Happening

Spotlight

By 14 June 2021 No Comments

NEWS UPDATE

pastel CLEVER MASK CLIP คลิปหอมติดมาสก์
ไอเทม MUST-HAVE ของยุค NEXT NORMAL

PHOTOGRAPHY: COURTESY OF BRANDS

NEWS UPDATE

pastel CLEVER MASK CLIP
คลิปหอมติดมาสก์
ไอเทม MUST-HAVE
ของยุค NEXT NORMAL

PHOTOGRAPHY: COURTESY OF BRANDS

pastel (พาสเทล) แบรนด์ที่เกิดจากความรักในงานศิลป์และการดีไซน์ ภายใต้ บริษัท มัลติพลาย บาย เอท จำกัด เริ่มขึ้นในปี 2554 ด้วยการนำผลงานภาพวาดจากศิลปินชื่อดังของไทยมาไว้บนเคสโทรศัพท์ พร้อมคำบรรยายที่มาของแรงบันดาลใจนั้น ก่อนจะกลายเป็นแบรนด์สำคัญในตลาดอุปกรณ์สำหรับมือถือจนถึงปี 61 ล่าสุด pastel หันมาจับผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว (Personal Care Products) โดยยังคงนำเอกลักษณ์คือการดีไซน์มาใช้แก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ผุดไอเทมใหม่สไตล์นิวนอร์มัล แก้ปัญหาผลกระทบจากการสวมใส่หน้ากากอนามัย ด้วย “pastel CLEVER MASK CLIP คลิปหอมติดมาสก์” ครั้งแรกในประเทศไทย ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้มาสก์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หอมสดชื่น ใช้งานสะดวก เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ “พาสเทลให้ทุกวันเป็นวันสดชื่น” (Good Days Start With Pastel) สุดยอดไอเทม Must-have ของยุค Next Normal

pastel CLEVER MASK CLIP คลิปหอมหนีบมาสก์ที่บรรจุเจลให้กลิ่นหอมแบบพาสเทล 5 สไตล์ มาในดีไซน์รูปทรงหยดน้ำแนบไปกับทุกรูปหน้า เพื่อป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคให้มากที่สุด ไอเทมสุดคูล ที่เพียงแค่คลิป…มาสก์ก็หอมสดชื่นไปตลอดทั้งวัน

BLOOMING IN SPRING
คลิปหอมติดมาสก์ กลิ่นดอกไม้ร่าเริง

ปลุกความมีชีวิตชีวาไปกับกลิ่นเย็นชื่นใจ แฝงความหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริง เหมือนอยู่ท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ที่กำลังผลิบาน

WINTER FROST
คลิปหอมติดมาสก์ กลิ่นหนาวจับใจ

สัมผัสกลิ่นอายของเมืองหนาว ด้วยความหอมเย็น สบายจมูก กระตุ้นความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าแม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนของเมืองไทย

AFTER THE RAIN
คลิปหอมติดมาสก์ กลิ่นสุขหลังฝน

ให้คุณรู้สึกสงบ สดชื่น ผ่อนคลาย ไปกับกลิ่นหอมเย็น ด้วยความชุ่มชื่น เหมือนคุณได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศของแมกไม้อันเขียวชอุ่ม หลังหยาดฝนโปรยปรายเพิ่งขาดสายไป

SUMMER MORNING
คลิปหอมติดมาสก์ กลิ่นอาทิตย์สดใส

ปรับอารมณ์ของคุณให้กระฉับกระเฉง สดใสดั่งแสงแรกในยามเช้า ด้วยกลิ่นหอมสะอาด เบาสบาย ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใสเหมือนเริ่มวันใหม่ได้ตลอดทั้งวัน

MIDNIGHT IN FALL
คลิปหอมติดมาสก์ กลิ่นเวลาแสนสงบ

ช่วยคุณละทิ้งจากความวุ่นวายระหว่างวัน ไปกับบรรยากาศของความสงบ เสมือนยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง มีสมาธิ

pastel พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ pastel CLEVER MASK CLIP คลิปหอมติดแมสก์ 1 ซองมี 2 คลิป ราคาซองละ 50 บาท โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะวันที่ 14 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2564 ซื้อ 4 กลิ่น แถมฟรี 1 กลิ่น พร้อมส่งฟรี สามารถสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook / Instagram / Line: @pastelcreative หรือติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.pastelcreative-x8.com