Lifestyle

LIFESTYLE
การันตีความฟินจากเจ้าถิ่น
เพราะอะไรถึงต้องมาเช็กอินที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต
2 – 12 ธันวาคม 2564

By 6 December 2021 No Comments

คิง เพาเวอร์ ส่งความสุขท้ายปี กับ KING POWER HOLIDAY CHECK-IN เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว! ที่อัดแน่นไปด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมาย ต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลความสุขที่หลายคนรอคอย ตั้งแต่วันที่ 2 – 12 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

โดยภายในงานมีไฮไลต์ที่ห้ามพลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประติมากรรมดอกไม้สุดอลังการโดย “รักดอก” โปรโมชั่นแรงสุดคุ้มแห่งปี รวมไปถึงรวมร้านสตรีตฟู้ดจากกรุงเทพมหานครและภาคใต้เกือบ 20 ร้านไว้ในที่เดียว ซึ่งวันนี้ Power ได้ชวน “เจ้าถิ่น” 3 เพจเฟซบุ๊กชื่อดังมาพูดคุย ว่าทำไมคุณถึงต้องไปเช็กอินให้ได้ และอะไรคือความพิเศษที่ถ้าพลาดแล้วอาจจะต้องเสียดายกันข้ามปีเลยทีเดียว

Chew Chew Phuket

“ใครที่ชอบถ่ายภาพ ชอบดอกไม้ ก็คือต้องมาให้ได้เพราะสวยจริงๆ
และภูเก็ตก็ไม่เคยมีอะไรแบบนี้มาก่อน

เพจ Chew Chew Phuket เป็นเหมือนกับเพื่อนรู้ใจที่จะคอยพาคุณไปเจอนั่น Journey ในภูเก็ต ซึ่งทางเพจก็ได้กระซิบบอกมาว่า ภูเก็ตถึงจะเป็นจังหวัดที่ไม่ใหญ่ แต่ก็เที่ยวไม่ครบสักที

“สวย” คือคำแรกที่ Chew Chew Phuket พูดถึงงาน KING POWER HOLIDAY CHECK-IN เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว! เพราะทันทีที่ก้าวเข้าประตูมา ก็จะเจอกับประติมากรรมดอกไม้สุดคิวต์โดย “รักดอก” รอต้อนรับอยู่ จนมือควานหาโทรศัพท์เองโดยอัตโนมัติเลยทีเดียว ใครที่ชอบถ่ายภาพ ชอบดอกไม้ ก็คือต้องมาให้ได้เพราะสวยจริงๆ และภูเก็ตก็ไม่เคยมีอะไรแบบนี้มาก่อนอีกด้วย ซึ่งภายในงานมีการจัดดอกไม้ไว้ถึง 8 จุด 8 สไตล์ ภายใต้แนวคิด “Million Flowers Billion Joys” ให้ได้ครีเอตมุมถ่ายรูปกันแบบไม่มียั้ง เตรียมชุดมาเปลี่ยนกันหลายๆ ชุดได้เลย

การที่ “รักดอก” ได้มาเนรมิตประติมากรรมดอกไม้ที่นี่ ถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมาก เพราะก่อนหน้านี้ที่กรุงเทพฯ เห็นคนไปเช็กอินถ่ายรูปกันแล้วรู้สึกประทับใจ ซึ่งครั้งนี้ คิง เพาเวอร์ ยกมาไว้ที่นี่เลยก็จะได้เห็นว่า คนภูเก็ตก็ชอบถ่ายรูปมากเหมือนกันนะ และถึงแม้ว่าจะสามารถชมความงามกันได้จนถึงกลางเดือนมกราคมปีหน้า แต่ก็อยากให้รีบมากัน เพราะจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ พร้อมอิ่มอร่อยที่ THAI TASTE HUB @ PHUKET อีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 2 – 12 ธันวาคม 2664 มาทีเดียวคุ้มแน่นอน

Phuket Andaman News

 “มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้
ที่สำคัญ ลดเยอะด้วย”

ปกติเพจ Phuket Andaman News จะนำเสนอเรื่องราว ข่าวสาร หรือกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต ยิ่งโดยเฉพาะช่วงปลายปีที่มีวันหยุดยาวแบบนี้ ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวก็จะมองหากิจกรรมที่น่าสนใจ ซึ่งทางเพจก็จะทำหน้าที่พาไปเที่ยวชมและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์นั่นเอง

สำหรับกิจกรรม KING POWER HOLIDAY CHECK-IN เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว! ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ต้องบอกว่าความประทับใจแรกคือที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย สถานที่สวยงาม พอเข้าไปข้างในก็จะเจอกับสินค้ามากมายให้บรรยากาศการน่าช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก ซึ่งตรงนี้หลายคนเข้าใจผิดว่า ช้อปปิ้งที่ คิง เพาเวอร์ เท่ากับ ต้องบินไปต่างประเทศเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงที่นี่ยังมีสินค้าพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้

นอกจากการช้อปปิ้ง ศูนย์อาหาร THAI TASTE HUB @ PHUKET ที่ถือเป็นไฮไลต์อย่างหนึ่งของงานในครั้งนี้ก็พลาดไม่ได้เลยเช่นกัน เพราะเมื่อไรที่เริ่มหิว ก็สามารถตรงเข้าไปหาของอร่อยรับประทานได้ทันที แม้จะเป็นร้านดัง แต่ก็ไม่ต้องรอคิวนาน ราคาจับต้องได้ แถมยังไม่ต้องไปไกลอีกด้วย

ในส่วนของมาตรการความปลอดภัย ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิตรงทางเข้า บริการเจลแอลกอฮอล์ หรือการลงทะเบียนต่างๆ ทำให้รู้สึกอุ่นใจ พื้นที่ทุกส่วนก็โปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด สามารถเดินเที่ยวเล่นได้อย่างมั่นใจ พาครอบครัวมาแฮงเอาต์ในวันหยุดนี้ได้เลย

A Day To Chill   

“กินไปหลายร้าน เดี๋ยวไปเดินช้อปปิ้งถ่ายรูปเล่นแล้วจะกลับมากินต่อ
ก็คืองานนี้ของ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ทำให้วันนี้เป็น
‘อีกวันที่ชิล’ ของเราเลย”

A Day To Chill เพจพาชิม พาชิล พาเที่ยวในภูเก็ตเป็นหลัก ที่เน้นให้ข้อมูลปึ้กๆ แบบสามารถตามรอยได้เลย หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ติดใจในความ “พึ่งได้” ของเพจ รวมไปถึงหากมีข้อสงสัยอะไรก็อินบอกซ์ไปถามได้ด้วยเช่นกัน

ปกติมา คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต เพื่อช้อปปิ้งหรือเดินเล่นบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่งาน KING POWER HOLIDAY CHECK-IN เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว! ในครั้งนี้ รู้สึกได้เลยว่าบรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ เพราะมีกิจกรรมส่งความสุขในช่วงเวลาท้ายปีหลายอย่าง มีโปรโมชั่นดีๆ มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เต็มไปหมด รวมไปถึง THAI TASTE HUB @ PHUKET ที่ได้ยกสตรีตฟู้ดชื่อดังจากกรุงเทพฯ มากมายมาไว้ที่ภูเก็ต ในฐานะเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสตรีตฟู้ดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว พอได้กวาดสายตาไปยังรายชื่อร้านอาหารเกือบ 20 ร้าน ก็แอบนอกใจร้านดังของภูเก็ตไปแป๊บหนึ่งอยู่เหมือนกัน เพราะนานๆ ทีจะมีร้านอร่อยจากที่อื่นมาเสิร์ฟกันแบบถึงที่ขนาดนี้ ก็เลยได้ลองไปหลายร้าน ทั้งธีรชัยไก่ย่าง ป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ บัวลอยจากเอี๊ยงออเฮ่าชือก็อร่อยมาก

แต่ใช่ว่าเป็นคนภูเก็ตแล้วจะเบื่ออาหารพื้นถิ่น เพราะหมี่สะปำคุณยายเจียร หรืออย่างโกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้งภูเก็ตนั้น ก็คือหนึ่งในเมนูห้ามพลาดเมื่อมาภูเก็ตก็ว่าได้ และการที่ร้านเหล่านี้มารวมตัวกันในที่เดียวก็คือความพิเศษที่ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ ไม่ต้องรอคิวนานเป็นชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ และแน่นอนว่าสตรีตฟู้ดมันให้อารมณ์ที่เป็นกันเอง ถ้าได้มากับชาวแก๊งคือสั่งทุกร้านแล้วมากินสนุกด้วยกันได้เลย

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตร เดินทางสะดวกสบายพร้อมบริการที่จอดรถกว้างขวาง สามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้ผ่าน Google Maps: https://goo.gl/maps/YzASjCQSR7PZLWT5A

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต การันตีด้วยเครื่องหมาย SHA Plus ตามมาตรฐานการให้บริการของจังหวัดภูเก็ตและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก เน้นย้ำมาตรการป้องกันและข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยในทุกมิติ เพื่อสุขอนามัยขั้นสูงสุดในทุกขั้นตอนของการปฏิบัติการทั้งหมด เพราะความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ King Power Contact Centre 1631

#KingPowerHolidayCheckIn
#KingPowerPhuket
#ช้อปสนั่นมีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้
#โปรฯแรงแห่งปีของคนภูเก็ต

LIFESTYLE