FlashHighlightNew Items

NEW ITEMS
Gadget Update

By 30 March 2022 No Comments

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลายแบรนด์ดัง
ตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น
พร้อมเติมสีสันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

คิง เพาเวอร์ คัดสรรสินค้าคุณภาพ
จากหลายแบรนด์ดัง
ตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อชีวิต
ที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น
พร้อมเติมสีสันตอบโจทย์
ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกวันไม่มีเบื่อ

MARSHALL

MOTIF A.N.C. BLACK

หูฟังไร้สายที่มอบเสียงระดับท็อปในแพ็กเกจกะทัดรัด ทนทาน แข็งแรง พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้กว่า 20 ชั่วโมง มีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง อีกทั้งตัวหูฟังกันน้ำและฝุ่นได้ในระดับมาตรฐาน IPX5 น้ำหนักเบา พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา รับประกัน 1 ปี

JVC

HA-AE5T-H-U SPORT
TRULY WIRELESS – GRAY

หูฟังบลูทูธอินเอียร์แบบไร้สายสำหรับใส่ออกกำลังกายโดยเฉพาะการวิ่ง น้ำหนักเบา ใส่สบาย กระชับแน่น พร้อมจุกเเบบ Open-Type ที่ช่วยให้สามารถได้ยินเสียงภายนอก เพื่อความปลอดภัยขณะวิ่งบนถนน กันน้ำ เหงื่อ และฝุ่นมาตรฐาน IPX5 สามารถล้างน้ำทำความสะอาดได้ เเบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 9 ชั่วโมง มาพร้อมกล่องชาร์จในตัว SHOP NOW

JBL

REFLECT FLOW PRO

หูฟังที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกกิจกรรม ให้เสียงที่น่าทึ่ง พร้อมระบบ Adaptive Noise Cancelling และ Smart Ambient ไมค์ 3 ตัวในหูฟังช่วยให้ได้เสียงสนทนาที่สมบูรณ์แบบ สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 30 ชั่วโมง กันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 สามารถสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google หรือ Alexa SHOP NOW

SONY

NW-WS413 WALKMAN
SPORT EARPHONES

หูฟังไร้สายแบบสปอร์ตที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปทุกย่างก้าว สร้างมาให้ทนทานต่อสภาพอากาศ เป็นคู่หูในการฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม กันน้ำลึก 2 เมตรไม่ว่าจะในมหาสมุทรหรือท้องทะเล อีกทั้งได้รับการออกแบบที่ปิดโดยรอบช่วยป้องกันทั้งจากทราย ฝุ่น และกรวดทราย สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -5 ถึง 45 องศาเซลเซียส พร้อมเผชิญทุกสภาพอากาศและทุกสภาวะ

HAIRMAX

FLIP 80 LASER CAP

หมวกที่ได้รับการออกแบบทางวิทยาศาสตร์เพื่อมอบแสงเลเซอร์ไปบำรุงยังรูขุมขนบนหนังศีรษะของคุณ กระตุ้นการผลิตพลังงานระดับเซลล์สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม ภายในเป็นเม็ดซิลิโคนน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น ใส่สบายเป็นพิเศษ ปริมาณแสงเลเซอร์ที่โฟกัสไปถึงหนังศีรษะในปริมาณที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการกระตุ้นที่สม่ำเสมอ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังรูขุมขน นำออกซิเจนและสารอาหาร เร่งการกำจัดของเสีย

BELKIN

SOUNDFORM™ ELITE HI-FI
SMART SPEAKER + SOUNDFORM™
TRUE WIRELESS EARBUDS
WITH CHARGING CASE

คู่หูสุดคุ้ม! ลำโพงพร้อมที่ชาร์จไร้สาย Soundform™ Elite Hi-Fi Smart Speaker Wireless Charger ช่วยให้คุณสามารถเล่นและควบคุมเพลงของคุณด้วยเสียงที่น่าทึ่ง โดยมี Google Assistant หรือ Alexa ผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อการสื่อสารแบบแฮนด์ฟรี และหูฟังอินเอียร์ไร้สาย SOUNDFORM True Wireless Earbuds ใช้งานสะดวกง่ายดายเพียงแค่สัมผัสในการเพิ่มหรือลดเสียง ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ใส่สบาย ไม่อึดอัด แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง พร้อมที่ชาร์จไร้สาย รองรับการใช้งานกับ Smart Phone และ Tablet SHOP NOW

NEW ITEMS