Happening

HAPPENING
คิง เพาเวอร์ มหานคร
พร้อมเปิดให้บริการจุดชมวิวชั้นดาดฟ้า
และห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย 8 ตุลาคมนี้

By 6 October 2021 No Comments

พิเศษ! โปรโมชั่น Flash Sale จองด่วน 6 – 8 ตุลาคม 2564 เท่านั้น
บัตรเข้าชม มหานคร สกายวอล์ค เพียง 450 บาท / ท่าน*

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพมหานครใจกลางย่านสาทร พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการอีกครั้งในวันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านสู่ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศา ชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึง มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ชั้น 76 และ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ศูนย์รวมร้านอาหารสตรีตฟู้ดระดับตำนาน ที่พร้อมกลับมาให้บริการแบบนั่งรับประทานอาหารในร้าน

พิเศษ พบกับโปรโมชั่น Flash Sale บัตรเข้าชม มหานคร สกายวอล์ค เพียง 450 บาท / ท่าน* (จากราคาปกติ 880 บาท) พร้อมรับฟรีเครื่องดื่มม็อกเทล จำนวน 1 แก้ว เมื่อทำการซื้อบัตรล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.kingpowermahanakhon.co.th ระหว่างวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น (โดยสามารถนำมาใช้ได้ภายในระยะเวลา 60 วัน)

มหานคร สกายวอล์ค ชวนทุกท่านกลับมาเที่ยวชมความงดงามของกรุงเทพมหานครกันอีกครั้งให้หายคิดถึง จากบนความสูง 314 เมตร พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่บนชั้น 78 สำหรับค่าบัตรเข้าชมในราคาปกติ

  • ผู้ใหญ่ วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 530 บาท และวันเสาร์ – อาทิตย์ ราคา 880 บาท
  • เด็กอายุ 3 – 15 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป เข้าชมได้ทุกวัน ราคา 250 บาท
    เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมนำเสนอ 6 เมนูใหม่ในโอกาสกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง กับธีม “Travel of Taste” ที่จะพาทุกท่านออกเดินทางไปกับรสชาติอาหารผ่านเมนูรสเลิศ พร้อมด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากหลากหลายแหล่งผลิต ได้แก่

  • ภูเก็ตล็อบสเตอร์ พร้อมเสิร์ฟ 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ตล็อบสเตอร์ย่างสไตล์ไทย และภูเก็ตล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์
  • ปลาแซลมอนธรรมชาติเนื้อสีขาว นำเข้าจากอลาสก้าที่นำเสนอในเมนู แซลมอนทาร์ทาร์ และพายแซลมอนคูลิบีแหยก
  • เนื้อออสเตรเลียนวากิวจับคู่กับฟัวกราส์ กับเมนู เนื้อออสเตรเลียนวากิวโรสสินี่สไตล์ และเนื้อออสเตรเลียนวากิวเวลลิงตัน

โดยสามารถจับคู่ความอร่อยกับเครื่องดื่มม็อกเทลรสละมุน ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเมนูใหม่ทั้ง 6 จานโดยเฉพาะได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบริการชุดอาหารกลางวัน 3 คอร์ส ในราคา 990++ บาท / ท่าน และชุดอาหารค่ำ 3 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600++ บาท / ท่าน* และชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ในราคา 1,800++ บาท / ท่าน*
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0 2677 8722 หรือ www.mahanakhonbangkokskybar.com

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ เสิร์ฟความอร่อยแบบนั่งรับประทานในร้านกับสตรีตฟู้ดยอดนิยม พร้อมนำเสนอเมนูใหม่จาก 2 ร้านในเครือร้านอาหารชื่อดัง ได้แก่

  • เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก พร้อมเนื้อวัวระดับพรีเมียมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากร้าน “9 แสนล้าน” โดยเชฟลลิตตา
  • เมนูไก่ทอด หมูทอด รสจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างกระเทียมเจียว ข้าวมัน และน้ำจิ้มรสเด็ดกว่า 10 ชนิดจากร้าน “ครวญ” ร้านอาหารน้องใหม่ในเครือเผ็ดเผ็ด

รวมถึงเมนูความอร่อยจากร้านระดับตำนาน และร้านมิชลินแนะนำอื่นๆ อีกมากมายที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

คิง เพาเวอร์ มหานคร และ มหานคร คิวบ์ พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 พร้อมบริการที่จอดรถ โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ มหานคร สกายวอล์ค, มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ และ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon และ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar หรือ โทร. 0 2677 8721

หมายเหตุ *ข้อกำหนดเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้