Lifestyle

LIFESTYLE
One-Day Trip เที่ยวครบรสจบในวันเดียว
ที่ KING POWER HOLIDAY CHECK-IN!
คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

By 8 December 2021 No Comments

เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว!
2 – 12 ธันวาคม 2564

นอกจากธันวาคมจะส่งเราก้าวผ่านปีเก่าไปพร้อมกับลมหนาวแล้ว เดือนสุดท้ายของปีก็ยังเต็มไปด้วยวันหยุดที่ทำให้เราต้องมองหาสถานที่เที่ยวชิลๆ ให้สมกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ให้ของขวัญ และใช้เวลาร่วมกันกับคนพิเศษ ซึ่งในวันนี้ Power อยากชวนทุกคนไปเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขกันที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต กับงาน KING POWER HOLIDAY CHECK-IN! เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว!

เมื่อพูดถึง คิง เพาเวอร์ เพียงระหว่างทางที่ไป ใจก็คิดถึงโมเมนต์ที่ได้เดินช้อปสินค้าดิวตี้ฟรีล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าการได้ซื้อสินค้าคุณภาพที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ถือเป็นความคุ้มค่าและความสุขอย่างหนึ่งของชีวิตก็ว่าได้ โดยเฉพาะในช่วงปลายปีแบบนี้

แต่ช้าก่อน…

สำหรับงาน KING POWER HOLIDAY CHECK-IN! เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว! ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต จุดหมายปลายทางของเราในวันนี้ ไม่ได้มีดีแค่ช้อปปิ้ง เพราะยังเต็มไปด้วยความพิเศษจากกิจกรรมอีกมากมาย ที่รอให้เราไปสัมผัสประสบการณ์ ช้อป กิน และเช็กอิน ได้ในที่เดียว ตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 3 ทุ่ม

เริ่มกันตั้งแต่ทางเข้า สิ่งแรกที่เจอก็คือมาตรการด้านความปลอดภัยที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจและมั่นใจมากยิ่งขึ้นสำหรับวันเดย์ทริปในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การรักษาระยะห่างทางสังคม ตลอดจนพนักงานทุกคนที่สวมมาสก์ เฟซชีลด์ และถุงมือตลอดเวลาระหว่างการให้บริการแถมยังไม่ลืมที่จะหยิบยื่นโปรโมชั่นดีๆ ให้ขาช้อปอย่างเราต้องว้าว เพราะเพียงแค่ลงทะเบียนก็ได้รับคูปองส่วนลด 2 ใบ ทันที ที่สำคัญมีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้

ในระหว่างที่กำลังจินตนาการถึงเครื่องสำอางแบรนด์โปรด ก่อนที่ใจจะลอยหลุดเข้าไปถึงกระเป๋าใบที่เล็งไว้มานาน สายตาก็พลันเห็นความสวยงามที่รอต้อนรับอยู่ นั่นคือประติมากรรมดอกไม้โดย “รักดอก” ที่ตั้งตระหง่าน รอให้เหล่านักเดินทางมาถ่ายรูปเช็กอินความสุขท่ามกลางดอกไม้หลากสีสัน โดยนี่ยังถือเป็นครั้งแรกของภูเก็ตที่มีดอกไม้กว่าล้านดอกมาจัดแสดงอีกด้วย ซึ่งไม่ได้มีแค่จุดเดียว แต่มีด้วยกันถึง 8 จุด 8 โซน ภายใต้แนวคิด Million Flowers Billion Joys” กระจายอยู่ตามโซนต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็กอินกันอย่างจุใจ

เอาล่ะ…

เมื่อเคลื่อนตัวผ่านความน่ารักของดอกไม้สีม่วงและต้นคริสต์มาสเสมือนปกคลุมไปด้วยหิมะเข้าไป ก็จะพบกับบรรดาบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดังที่เรียงรายอยู่ตรงหน้า ละลานตาเสียจนเข้าใจแล้วว่าคำว่า “ช้อปสนั่น” นั้นเป็นอย่างไร ไหนจะแฟชั่นไอเทมต่างๆ รองเท้า กระเป๋า และเสื้อผ้าอีกมากมายในด่านถัดไป ภารกิจวันนี้ดูเหมือนจะใหญ่หลวงกว่าที่คิด คิดแล้วก็เริ่มหิว

และคำตอบสุดท้ายของกระเพาะอาหารก็อยู่ไม่ไกล อีกหนึ่งความพิเศษที่ชาวภูเก็ตจะได้จากงานนี้ THAI TASTE HUB @ PHUKET ที่ได้รวบรวมสตรีตฟู้ดชั้นนำของประเทศไทย รวมไปถึงร้านดังเจ้าถิ่นเองก็ไม่น้อยหน้า พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดอันเป็นเอกลักษณ์ให้ได้รับประทานกันสะดวกสบายในที่เดียว ไม่ต้องรอคิวนาน ใครเป็นสายชิมสามารถแวะเวียนมาสร้างประสบการณ์ความอร่อยได้ง่ายๆ ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

รวมๆ แล้ววันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่เดินเยอะจริงๆ และเวลาก็ผ่านไปเร็วจนน่าใจหาย รู้ตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองเก็บเกี่ยวความสุขไปจนเต็มกระเป๋า ถือเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เข้ากันกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าที่เราไม่อยากให้คุณพลาด โดยสามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้ผ่าน Google Maps: https://goo.gl/maps/YzASjCQSR7PZLWT5A

หลังจากเติมพลังเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องเดินย่อยกันอีกสักนิด พอดีว่าคิดมุมครีเอตถ่ายรูปได้อีกหลายจุด ไหนจะเสื้อสีขาวกระเป๋าสีดำที่เล็งไว้ก่อนหน้านี้อีก… ก็จัดกันให้ฟินไปเลยสิ!

#KingPowerHolidayCheckIn
#KingPowerPhuket
#ช้อปสนั่นมีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้
#โปรฯแรงแห่งปีของคนภูเก็ต

LIFESTYLE