Happening

HAPPENING
ฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์
DELIGHTS & SURPRISES
เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป

By 1 October 2021 No Comments

คิง เพาเวอร์ ยกระดับประสบการณ์นักช้อป ฉลองครบรอบปีที่ 32 จัด “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ช้อปปิ้งดีลสุดคุ้มช้อปได้แม้ไม่มีไฟลต์บินตลอดเดือนตุลาคม พร้อมเอนเตอร์เทนเมนต์ในรูปแบบออนไลน์ไลฟ์สตรีมมิงและกิจกรรมเที่ยวทิพย์สร้าง Engagement กับลูกค้าไทย-จีน โดยสามารถร่วมประสบการณ์ช้อปครั้งสำคัญได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2564 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต

อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “แคมเปญ DELIGHTS & SURPRISES เป็นแคมเปญสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเนื่องในโอกาสครบรอบของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และปีนี้การจัดงานยังคงอยู่ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนที่รักการเดินทางยังไม่สามารถออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ แคมเปญ 32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ในครั้งนี้ จึงนำเทรนด์ #เที่ยวทิพย์ ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดฮิตของชาวโซเชียลมาสร้างเป็นกิจกรรมให้คลายความคิดถึงการท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นคุ้มค่าที่สุดแห่งปีกับการฉลอง 32 ปีของ คิง เพาเวอร์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคม นี้”

ภายใต้แคมเปญดังกล่าว ลูกค้าสามารถรับ 4 ประสบการณ์ช้อปครั้งสำคัญในวันไม่มีไฟลต์บินกับ คิง เพาเวอร์ ดังนี้

  • เที่ยวไม่ได้แต่ใจอยากช้อป (Best Deal of the Year) กับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปีของการช้อปสินค้า โดยเฉพาะสินค้าระดับลักซ์ชัวรีแบรนด์ ที่เพิ่มมูลค่าการช้อปให้ลูกค้าด้วยโปรแกรมช้อปผ่านการซื้อ Cash Card พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย และพลาดไม่ได้กับ 5 วันพิเศษ 14 – 18 ตุลาคม นี้ สมาชิก คิง เพาเวอร์ รับส่วนลด On top สูงสุด 10%
  • ช้อปทิพย์ (Online / Virtual Shopping) ประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่บนโลกออนไลน์ ผ่าน KING POWER PERSONAL SHOPPER ที่ให้บริการประทับใจเหนือระดับเสมือนมาช้อปด้วยตัวเอง และพบกับ Live สุดเซอร์ไพรส์สินค้าราคาพิเศษ ช้อป (ไม่) ทิพย์ LIVE ผ่าน Facebook King Power
  • อิ่มเอมทิพย์ (Live Streaming Entertainment Program) ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงจากศิลปินและนักแสดงชื่อดัง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวและมอบความสนุกให้กับลูกค้าคนพิเศษด้วยกิจกรรมเล่นเกมกับศิลปินผ่านช่องทาง Live Streaming
  • เที่ยวทิพย์ (Traveling Destinations) พบกับ Travel Blogger ที่จะพาคุณออกเดินทางไป #เที่ยวทิพย์ และอัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวให้หายคิดถึง

โดยกิจกรรม #ช้อปทิพย์ #อิ่มเอมทิพย์ และ #เที่ยวทิพย์ เป็นกิจกรรมในรูปแบบ Live Streaming Event เฉพาะวันที่ 14 – 18 ตุลาคม 2564 ที่จะยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด หรือ Life Beyond Boundaries ให้ลูกค้าผ่านทาง Facebook King Power ในประเทศไทย และยัง Live Streaming จากเมืองไทยไปยังประเทศจีนผ่านช่องทาง Weibo โดยนักท่องเที่ยวชาวจีนจะได้ชมบรรยากาศสดๆ จาก คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และพาช้อปสินค้าแบรนด์จากเมืองไทยให้หายคิดถึงผ่าน Blogger ชาวจีนที่อยู่ในประเทศไทย ในขณะที่ Blogger คนไทยในประเทศจีน จะ Live สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีนให้คนไทยหายคิดถึงการเดินทาง นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ต่างๆ ในประเทศท่องเที่ยวที่จะเป็นคอนเทนต์สำคัญของการ Live ในครั้งนี้ พร้อมด้วยกิจกรรม Live จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษกับช่วง ช้อป (ไม่) ทิพย์ LIVE รวมถึงไฮไลต์เอนเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์ตลอด 5 วัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา กล่าวเพิ่มเติมถึงแนวคิดแคมเปญพิเศษครั้งนี้ว่า “ภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ทำให้การจัดแคมเปญฉลองในวันครบรอบของ คิง เพาเวอร์ ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์ และปีนี้ ถึงแม้จะอยู่ในช่วงผ่อนคลายมาตรการควบคุมโรค แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิง เพาเวอร์ ยังคงเน้นย้ำการเข้าใช้บริการในพื้นที่รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต ตามนโยบาย SAFETY SHOPPING SAFETY SERVICE ช้อปปลอดภัย ห่างไกลโควิด ตามมาตรฐานความปลอดภัยป้องกันโรคโควิด-19 รองรับสุขภาพดีวิถีใหม่ และออกแบบโปรแกรมช้อปปิ้งที่หลากหลาย รองรับพฤติกรรมช้อปปิ้งของลูกค้าทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ รวมถึงการสร้าง Emotional Shopper ผ่าน Live Streaming Event ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์นักช้อป นักเดินทาง ในวิถีใหม่”

พลาดไม่ได้กับโปรแกรมช้อปที่คุ้มค่ากับสินค้า Home Delivery ราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า เครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงลักซ์ชัวรีแบรนด์ที่ร่วมแคมเปญกับ “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2564 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต พร้อม 2 ช่องทางการช้อปใหม่ KING POWER CALL TO SHOP กริ๊งเดียวครบ จบทุกการช้อป โทร. 0 2338 7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านช่องทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE: @KP_ChatToShop  หรือ LINE: @Kingpowerofficial