Happening

SPOTLIGHT
ส่งความสุขด้วยงานคราฟต์วิถีไทย
ช้อปฝากคนที่คุณรักได้ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

By 7 December 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

ชวน “ช้อปสนั่น” รับวันหยุดยาว

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ชวนคุณมา “ช้อปสนั่น” มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ในงาน “King Power Holiday Check-In! เช็กอินความสุข ช้อปสนั่น กินสนุก รับวันหยุดยาว!” วันที่ 2 – 12 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต

ช้อปอะไรก็คุ้มในราคาโปรฯ แรงแห่งปี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก รวมทั้งสินค้าแบรนด์ไทยคุณภาพระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ Power จึงไม่พลาดขอนำเสนอสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ไทย ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังมาถึงนี้ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับช้อปฝากคนที่คุณรัก นอกจากจะดีต่อใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับแล้ว ยังเป็นการร่วมสืบสานภูมิปัญญาไทย สนับสนุนให้ชุมชนมีรายได้ เกิดการพัฒนาและเติบโตทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนไทยอีกด้วย

ผ้าทอมรดกแห่งภูมิปัญญาไทย

“ผ้าทอ” หนึ่งในงานหัตถกรรมชิ้นเอกจากความคลาสสิกของภูมิปัญญาไทยที่ผสมผสานความงามวิถีพื้นเมืองเข้ากับสีสันแห่งธรรมชาติ สู่ผลิตภัณฑ์ร่วมสมัยที่ควรค่าแก่การมอบให้กัน เพื่อสร้างความประทับใจในทุกๆ วาระโอกาส ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ ถักทอลวดลายและสีสันความละเอียดอ่อนจากฝีมือและภูมิปัญญาชาวบ้านที่บรรจงรังสรรค์อย่างประณีต โดยการย้อมเย็นตั้งแต่เป็นเส้นฝ้ายทอทีละเส้นจนเป็นผืนสวยสง่างาม นำเสนอมาในรูปแบบที่ทันสมัยมีให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ เครื่องแต่งกาย กระเป๋าไปจนถึงผ้าพันคอ

จักสานงานคราฟต์วิถีไทยเท่

อีกหนึ่งประเภทงานคราฟต์ “จักสาน” ที่ไม่ช้อปถือว่าพลาด ด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ผนวกเข้ากับความภูมิใจในภูมิปัญญาพื้นบ้านอันน่าทึ่งของคนในชุมชน นำเทคนิคการจักสานย่านลิเภาดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ทั้งการจักและรีดให้ได้เส้นย่านลิเภาที่เล็ก ละเอียด ทนทาน เหนียวแน่น มารังสรรค์ปรับลวดลายให้ทันสมัยเข้าได้กับหลากโอกาส สามารถเลือกช้อปเป็นของขวัญของฝากในโอกาสพิเศษไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หมวก และพัด ก็ถูกใจสายคราฟต์วิถีไทยแน่นอน

ของที่ระลึกจากงานหัตถศิลป์แห่งแดนใต้

งานหัตถศิลป์ภูมิปัญญาท้องถิ่น จากงานไม้แกะสลักที่ถ่ายทอดภูมิปัญญาไทยอันทรงคุณค่า สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมแดนใต้ได้อย่างงดงาม ด้วยความละเอียด ประณีต วิจิตรบรรจง และความสมบูรณ์ของลวดลายนี่เอง จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรแก่การช้อปเป็นของฝาก หรือหากใครอยากช้อปเก็บไว้เป็นของที่ระลึกก็ไม่ว่ากัน นอกจากนี้ยังมีงานคราฟต์เก๋ๆ ให้เลือกช้อปได้ตามใจอีกมากมาย

ตลอดการช้อปนอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกชมผลิตภัณฑ์ไทยแล้ว ยังมีความงดงามของประติมากรรมดอกไม้จากกรุงเทพมหานคร “รักดอก” ที่จะมามอบความประทับใจให้คุณได้เเชะ เเละเช็กอินกันฟินๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกินสนุกไปกับสตรีตฟู้ดชื่อดังระดับตำนานทั้งจากกรุงเทพมหานคร และร้านเด็ดพื้นเมืองของภาคใต้ให้ได้ลิ้มลองได้ที่ Thai Taste Hub Phuket เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบทุกอรรถรส

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตร เดินทางสะดวกสบายพร้อมบริการที่จอดรถกว้างขวาง สามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้ผ่าน Google Maps: https://goo.gl/maps/YzASjCQSR7PZLWT5A

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต การันตีด้วยเครื่องหมาย SHA Plus ตามมาตรฐานการให้บริการของจังหวัดภูเก็ตและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก เน้นย้ำมาตรการป้องกันและข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยในทุกมิติ เพื่อสุขอนามัยขั้นสูงสุดในทุกขั้นตอนของการปฏิบัติการทั้งหมด เพราะความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ King Power Contact Centre 1631

#KingPowerHolidayCheckIn
#KingPowerPhuket
#ช้อปสนั่นมีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้
#โปรฯแรงแห่งปีของคนภูเก็ต

SPOTLIGHT

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
https://www.facebook.com/Lipao-craft-by-Boonyarat