HighlightNew Items

BEAUTY BAR
Maximum Allure

By 11 February 2022 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยคอลเลคชั่นแสนหวาน
ของเมกอัพไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ดัง ​
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

GUCCI

ROUGE À LÈVRES VOILE

ลิปสติกที่มอบผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์และชวนให้หลงใหลในทันที มีให้เลือก 3 เนื้อสัมผัส ได้แก่ Rouge à Lèvres Satin ให้ผิวสัมผัสแบบซาติน, Rouge à Lèvres Voile ให้ผิวสัมแบบเชียร์ และ Baume à Lèvres ลิปบาล์มเนื้อสัมผัสโปร่งแสง อีกทั้งยังสามารถใช้เติมสีสันบริเวณพวงแก้มได้ แพ็กเกจจิงแรงบันดาลใจจากแท่งลิปสติกแนววินเทจ ดีไซน์ภายนอกลิปติกร่วมถักทอลวดลาย House Motif และสัญลักษณ์สุดคลาสสิก SHOP NOW

DIOR

ADDICT LIP GLOW

ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 97% น้ำมันเชอร์รีช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวริมฝีปาก และด้วยเทคโนโลยี Color Reviver ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายในทันที พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ให้ความแวววาวที่ละเอียดอ่อนแลดูสุขภาพดี SHOP NOW

GIVENCHY

LE ROUGE DEEP VELVET MATTE LIPSTICK LIMITED EDITION

ลิปสติกเนื้อแมตต์สไตล์กูตูร์ พิกเมนต์สีแน่นติดชัดทนนาน ช่วยเติมความงามให้หญิงสาวอย่างมีระดับ สร้างความโดนเด่น อันหรูหราให้กับตัวคุณ พิเศษช่วงวาเลนไทน์นี้ในแพ็กเกจลิมิเต็ดเอดิชันที่สาวก Givenchy ไม่ควรพลาด

GUERLAIN

MÉTÉORITES PEARLS POWDER

พาวเดอร์เพิร์ลเนื้อแมตต์หลากสี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีกุหลาบ โทนสีขาวฟ้า โทนสีเหลืองที่ช่วยปกปิดแก้ไขจุดด่างดำ และโทนสีชมพูช่วยต่อต้านผิวแดงระคายเคือง ให้ผิวสดชื่น เจือด้วยกลิ่นหอมจากไวโอเลตอ่อนๆ ผสานเทคโนโลยี Stardust ซึ่งเป็นพอลิเมอร์ช่วยเปลี่ยนแสงที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาให้กลายเป็นแสงออร่าอ่อนๆ บนผิว เพื่อให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสเรืองรอง SHOP NOW

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยคอลเลคชั่นแสนหวาน
ของเมกอัพไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ดัง ​
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

BENEFIT

24-HOUR BROW SETTER CLEAR BROW GEL

เจลใสเซตทรงคิ้ว เนื้อเจลใสสูตรยืดหยุ่นไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดง่าย และแห้งเร็วไม่เป็นขุย ช่วยให้คิ้วได้ทรงสวย เข้ารูปและล็อกสีสันของโปรดักต์ไม่ให้เลือนหายจางลงไประหว่างวัน มาพร้อมแปรงปัดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะที่เคลือบขนคิ้วจากโคนจรดปลาย SHOP NOW

NARS

AIR MATTE LIP COLOR

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายแต่ติดทนนาน พร้อมเนื้อสัมผัสเหมือนครีม Cloud Diffusion Complex ส่วนผสมแบบไร้น้ำหนักระหว่างพอลีเมอร์เนื้อเนียนนุ่มและไมโครพาวเดอร์ ที่สามารถกระจายสีได้อย่างสม่ำเสมอทันทีที่ใช้ เพื่อให้ได้ซอฟต์โฟกัส มอบลุคตั้งแต่บางใสเป็นธรรมชาติไปจนถึงการปกปิดเต็มรูปแบบเพื่อความหลากหลายของริมฝีปากคุณ SHOP NOW

GIVENCHY

PRISME LIBRE SETTING & FINISHING POWDER LIMITED EDITION

แป้งฝุ่นที่ยอดขายดีอันดับหนึ่ง เนื้อสัมผัสบางเบา เนียนนุ่ม โปร่งสบาย และละเอียดเป็นพิเศษ บรรจุ 4 เฉดสีในตลับ ช่วยเซตเมกอัพให้ติดทนยาวนาน เพื่อผิวหน้าสว่างใสขึ้น เพิ่มความเปล่งประกาย และลดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างไร้ที่ติ มาพร้อมแพ็กเกจจิงลิมิเต็ดเอดิชันสีแดงสดต้อนรับวันวาเลนไทน์

GUERLAIN

ROSE AUX JOUES TENDER BLUSH

แต่งเติมพวงแก้มของคุณด้วยบลัชออนโทนสีชมพูระเรื่อระยิบระยับ พิกเมนต์สีสวยอย่างเป็นธรรมชาติเพียงปัดแค่ครั้งเดียว และด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกกุหลาบ ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ใบหน้าแลดูสดใส เปล่งปลั่ง อย่างสาวสุขภาพดี SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า