BeautyBest BuyHighlight

Beauty Bar
Skin Saviours

By 22 March 2021 No Comments

BEAUTY BAR

SKIN SAVIOURS

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย
ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
จากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
และคุณค่าแห่งการบำรุง

EVIDENS DE BEAUTE

THE ART OF MULTIMASKING SET

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกล่องของขวัญสุดหรู ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการมาสก์หน้า คืนความสดชื่นและชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า รวมไปถึงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ให้กลับมาสดใสดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ในเซ็ตประกอบด้วย The Special Mask (50 มล.), The New-Born Eyes Mask (7 มล.), The Moisturizing Lotion (30 มล.) และ The Nourishing Lip Treatment (10 มล.) (7,750 บาท) SHOP NOW

L’OCCITANE

IMMORTELLE DIVINE YOUTH OIL

น้ำมันบำรุงผิวหน้าสารสกัดจากธรรมชาติ 98% ทำหน้าที่เสมือนบูสเตอร์เติมสารอาหารให้ผิว ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย และเสริมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้กับผิวของคุณ เพียงใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูสวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สม่ำเสมอ ให้ความรู้สึกผิวสุขภาพดี  (30 มล. 3,600 บาท) SHOP NOW

111SKIN

ROSE GOLD BRIGHTENING FACIAL TREATMENT MASK 5 SHEETS

แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า เสริมเกราะป้องกันด้วยสูตร Hydrogel ผสมทองคำ 24K และกุหลาบดามัสก์ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ซึ่งได้รับการยอมรับจากเหล่าซูเปอร์โมเดลและอินฟลูเอนเซอร์ ว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านเพื่อเพิ่มพลังให้กับผิวหน้าอีกด้วย (3,270 บาท) SHOP NOW

CLARINS

EXTRA FIRMING YOUTHFUL LIFT NECK & DÉCOLLETÉ CARE

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านความร่วงโรยของผิวคอ เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นขบวนการฟื้นฟูลำคอและแผ่นอกให้ยกกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ (75 มล. 3,110 บาท)

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

เผยผิวสวยเปล่งประกาย

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณค่าแห่งการบำรุง

POLA

WRINKLE SHOT SERUM N

เซรั่มเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว เผยผลลัพธ์มากกว่าที่เคย ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวของคุณคงความอ่อนเยาว์ได้อย่างมั่นใจ การันตีประสิทธิภาพจากหลากหลายรางวัลว่าเป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น (20 กรัม 4,250 บาท) SHOP NOW

AVEDA

BOTANICAL REPAIR STRENGTHENING SHAMPOO
BOTANICAL REPAIR STRENGTHENING CONDITIONER

แชมพูและครีมนวดผม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย เสริมเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ด้วยสารบำรุงจากพืชพรรณธรรมชาติที่ตรงเข้าบำรุงและซึมลึกสู่เส้นผม 3 ระดับ ช่วยชำระล้าง ขจัดความมันส่วนเกิน รวมถึงคราบผลิตภัณฑ์และมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน (200 มล. 1,210 บาท / 1,000 มล. 4,540 บาท / 200 มล. 1,260 บาท / 1,000 มล. 4,720 บาท)

COSME DECORTE

MOISTURE LIPOSOME DUO

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มอบความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานขึ้น ด้วยนวัตกรรมความงามของอณูแคปซูล Liposome กุญแจสู่ความชุ่มชื้นระดับเซลล์ผิว ปรับสมดุล และช่วยเตรียมผิว เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อไปทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (2×60 มล. 5,625 บาท) SHOP NOW

INNISFREE

GREEN TEA SEED SERUM TRIPLE SET

เซรั่มเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียวเกาะเชจูที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว คงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวสวยดูเปล่งปลั่งแบบมีสุขภาพดี (3×80 มล. 2,120 บาท) SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า