HighlightNew Items

NEW ITEMS
Gadget Update

By 13 December 2021 No Comments

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดัง
มาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเป็นของฝาก หรือของใช้ส่วนตัว 

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพ
จากหลากหลายแบรนด์ดัง
มาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเป็นของฝาก
หรือของใช้ส่วนตัว

JABRA

ELITE 2

หูฟังไร้สายดีไซน์ทันสมัยสไตล์เดนมาร์กคลาสสิก เพิ่มประสบการณ์ฟังเพลงให้เต็มอรรถรสด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นและทรงพลัง บทสนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีแบบ 2 ไมค์ ป้องกันเสียงรบกวนเต็มประสิทธิภาพ กันน้ำระดับ IP55 แบตเตอรี่ใช้งานสูงสุด 21 ชั่วโมง

AMAZFIT

BRAND ASSETS GTR 3 PRO

นาฬิกาอัจฉริยะ สามารถประมวลผลสุขภาพได้ถึง 4 อย่างในครั้งเดียว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, วัดค่าความเครียด, วัดค่าออกซิเจนในเลือด และวัดค่าอัตราการหายใจ มาพร้อมกับจอ Ultra HD AMOLED ขนาด 1.45 นิ้ว พร้อมจัดเต็มไปด้วยโหมดออกกำลังกายกว่า 150 โหมด อีกทั้งยังตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับและการหายใจขณะนอนหลับ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 12 วัน

SONY

WH-XB910N
EXTRA BASS NOISE CANCELLING HEADPHONES

หูฟังที่ออกแบบมาเพื่อความสุขทางดนตรีอย่างแท้จริง เสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่นเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Dual Noise Sensor ป้องกันเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไปสู่อีกระดับ รวมไปถึงมีไมโครโฟนในตัวสองตัวเข้ากับการประมวลผลสัญญาณเสียงขั้นสูง ทำให้ได้คุณภาพการโทรที่ชัดเจนเป็นพิเศษ มาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะ Adaptive Sound Control เรียนรู้และสั่งงานเพื่อปรับค่าเสียงในหูฟัง เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์การรับฟังที่เหมาะสมที่สุด2

HUAWEI

WATCH GT3 46MM ACTIVE EDITION

นาฬิกาอัจฉริยะหน้าจอ Amoled พร้อมการติดตามผลสุขภาพตลอดทั้งวัน วัดค่าออกซิเจน SpO2, ยกระดับการวิ่งด้วยผู้ช่วยส่วนตัว AI พร้อมระบบตรวจจับตำแหน่งแบบ Dual-Band L1 และ L5 รองรับทั้ง GPS, GLONASS, Galileo, Beidou และ QZSS จะวิ่งอยู่ในมุมไหนของโลกก็ระบุตำแหน่งได้ พร้อมทั้งมีฟีเชอร์การแท็กเส้นทางแสดงบนหน้าจอนาฬิกาแบบเรียลไทม์เพื่อรองรับการวิ่งย้อนกลับเส้นทางเดิมป้องกันการหลง, แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 14 วัน

BANG & OLUFSEN

BEOSOUND EXPLORE

ลำโพงขนาดพกพาสามารถถือมือเดียวได้ มาในรูปทรงกระบอก ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทาน กันฝุ่นและกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ในระดับ IP67 เชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth 5.2 รวมไปถึงรองรับการใช้งานในรูปแบบ Stereo อีกด้วย แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 27 ชั่วโมง

DIVOOM

FAIRY – OK

ชุดลำโพงและไมโครโฟนคุณภาพเสียงระดับ High-end พร้อมให้คุณจัดคอนเสิร์ตได้ที่บ้าน สนุกกับการเปลี่ยนเสียงกว่า 8 โหมดเสียงในไมโครโฟน : Original Mode, Host Mode, Singer Mode, Pop Mode, Studio Mode, Monster Mode, Child Mode และ Hi-Fi Mode ดีไซน์น่ารัก หรูหรา สีสันสดใส ความจุแบตเตอรี่ 2000mAh ใช้งานยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง รับประกัน 1 ปีเต็ม

NEW ITEMS