับ

MONTBLANC

เรือนเวลาหรูจาก Montblanc เรือนนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกของ Minerva ในช่วงทศวรรษที่ 1940 และ 1950 ซึ่งเป็นสายผลิตภัณฑ์ Heritage ที่ผสมผสานความสง่างามในอดีตของการผลิตนาฬิกาเข้ากับรหัสและเทคโนโลยีการออกแบบที่โดดเด่นในปัจจุบัน

Montblanc Heritage Automatic มาในตัวเรือนสแตนเลสชั้นดี ขนาด 40 มิลลิเมตร พร้อมหน้าปัดสีขาวเงินประดับด้วยตัวเลขอารบิกเคลือบโรเดียมจุดเป็นดัชนีและเข็มนาฬิกาที่เคลือบด้วย Super-LumiNova * ให้การเรืองแสงในที่มืด ภายใต้คริสตัลแซฟไฟร์ทรงโดมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนและรอยขีดข่วน Montblanc Heritage Automatic ขับเคลื่อนด้วยกลไกการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ MB 24.27 ของ Montblanc มาพร้อมสายรัดมิลานตาข่ายเหล็ก และการกันน้ำที่ระดับ 5 บาร์ (50 เมตร)

WHAT'S NEW WATCHES