Lifestyle

Lifestyle
7 สีสิปสติกเสริมดวงประจำวันเกิด
แมตช์ลิปสีไหนแล้วสวยปัง
สาวสายมู (เตลู) เชิญมุงทางนี้!

By 21 July 2021 No Comments

เชื่อว่าผู้หญิงเกิน 90% ไม่ได้มีลิปสติกเพียงแท่งเดียว แต่ที่น่าแปลกใจยิ่งกว่าก็คือ ในบรรดาลิปสติกมากมายเหล่านั้น กลับให้น้ำหนักไปที่สีเพียงสีเดียว! ที่มักจะถูกอกถูกใจเป็นนักหนา เรียกได้ว่าหยิบมาทาซ้ำ ทาบ่อย ทาแล้วใช่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันไปเลยก็ว่าได้ Power จึงชวนสาวๆ มาไขข้อข้องใจ พร้อมเสริมเคล็ดความเชื่อ 7 สีสิปสติกเสริมดวงประจำวันเกิด แมตช์ลิปสีไหนแล้วสวยปัง สาวสายมู(เตลู) เชิญมุงทางนี้!

วันจันทร์ “ลิปสติกสีนู้ดอมชมพู”
เสริมเสน่ห์ความงามแบบธรรมชาติ ใครเห็นใครก็เอ็นดู

หากคุณเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการทาลิปสติกสีนู้ดอมชมพูแล้วล่ะก็ คุณอาจจะเป็นคนที่เกิดในวันจันทร์ ด้วยอุปนิสัยใจคอที่กว้างดั่งมหาสมุทร จนทำให้ถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ หากอยู่ในสายงานที่ต้องพบปะกับผู้คน การเลือกทาลิปสติกสีนู้ดอมชมพูจะช่วยเสริมเสน่ห์ความงามแบบธรรมชาติ ใครเห็นใครก็เอ็นดู

ลิปสติกเฉดสีนู้ดอมชมพูแนะนำ
DEAR DAHLIA Blooming Edition Lip Paradise Sheer Dew Tinted Lipstick – S202 Victoria SHOP NOW

วันอังคาร “ลิปสติกสีส้ม”
เสริมเสน่ห์ให้ดูเป็นมิตร น่าเข้าหามากยิ่งขึ้น

ผู้หญิงที่เกิดในวันอังคาร มักเก็บอารมณ์ไม่เก่ง หากจะติจะเตือนใครแล้วล่ะก็ บางทีไม่ต้องใช้คำพูด แต่จะจัดการด้วยสายตาพิฆาต การทาลิปสติกสีส้มจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดูเป็นมิตร น่าเข้าหามากยิ่งขึ้น

ลิปสติกเฉดสีส้มแนะนำ
DEAR DAHLIA Paradise Dream Velvet Lip Mousse – Marmalade SHOP NOW

วันพุธ “ลิปสติกสีชมพูอมม่วง”
เสริมเสน่ห์สร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเอง

เรียกได้ว่าคนที่เกิดในวันพุธ งดงามทั้งภายในและภายนอก พร้อมที่จะเสียสละยอมเป็นคนที่ถูกแกล้งเพื่อให้คนอื่นสบายใจ การทาลิปสติกสีชมพูอมม่วงจะช่วยเสริมเสน่ห์สร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเอง

ลิปสติกเฉดสีชมพูอมม่วงแนะนำ
DEAR DAHLIA Lip Paradise Effortless Matte Lipstick – M109 Monica SHOP NOW

วันพฤหัสบดี “ลิปสติกสีนู้ดอมส้ม”
เสริมเสน่ห์ให้น่ามอง เติมความสดใสหวานละมุน

ผู้หญิงที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มักชอบช่วยเหลือคนอื่น เห็นใครเดือดร้อนเป็นไม่ได้ ถนัดในการใช้คำพูด สื่อสารเก่ง จัดว่าเป็นมือวางนักพรีเซนต์อันดับหนึ่งเลยทีเดียว ลิปสติกโทนสีนู้ดอมส้มจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่ามอง เติมความสดใสหวานละมุน

ลิปสติกเฉดสีนู้ดอมส้มแนะนำ
DEAR DAHLIA Lip Paradise Effortless Matte Lipstick – M102 Amber SHOP NOW

วันศุกร์ “ลิปสติกสีชมพูเข้ม”
เสริมเสน่ห์ให้ดูสวยโฉบเฉี่ยว น่าเคารพนับถือ

สวยเก่งครบเครื่องต้องยกให้ผู้หญิงที่เกิดในวันศุกร์ แม้พวกเธอจะฉลาดเฉียบแหลม และเพียบพร้อมไปด้วยความโอบอ้อมอารี ใจดีจนในบางครั้งไม่ได้รับการเกรงอกเกรงใจ การทาลิปสติกสีชมพูเข้มจะช่วยเสริมลุคให้ดูสวยโฉบเฉี่ยว น่าเคารพนับถือ

ลิปสติกเฉดสีชมพูเข้มแนะนำ
DEAR DAHLIA Lip Paradise Intense Satin – 801 Stella SHOP NOW

วันเสาร์ “ลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาล”
เสริมเสน่ห์ให้สาวสตรองสวยแกร่งกว่าเดิม

ความเด็ดเดี่ยวมีอยู่ในตัวของผู้หญิงที่เกิดในวันเสาร์อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยความมุทะลุ เป็นตัวของตัวเองสูง จนในบางครั้งถูกคนรอบข้างมองว่าเป็นคนหัวแข็ง การทาลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาลจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาวสตรองสวยแกร่งกว่าเดิม

ลิปสติกเฉดสีนู้ดอมน้ำตาลแนะนำ
DEAR DAHLIA Sensuous Matte Lip Suit – Delicate SHOP NOW

วันอาทิตย์ “ลิปสติกสีแดง”
เสริมเสน่ห์สวยแซ่บแบบมีอำนาจเหลือล้น

การที่เป็นคนเด็ดเดี่ยวกล้าท้าทายทุก​สถานการณ์ ทำให้ผู้หญิงที่เกิดในวันอาทิตย์ค่อนข้างเป็นคนใจร้อน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยง ชอบความท้าทายทั้งเรื่องการงานและความรัก แม้แต่ผู้ชายยังต้องยอมรับในเสน่ห์​อันเหลือล้นข้อนี้ การทาลิปสติกสีแดงจะช่วยเสริมเสน่ห์สวยแซ่บแบบมีอำนาจเหลือล้น

ลิปสติกเฉดสีแดงแนะนำ
DEAR DAHLIA Lip Paradise Effortless Matte Lipstick – M110 Eva SHOP NOW

สีลิปสติกเสริมดวงตามวันเกิดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวความเชื่อที่จะมาช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ใช้ในการเลือกทาลิปสติกให้เรียวปากดูมีสีสันสวยสดใสในแต่ละวัน ซึ่งแท้จริงแล้วไม่ว่าคุณจะเลือกทาลิปสติกเฉดสีไหน เพียงแค่คุณรู้สึกว่าทาแล้วมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง ถูกกาลเทศะ อย่างไรก็ปัง…

LIFESTYLE