Happening

ไทย เทสต์ ฮับ เพิ่มความมั่นใจ
ส่งต่อเมนูสตรีตฟู้ดกว่า 200 เมนู
ผ่านบริการฟู้ดเดลิเวอรี จาก “โรบินฮู้ด”

By 3 June 2021 No Comments

ไทย เทสต์ ฮับ ศูนย์อาหารที่รวบรวมสตรีตฟู้ดระดับตำนาน อำนวยความสะดวกบริการออร์เดอร์เมนูอร่อยมีมากกว่า 200 เมนู จาก ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์  ผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี “โรบินฮู้ด” โดย ไทย เทสต์ ฮับ เพิ่มความอุ่นใจให้ผู้รับบริการด้วยมาตรการ “คัดกรอง” ผ่านฉลากระบุชื่อร้านอาหาร พร้อมรายละเอียดให้สามารถตรวจสอบได้

ภวัต เลิศวัตรกานต์ ผู้อำนวยการส่วนงานร้านอาหารและโรงละคร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในระลอก 3 และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการควบคุมโรค ไทย เทสต์ ฮับ ภายใต้การบริหารงานในกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ปัจจุบันเปิดให้บริการในกรุงเทพมหานคร จำนวน 2 สาขา ได้แก่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ มหานคร คิวบ์ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. และเพื่อตอบโจทย์ในช่วง Work from Home ได้เพิ่มการให้บริการในรูปแบบ “เดลิเวอรี” ผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี “โรบินฮู้ด”

ล่าสุดได้มีการขยายไลน์เพิ่มเติมในพื้นที่สมุทรปราการ สำหรับ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี ซึ่งเปิดให้บริการ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 19.30 น. โดยจะเริ่มให้บริการในรูปแบบ “เดลิเวอรี” ผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี “โรบินฮู้ด” ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

และเพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าที่สั่งอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี ไทย เทสต์ ฮับ ได้ยกระดับมาตรการคัดกรอง ด้วยการทำฉลากแปะหน้ากล่องอาหาร ระบุชื่อร้านอาหาร รายการอาหาร ชื่อและอุณหภูมิของผู้ผลิตอาหาร รวมถึงวันที่และเวลาที่รับอาหารของพนักงานเดลิเวอรีโรบินฮู้ด ซึ่งระบบดังกล่าว ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบย้อนกลับมายังศูนย์อาหาร ร้านอาหาร เพื่อความอุ่นใจในการใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรีมากขึ้น ซึ่งถือเป็นมาตรการสุขอนามัยที่เข้มงวดในการให้บริการด้านอาหาร และจะเป็นมาตรฐานในชีวิตวิถีใหม่สำหรับการให้บริการในอนาคตของ ไทย เทสต์ ฮับ

ไทย เทสต์ ฮับ ให้บริการเมนูอาหารจากร้านสตรีตฟู้ดชั้นนำมากกว่า 200 เมนู สำหรับ ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มีเมนูให้เลือกกว่า 20 ร้าน และเมนูจาก ไทย เทสต์ ฮับ เอ็กซ์เพรส อีก 14 ร้าน เช่น ห่านท่าดินแดง, ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน, กล้วยทอดและของว่างเลื่องชื่อ, ก๋วยจั๊บฮ่องเต้, รองเมืองเกาเหลา, ละมัยหอยทอดเยาวราช, ขนมปังเยาวราช และ การิม โรตี มะตะบะ

ตามด้วยความอร่อยจากร้านดังที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ เช่น ยี่ สับ หลก, ก๋วยเตี๋ยวอนามัย, ผิน, คอหมูพระราม 5, เผ็ดเผ็ด เฮ่!, ผัดไทยไฟทะลุ และ สุกี้เมาเวอริค เป็นต้น โดย ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ มอบโปรโมชั่นพิเศษส่วนลด 10% ทุกเมนูไม่มีขั้นต่ำ เมื่อสั่งผ่านแอปพลิเคชันโรบินฮู้ด

และในส่วนของเมนูอร่อยที่ ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี ยังคงอิ่มอร่อยกันได้เต็มที่กับ หลากหลายร้านดังที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลอง เช่น ธีรชัยไก่ย่าง, สว่างบะหมี่ก้ามปู, ละมัยหอยทอดเยาวราช, กุยช่ายเหล่าหอเจี๊ยะ by เจ้น้อย,ชุมพลปาท่องโก๋ และ All Coco เป็นต้น

สามารถสั่งอาหารสตรีตฟู้ดร้านดังได้สะดวก รวดเร็ว และอุ่นใจไปกับมาตรฐานสุขอนามัย ในรูปแบบเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชัน “โรบินฮู้ด” และร่วมก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ด้วยการร่วมมือรักษาสุขอนามัย เว้นระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือ ตรวจวัดอุณภูมิและใช้แอปพลิเคชันไทยชนะ เมื่อเข้าใช้บริการในพื้นที่ โดย ไทย เทสต์ ฮับ มีความมุ่งมุ่นสร้างความมั่นใจ อุ่นใจ ให้กับทุกท่านในฐานะผู้ให้บริการศูนย์อาหารชั้นนำ