New Items

BEAUTY BAR
Maximum Allure

By 2 November 2021 No Comments

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

GUCCI

CUSHION DE BEAUTÉ COMPACT CUSHION FOUNDATION

รองพื้นคุชชั่น ที่สามารถมอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมป้องกันแสงสีฟ้าด้วยค่า SPF 22 ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ (2,265 บาท) SHOP NOW

DOLCE & GABBANA

DOLCE MATTE LIPSTICK – 222 DOLCE ROSA

ลิปสติกเนื้อแมตต์ มอบเรียวปากสวยสง่าในโทนสีของดอกกุหลาบอันอ่อนโยน เม็ดสีเคลือบริมฝีปากได้เนียนกริบ พร้อมดูแลบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีรับลุคในแต่ละวัน ด้วยโทนสีชมพูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบ ดอกไม้แห่งนิจนิรันดร์ สัญลักษณ์แห่งความเป็นผู้หญิงในแบบ Dolce & Gabbana (1,190 บาท) SHOP NOW

BOBBI BROWN

LUXE EYE SHADOW

อายแชโดว์แบบเมทัลลิก พร้อมมอบเปลือกตาสุดบรรเจิดด้วยเหลือบสีหลากมิติ ให้เนื้อสัมผัสเนียนละมุนในแบบกึ่งฝุ่นกึ่งครีม อัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้นจนเห็นเด่นชัดแม้การทาเพียงครั้งเดียว ยกระดับความแวววาวขึ้นไปอีกขั้น ทั้งยังติดทนนานตลอดวันโดยไม่จืดจางหรือแตกเป็นคราบในทุกๆ สถานการณ์ (1.8 กรัม 1,275 บาท) SHOP NOW

GIORGIO ARMANI

UV MASTER SPF30+++ – MAUVE

ไพรเมอร์ ที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้ผิวหน้าแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องรังสี UVA/UVB และต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์คอมเพล็กซ์มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง เตรียมผิวให้เรียบเนียน พร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป (1,700 บาท) SHOP NOW

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY : COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

COSME DECORTE

COMFORT DAY MIST SET & PROTECT

เซตติ้งมิสต์ สเปรย์โลชั่นที่มีคุณสมบัติช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนทานมากยิ่งขึ้น พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวแลดูชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่งตลอดวัน (60 มล. 870 บาท) SHOP NOW

NARS

BLUSH – BUMPY RIDE

บลัชออน เนื้อสัมผัสแบบเนียนนุ่มมาในเฉดสีแบบแมตต์และแวววาว ไอคอนแห่งเฉดสีแต่งเติมแก้มที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุด มอบผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมจุดประกายผิวให้มีชีวิตชีวาได้ในทันที (1,070 บาท) SHOP NOW

HOURGLASS

AMBIENT LIGHTING PALETTE – VOLUME

พาเลตต์ไลติ้ง มอบผิวสว่างราวกับส่องแสงด้วย Ambient Lighting Powder สามเฉดสีที่ทำหน้าที่เป็นดั่งฟิลเตอร์ เห็นผลทันทีในการเนรมิตผิวสวย และดูโกลว์มีมิติกว่าที่เคย (2.9 กรัม 2,265 บาท) SHOP NOW

GIVENCHY

PRISME LIBRE TRAVEL MAT-FINISH & ENHANCED RADIANCE LOOSE POWDER – 01 MOUSSELINE PASTEL

แป้งฝุ่น ที่ช่วยปลุกความกระจ่างใสให้กับใบหน้าของคุณ ในลุคแมตต์แต่ยังให้ผิวดูเปล่งประกาย เรียบเนียน สดใส และลดจุดบกพร่องบนใบหน้า สวยติดทน ตลอดวัน (8.5 กรัม 1,220 บาท) SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า