HighlightNew Items

NEW ITEMS
Gadget Update

By 17 January 2022 No Comments

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลายแบรนด์ดัง
ตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น
พร้อมเติมสีสันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพ
จากหลายแบรนด์ดัง
ตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อชีวิต
ที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น
พร้อมเติมสีสันตอบโจทย์
ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกวันไม่มีเบื่อ

LEVOIT

LV-CORE-MINI

เครื่องกรองอากาศขนาดเล็ก 16.4 x 26.4 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม แต่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 17 ตารางเมตร มีช่องสำหรับใส่น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศเพื่อเพิ่มความสดชื่น สามารถปรับความแรงของลมได้ 3 ระดับ อีกทั้งมี Sleep Mode ที่มีเสียงดังเพียง 25 เดซิเบล ทำให้ไม่รบกวนเวลาพักผ่อน พร้อมไส้กรอง HEPA แท้ 3 ชั้น รับประกันตัวเครื่องกรองอากาศนานถึง 2 ปี

LEVOIT

LEVOIT LV-CODE-P350

Pet Care Air Purifier เครื่องกรองอากาศที่เหมาะสำหรับท่านที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักอยู่ในห้อง ครอบคลุมห้องขนาด 40 ตารางเมตร มี Pre-Filter ช่วยดักจับขนสัตว์ได้ดียิ่งขึ้น มีปุ่ม Pet Lock เพื่อป้องกันการเล่นซนของสัตว์เลี้ยง ตั้งเวลาปิดการทำงานได้ 5 ระดับ คือ 2, 4, 6, 8 และ 12 ชั่วโมง เสียงขณะทำงานอยู่ที่ระหว่าง 24-50 เดซิเบล เท่านั้น จึงไม่รบกวนเวลาของการพักผ่อน มาพร้อมไส้กรอง HEPA แท้ 3 ชั้น รับประกันตัวเครื่องกรองอากาศนานถึง 2 ปี

DIVOOM

PIXOO SLING BAG-V

กระเป๋าสะพายข้างที่สามารถออกแบบ Pixel Art ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบรูปภาพ ข้อความ โลโก้ และอิโมจิที่ต้องการให้แสดงบนกระเป๋า มีหลายช่องแบ่งให้คุณพกพาใส่สิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งมี Pixel Art Mini Games ที่สามารถเล่นฆ่าเวลายามว่างได้อีกด้วย

SONY

PLAYSTATION VR WITH CAMERA (CUH-ZVR2HSC) (MK5)

ให้คุณดื่มด่ำไปกับเกมและประสบการณ์เสมือนจริงอันน่าทึ่งที่ขับเคลื่อนโดยแว่น PS VR และคอนโซล PlayStation® ของคุณ ด้วยมุมมอง 360 องศา รับภาพที่กว้างไกลไร้ที่ติไม่ว่าจะหันไปทางใด ด้วยจอภาพ OLED ที่ออกแบบมาพิเศษ และภาพระดับ 120fps พร้อมมิติใหม่แห่งเสียงจากเทคโนโลยีเสียง 3D จะช่วยให้คุณระบุทิศทางและระยะของเสียงได้รอบตัวคุณ

SHOKZ

OPENMOVE

หูฟังที่นำเทคโนโลยี Bone Conduction PremiumPitch 2.0™ โดยสร้างแรงสั่นสะเทือนขนาดเล็กซึ่งจะเคลื่อนที่ผ่านไปยังโหนกแก้มของคุณ เปิดประสบการณ์การฟังเพลงแบบ Open-Ear ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเสียงธรรมชาติรอบๆ ตัว มาพร้อมระดับการกันน้ำ IP55 สามารถทนต่อฝนและเหงื่อได้ดี อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 6 ชั่วโมง

SHOKZ

OPENRUN

หูฟังไร้สายที่เหมาะสมสำหรับการเป็นหูฟังออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยขนาดกะทัดรัด นํ้าหนักเบาเพียงแค่ 26 กรัม ทำให้สวมใส่สะดวกสบาย กระชับพอดีกับศีรษะของคุณ ไร้กังวลเกี่ยวกับปัญหาหูฟังหลุดหายขณะทำกิจกรรมต่างๆ ระดับการกันน้ำ IP67 กันนํ้ากระเด็น กันเหงื่อ และสามารถกันนํ้าลึกสูงสุดถึง 1 เมตร เป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาทีได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถเล่นเพลงต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง

NEW ITEMS