HighlightNew Items

BEAUTY BAR
Skin Saviours

By 12 October 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
จากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
และคุณค่าแห่งการบำรุง

LA PRAIRIE

CRYSTAL MICELLAR WATER EYES FACE

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ ช่วยขจัดเมกอัพและสิ่งสกปรกโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยเทคโนโลยี Liquid Crystal ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพจากธารน้ำแข็งในสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยปรับสภาพและปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ (150 มล. 4,400 บาท) SHOP NOW

111SKIN

THE HYDRATION CONCENTRATE

ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้าโปรแกรมสำหรับ 7 วันเพื่อผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และเพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำของชั้นผิว ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Hydrating Complex, Hyaluronic Microsphere และ Sodium Polyglutamate (7X2 มล. 4,460 บาท)

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

MICELLAR CLEANSING WATER

เคลนซิ่งวอเทอร์แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยทำความสะอาดและขจัดเมกอัพรวมไปถึงสิ่งตกค้างบนใบหน้า พร้อมปรับสภาพผิว ให้ชุ่มชื้นและสดใส เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี ResiliLock ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Clé De Peau Beauté อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว (200 มล. 1,785 บาท)

KERASTASE

GENESIS ANTI HAIR FALL FORTIFYTING SHAMPOO
GENESIS ANTI HAIR FALL FORTIFYTING CONDITIONER

แชมพูและครีมนวดผม ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพอย่าง Edelweiss Native Cells และ Ginger Root เสริมความแข็งแรงและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ผมเงางาม แลดูสุขภาพดี (แชมพู 250 มล. 780 บาท / ครีมนวดผม 200 มล. 925 บาท)

SKIN SAVIOURS

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณค่าแห่งการบำรุง

COSME DECORTÉ

PHYTOTUNE REFINING SOFTENER ER

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อิมัลชันน้ำนมช่วยเติมความชุ่มชื้น เพื่อผิวเรียบเนียน มีชีวิตชีวา พร้อมฟื้นบำรุงให้เต่งตึง แลดูสดใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Kintoki Ginger และ Royal Jelly ผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้ผิวหนังระคายเคือง และปราศจากพาราเบน (200 มล. 1,440 บาท) SHOP NOW

ORIGINS

WEIL MEGA-MUSHROOM™ RELIEF & RESILIENCE SOOTHING GEL CREAM FOR EYES

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น ลดรอยแดงให้ดูจางลง และช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาดูสว่างเปล่งประกายขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมความแข็งแรงพร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวในสภาพแวดล้อมและสารก่อการระคายเคือง (15 มล. 1,600 บาท)

L’OCCITANE

IMMORTELLE RESET TRIPHASE ESSENCE

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหยอิมมอคแตลจากคอร์ซิกา และพรีไบโอติก ช่วยคืนความสมดุล ให้ผิวกระชับ อิ่มเอิบ เรียบเนียน แข็งแรง แลดูสุขภาพดี และเปล่งประกาย (150 มล. 2,150 บาท) SHOP NOW

IPSA

ME 1-8 RENEWAL

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มุ่งเน้นในเรื่อง Metabolizer ความสัมพันธ์ระหว่างผิวและออกซิเจนให้ออกมาในแบบที่เหมาะกับผิวของแต่ละคน ด้วยสูตรดั้งเดิม “OX-ME Formula β” เติมความชุ่มชื้นให้กับแต่ละเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น และเปล่งประกายเสมือนได้เติมพลังอยู่เสมอ (175 มล. 2,000 บาท) SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า