FlashNew Items

BEAUTY BAR
Skin Saviours

By 12 January 2022 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
จากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
และคุณค่าแห่งการบำรุง

SK-II

ESSENTIAL CARE SET 2022 NEW YEAR LIMITED EDITION

เซตบำรุงผิวหน้าแพ็กเกจลิมิเต็ดเอดิชั่นต้อนรับปีเสือ ด้วยพลังแห่งการบำรุงจาก PITERA™ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและคงความกระจ่างใส เรียบเนียน ในเซตประกอบไปด้วย
SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 120 กรัม
SK-II Facial Treatment Clear Lotion 230 มล.
SK-II Facial Treatment Essence 2022 New Year Limited Edition 230 มล.
SHOP NOW

CLARINS

V SHAPING FACIAL LIFT EYE CONCENTRATE

เซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อให้ดวงตาของคุณกลมโตและโดดเด่นยิ่งขึ้น ช่วยลดรอยคล้ำและผิวรอบดวงตาที่ดูบวมน้ำ อุดมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เพื่อผิวรอบดวงตากระชับผิว แลดูกระจ่างใส สดชื่นกว่าที่เคย SHOP NOW

DIOR

PRESTIGE LIGHT-IN-WHITE

โลชั่นบำรุงผิวที่ผสานความสดชื่นของเอสเซนซ์และความสบายของออยล์ พลังแห่งการฟื้นบำรุงของกุหลาบกรองวิลล์ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ SHOP NOW

DIPTYQUE

EAU ROSE HAND AND BODY LOTION

โลชั่นสำหรับผิวกาย ซึบซาบเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับกลิ่นหอมของกุหลาบแฝงกลิ่นเลมอนอ่อนๆ รวมไปถึงผลไม้ตระกูลซิตรัสที่ทำให้รู้สึกสดชื่น กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน SHOP NOW

SKIN SAVIOURS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณค่าแห่งการบำรุง

JURLIQUE

ACTIVATING WATER ESSENCE

เอสเซนซ์เข้มข้นที่ช่วยปกป้องผิวหน้าก่อนจะเริ่มส่งสัญญาณของปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวหน้ามัน ด้วยคุณประโยชน์จากสารกัดจากรากมาร์ชแมลโลว์ จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับสมดุล และทำให้ผิวหน้าของคุณแข็งแรง SHOP NOW

LANCÔME

ABSOLUE SOFT CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าสารสกัดจากดอกกุหลาบ Grand Rose ด้วยคุณสมบัติ Thick – Thin – Thick เนื้อแน่นแต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที มอบสัมผัสเบาสบายผิว ช่วยฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์พร้อมมอบผิวกระชับเรียบเนียนทันทีที่ใช้ SHOP NOW

SHISEIDO

FUTURE SOLUTION LX LEGENDARY ENMEI ULTIMATE RENEWING CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าด้วยส่วนผสมสุดล้ำค่าจาก Legendary Enmei Herb และ Green Treasured Silk พลังแห่งการฟื้นบำรุงจากธรรมชาติของญี่ปุ่นที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีของชิเซโด้เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้ผิวแลดูสุขภาพดี อีกทั้งเพิ่มความสามารถของการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ มอบผลลัพธ์ให้ผิวแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ริ้วรอยและความหมองคล้ำดูลดเลือนลงจนรู้สึกได้ ให้คุณได้เผยผิวที่ดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ SHOP NOW

L’OCCITANE

INTENSIVE REPAIR MASK

มาสก์บำรุงผม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเข้มข้น ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากดอกแอนเจลิกา ลดการขาดร่วงของเส้นผม น้ำมันดอกทานตะวัน และกรดอะมิโนจากข้าวโอ๊ตที่ปรับโครงสร้างและฟื้นฟูไฟเบอร์เส้นผมให้กลับมาสุขภาพดี ช่วยให้ผมเรียบลื่นและคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยให้ผมเปล่งประกายเงางามแม้แต่ผมที่อ่อนแอมาก SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า