Food & DrinksLifestyle

FOOD & DRINKS
Mahanakhon Eatery
ประสบการณ์ใหม่แห่งมื้ออาหาร
เติมเต็มความสุขให้ทุกวันสุดพิเศษ

By 21 December 2021 No Comments

ว่ากันว่าไม่มีสิ่งใดนำพาผู้คนมารวมตัวกันได้ดีเท่ากับมื้ออาหารที่ยอดเยี่ยม เพราะการรับประทานอาหารเป็นมากกว่าการทำให้ท้องอิ่ม แต่หมายถึงช่วงเวลาของความสุข ที่เกิดจากการพบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน เป็นความลงตัวบนความแตกต่าง ผ่านรสชาติและบรรยากาศที่สุดแสนประทับใจ

คิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมเดินหน้าต่อยอดการเป็นจุดหมายปลายทางด้านแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกด้วย Mahanakhon Eatery สถานที่แฮงเอาต์สุดฮิปใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองสาทร-สีลม เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหาร ภายใต้คอนเซปต์ Cross-Kitchen Dining ที่ได้รวบรวมร้านอาหารและคาเฟระดับพรีเมียมถึง 7 ร้าน 7 สไตล์ หลากหลายรสชาติมาไว้ในที่เดียว

ด้วยแนวคิดที่ว่า “ในหนึ่งมื้อไม่จำเป็นต้องถูกจำกัดเพียงแค่หนึ่งร้าน หนึ่งเมนู หรือหนึ่งเชฟ” จะดีเพียงไรหากคุณและคนที่คุณรัก ได้ดื่มด่ำบรรยากาศและรสชาติของความหลากหลาย ได้สัมผัสประสบการณ์ของมื้ออาหารอันไร้ขอบเขต ที่ Cross ทั้งอาหารและความรู้สึก บนความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในมื้อเดียว

EAT. MEET. JOY.

พบกับหลากหลายรสชาติ ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด ที่จะพาทุกคนมารวมตัวกัน และสนุกสนานไปกับประสบการณ์ Dining รูปแบบใหม่ จาก 7 ร้านดัง

AVRIL GOURMET & BORDIER SELECTION

ศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมจากแหล่งผลิตชั้นยอดในประเทศฝรั่งเศสและยุโรป ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจอาหารอย่างยาวนาน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ ให้เป็นผู้จัดหาวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งผลิต ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก แฮม เนื้อสัตว์ น้ำมันมะกอก แยม และเลอ เบอร์ บอร์ดิเยร์ (Le Beurre Bordier) เนยชื่อดังระดับโลกจากแคว้น Bretagne ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคุณสามารถไปลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้วง่ายๆ วันนี้ ที่ Mahanakhon Eatery

เมนูแนะนำ: Cold Cuts, Lobster Quenelles และ Pâté en Croûte with Foie Gras

el’mar

el’mar ในภาษาสเปนแปลว่า ทะเล และนี่คือร้านซีฟู้ดแอนด์ไพรม์กริลที่มาในคอนเซปต์สบายๆ สไตล์บิสโทรแบบฝรั่งเศสที่เรียบง่ายดูสะอาดตา โดยได้จำลองบรรยากาศของอู่ต่อเรือเก่าในหมู่บ้านชาวประมงอันมีเสน่ห์ นำเสนออาหารทะเลเกรดพรีเมียมสดใหม่จากทั่วโลก ทั้งหอยนางรมสด หอยแมลงภู่ กุ้ง ล็อบสเตอร์ และอาหารรับประทานเล่นขนาดพอดีคำชนิดต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีเมนู Prime Cut Steak เสิร์ฟในสไตล์โมเดิร์นยูโรเปียน ย่างบนเตาพิเศษ Josper Charcoal ที่กักเก็บความฉ่ำของอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี เพิ่มลูกเล่นและความสนุกให้ผู้ที่มาเยือนด้วย Open-Kitchen ครัวเปิดที่คุณจะได้เห็นกรรมวิธีการปรุง ความเป็นมืออาชีพ และความจริงจังของเชฟได้อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวัน

เมนูแนะนำ: Josper Grilled Australian Black Onyx 270-Day Wagyu Hanger Steak Served with Chimichurri และ Chilled Seafood Platter

ISABELLA Italian Rotisserie BY ANDREAS

ร้านอาหารอิตาเลียนแห่งใหม่ของเชฟ Andreas Bonifacio เจ้าของร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังของเมืองหัวหิน “Andreas Italian Restaurant & Grill” ที่ครั้งนี้มาในคอนเซปต์ของ Hot Table หรือ Tavola Calda ในภาษาอิตาเลียน กับอาหารสูตรต้นตำรับขึ้นชื่อ ทั้งพิซซาและโฮมเมดพาสตา โดยเชฟ Andreas เน้นย้ำให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการประกอบอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มเอมไปกับรสชาติตามแบบฉบับอาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิมอย่างถึงที่สุด

เมนูแนะนำ: Italian Style Whole Roasted Organic Chicken และ Spaghetti Hua Hin Rock Lobster

MEAT&SPICE by Another Hound Café

แบรนด์น้องใหม่ที่มาในคอนเซปต์ “เวสเทิร์นไทยทวิสต์” จากการผสมผสานระหว่างอาหารตะวันตกเข้ากับความเผ็ดร้อนในแบบไทย จนออกมาเป็นเมนูสุดโมเดิร์นรสชาติจัดจ้านในแบบฉบับของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น สปาเกตตี ช่า ช่า ช่า สปาเกตตีพอร์กบอลแบบไทย หรือเมนูชื่อดังของเกรย์ฮาวนด์อย่างปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด รวมถึงเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่จะถูก Recreate ในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างและเติมเต็มอรรถรสให้กับมื้ออาหารนั้นสุดพิเศษ

เมนูแนะนำ: Rib-Eye Khaojee E-Sarn และ Salmon Confit in Snow Ocean

MAISON DU VIN

ไวน์เลาจน์สาขาใหม่ล่าสุดโดย The Wine Merchant ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและนำเข้าไวน์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมาย กับครั้งแรกของการเนรมิต Wine Bar อย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของโรงบ่มไวน์ฝรั่งเศส พร้อมด้วยที่นั่งที่แฝงความโก้ แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ เพื่อมอบประสบการณ์ในการดื่มไวน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือน MAISON DU VIN ได้คัดสรรไวน์ชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งฝรั่งเศส อิตาลี สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย รวมไปถึงไวน์หายากจากกว่า 100 ไวเนอรีชั้นนำ โดยภายในร้านยังมี Sommelier ที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ เพื่อให้ได้สัมผัสกับไวน์ที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ

ICI

ร้านขนมหวานและเบเกอรีโดยเชฟเปเปอร์-อริสรา จงพาณิชกุล เชฟขนมหวานชื่อดังของไทยที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสให้ออกมาดูน่ารัก สนุกสนาน และสามารถเข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน สมกับชื่อร้านที่ออกเสียงว่า “อีซี่” ในภาษาอังกฤษ และมีความหมายว่า “ที่นี่” ในภาษาฝรั่งเศส โดยเชฟตั้งใจถ่ายทอดผลงานออกมาด้วยหัวใจ ผ่านความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษต่างๆ เพื่อให้ทุกเมนูงดงามทั้งหน้าตาและรสชาติ ดั่งงานศิลปะร่วมสมัยที่แสนเพลินตาและสามารถรับประทานได้อย่างเพลินใจ

เมนูแนะนำ: Chilli Crab และ My Cheese

Other Café

Café Community สไตล์มินิมัลที่เข้าใจและใส่ใจในรสสัมผัสของกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก ประหนึ่งผู้ช่วยที่จะทำให้เรื่องกาแฟที่ซับซ้อนสามารถเข้าใจและเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยความเป็น Coffee Specialty คุณจะได้ค้นพบรสชาติและตัวตนของคุณ โดยทางร้านยังตระหนักถึงเรื่องความยั่งยืน จึงได้ออกแบบตกแต่งและใช้อุปกรณ์ภายในร้านที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติอีกด้วย

เมนูแนะนำ: The Cloud และ The CUBE

 

ด้วยเอกลักษณ์ ความแปลกใหม่ และความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดของมื้ออาหาร ย่อมจะเนรมิตให้ช่วงเวลาพิเศษเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้ ที่ไม่ว่าจะไปดินเนอร์กับคนรู้ใจ หรือจะไปแฮงเอาต์กับเพื่อนๆ ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อยากสั่งเมนูไหนจากร้านใดก็ทำได้ง่ายๆ เป็นความประทับใจที่มากกว่าแค่เรื่องรสชาติ แต่คือความหลากหลายที่มารวมกันได้อย่างลงตัวในที่เดียว

สัมผัสสุนทรียภาพในการรับประทานอาหารอย่างเหนือระดับ จากพื้นที่ร้านกว่า 700 ตารางเมตร ที่นั่งสะดวกสบายกว่า 200 ที่นั่ง ในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นชิคที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของ Mahanakhon Eatery และคนเมืองยุคใหม่ได้อย่างมีเสน่ห์ เน้นพื้นที่การใช้ประโยชน์และแฝงไว้ด้วยเรียบโก้นำสมัย ผสมผสานเทคนิคการจัดวางโซนร้านและที่นั่งที่ตอบโจทย์การ Gathering ได้เป็นอย่างดี

Mahanakhon Eatery ตั้งอยู่ที่ชั้น G มหานคร คิวบ์ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี (ทางออก 3) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทั้งติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.kingpowermahanakhon.co.th Facebook Instagram หรือ โทรศัพท์ 0 2677 8721

FOOD & DRINKS