HighlightNew Items

NEW ITEMS
Gadget Update

By 17 February 2022 No Comments

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลายแบรนด์ดัง
ตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น
พร้อมเติมสีสันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพ
จากหลายแบรนด์ดัง
ตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อชีวิต
ที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น
พร้อมเติมสีสันตอบโจทย์
ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกวันไม่มีเบื่อ

BEATS

FIT PRO

หูฟังไร้สายน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย กระชับเข้ากับสรีระของหู ทำให้ไม่หลุดหล่นระหว่างใช้งาน  ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเพลง ภาพยนตร์ และเกม ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็กทิฟ (ANC) ช่วยปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมเพื่อตัดเสียงรบกวนจากภายนอก และยังสามารถสลับเป็นโหมดฟังเสียงภายนอกได้ง่ายๆ เพื่อรับฟังเสียงของโลกรอบตัวคุณ ทนเหงื่อและกันน้ำระดับ IPX4 ใช้งานสูงสุด 6 ชั่วโมง รับประกัน 1 ปีเต็ม

GARMIN

VENU 2 PLUS

นาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมระบบ GPS และหน้าจอ AMOLED ที่มีความคมชัด อ่านง่าย ให้คุณมองเห็นจอได้แม้อยู่กลางแดดจ้า ติดตามสุขภาพและร่างกาย เพื่อให้คุณรู้และเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของคุณได้อย่างละเอียดขึ้น ค้นพบวิธีออกกำลังกายที่มีกิจกรรมมากกว่า 25 กิจกรรม อีกทั้งยังรวบรวมเพลงโปรดไว้บนนาฬิกาของคุณ ใช้งานสะดวกขึ้นโดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ เพราะเพียงแตะที่ข้อมือของคุณก็สามารถชำระเงินได้

HUAWEI

NOVA9

สมาร์ตโฟนที่เป็นตัวแทนของผู้นำทางด้านการถ่ายภาพของเหล่าแฟชั่นนิสตา ด้วยกล้อง Ultra Vision 50MP โอบอุ้มด้วยผิวสัมผัสที่เคลือบไว้อย่างดีถึง 2 ชั้น สีสวยตรึงตาพร้อมดีไซน์เครื่องบางเฉียบ หน้าจอโค้งมน 3D รองรับความถี่ 120Hz พร้อมเทคโนโลยีเซนเซอร์แบบ RYYB เพิ่มประสิทธิภาพการรับแสงมากขึ้น 40% และเทคโนโลยี HUAWEI XD Fusion Engine ที่ช่วยประมวลผล เพิ่มความคมชัดถึงระดับพิกเซลให้ทุกภาพทั้งกลางวันและกลางคืนสวยครบในทุกรายละเอียด

GARMIN

VIVOMOVE SPORT

สมาร์ตวอตช์ไฮบริดที่ผสมผสานดีไซน์แบบดั้งเดิมในรูปแบบของนาฬิกาแอนะล็อกเข้ากับคุณสมบัติอันชาญฉลาด เพื่อก้าวไปพร้อมกับคุณในทุกจังหวะชีวิต ให้คุณรู้จักร่างกายดียิ่งขึ้นผ่านฟีเชอร์ติดตามการก้าวเดิน การนอน ความเครียด และระดับพลังงาน การแจ้งเตือนอัจฉริยะ รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่างๆ ได้ทันทีบนข้อมือของคุณ ด้วยการจับคู่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับ และสามารถตอบกลับข้อความได้ทันทีผ่านสมาร์ตโฟน Android™ ตัวเรือนน้ำหนักเบา ขนาดเพียง 40 มม. ใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 5 วัน

SONY

SRS-NB10 WIRELESS NECKBAND SPEAKER

ลำโพงแบบคล้องคอไร้สายออกแบบมาเพื่อการทำงานตลอดทั้งวัน วางอยู่บนไหล่ของคุณเพื่อการทำงานจากที่บ้านอย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการฟังเพลงและการประชุมทางโทรศัพท์ ไมโครโฟนสองตัว รวมกับการประมวลผลสัญญาณเสียงขั้นสูง ช่วยลดการตอบสนองและเสียงก้อง จึงให้คุณภาพเสียงที่ชัดใส อายุการใช้งานแบตเตอรี่กว่า 20 ชั่วโมง และชาร์จผ่าน USB Type-C เพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานต่อได้อีก 1 ชั่วโมง

JABRA

ELITE 4 ACTIVE

หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท ให้เป็นคู่หูการออกกำลังกายของคุณที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์จึงสวมใส่สบาย พร้อม Active Noise Cancellation (ANC) บล็อกเสียงที่รบกวนด้วยการกดปุ่ม คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ สามารถเล่นต่อเนื่องได้นานถึง 7 ชั่วโมง ป้องกันน้ำและเหงื่อระดับ IP57 รับประกันการใช้งาน 2 ปี

NEW ITEMS