Happening

Happening
อร่อยพร้อมเสิร์ฟอาหารโรงแรมแบบ “เดลิเวอรี”
โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

By 23 August 2021 No Comments

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบ “เดลิเวอรี” เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารจานโปรดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน มีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทาน ตั้งแต่ ขนมอบ พาสต้า พิซซ่า อาหารไทย อาหารนานาชาติ ไปจนถึงข้าวกล่องญี่ปุ่น และเมนูโอมากาเสะใส่กล่องระดับพรีเมียม โดยสามารถเลือกและสั่งอาหารพร้อมชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของโรงแรมฯ หรือใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี ได้แก่ Robinhood (โรบินฮู้ด) และ LINE MAN (ไลน์แมน) นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารแบบใส่กล่อง “Takeaway” มาให้คุณเลือกรับด้วยตนเองได้ที่จุด Drive Thru สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องลงจากรถ สั่งอาหารออนไลน์ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 19.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2680 9999

เริ่มต้นเช้าวันใหม่กับขนมอบจากเตา “THE JUNCTION”

ชวนมาสัมผัสกลิ่นความหอมละมุมของขนมอบยามเช้า สดใหม่ เนื้อนุ่มหอมฉ่ำเนย พร้อมเสิร์ฟ 12 เมนู ได้แก่ ครัวซองต์เนย ครัวซองต์ช็อกโกแลต ครัวซองต์รัมเรซิ่น เดนิชอัลมอนด์ เดนิชชินนาม่อน เดนิชช็อกโกแลตคาราเมล เดนิชครีมชีส เดนิชแคนเบอร์รี่ เดนิชคาราเมลนัท เดนิชสับปะรด เดนิชบลูเบอร์รี่ และเดนิชราสเบอร์รี่ ราคา 55 บาทต่อชิ้น

บริการสั่งขนมอบออนไลน์ Takeaway l LINE MAN
รับออร์เดอร์ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 19.00 น. คลิกสั่งเลย!

เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษให้กับครอบครัว “CUISINE UNPLUGGED”

หากใครกำลังมองหามื้ออาหารแสนอร่อย ขอแนะนำ พิซซ่าและพาสต้าโฮมเมด รังสรรค์จากแป้งนำเข้าประเทศอิตาลีที่ผ่านการบ่มนานถึง 72 ชั่วโมง จึงได้พิซซ่าที่กรอบและหนึบเล็กน้อย เสิร์ฟสดใหม่ทุกวัน สำหรับพิซซ่ามีให้เลือก 8 หน้า ได้แก่ มาร์เกริต้า ซีส ฮาวายเอี้ยน พาร์ม่าแฮม ไก่ติกก้า ซีฟู้ด แซลมอนรมควัน และปูอัด ขณะที่พาสต้านำเสนอ 4 เมนูให้ลิ้มลอง ได้แก่ เพนน่าอาราเบียตต้า สปาเกตตี้โบโลเนส สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดและซอสมะเขือเทศ และพาสต้าโอลิโอ้ นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยอย่าง ต้มข่าไก่เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องดื่มให้บริการอีกด้วย ราคาพิซซ่าเริ่มต้นที่ 169 บาท

บริการสั่งอาหารออนไลน์ Takeaway l LINE MAN l Robinhood
รับออร์เดอร์ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. คลิกสั่งเลย!

อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ต้อง “TENSHINO”

สัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ได้ที่บ้าน อิ่มอร่อยไปกับเมนูข้าวกล่องญี่ปุ่น (ดงบุริ) ที่มีให้เลือกถึง 8 หน้า ได้แก่ หน้ากุ้งทอด หน้าปลาไหลย่าง หน้าสเต๊กเนื้อ หน้าหมูย่างมิโสะ หน้าหมูอิเบริโค หน้าปลาแซลมอนย่างเกลือ หน้าแซลมอนย่างเทอริยากิ หน้าไก่ย่าง ตบท้ายความอร่อยด้วยสลัดซีฟู้ด ราคาเริ่มต้นที่ 190 บาท

บริการสั่งข้าวกล่องญี่ปุ่น (ดงบุริ) Takeaway l LINE MAN
รับออร์เดอร์ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. คลิกสั่งเลย!

“TENKO” ส่งตรงความอร่อยระดับพรีเมียม

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานโอมากาเสะ เราพร้อมเสิร์ฟ “Omakase Box” ที่ดีที่สุดถึงหน้าบ้านคุณ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง อาทิ นิกิริซูชิแบบดั้งเดิมกับเนื้อปลาสดใหม่ รังสรรค์จากประสบการณ์ทางด้านอาหารญี่ปุ่นของเชฟ โกจิ โคบายาชิ ผู้ซึ่งเคยร่วมงานกับร้าน Wako ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ที่เมืองซานฟรานซิสโก ภูมิใจนำเสนอ 3 เมนู ได้แก่ Bara Chirashi, Omakase Chirashi และ Premium Sushi Set ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาทต่อกล่อง

สั่งจอง Omakase Box ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
เปิดให้บริการเฉพาะวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ รับออร์เดอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. คลิกสั่งเลย!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2680 9999

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด