New Items

BEAUTY BAR
Maximum Allure

By 24 March 2021 No Comments

BEAUTY BAR

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเท็มจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

DIOR

ROUGE DIOR LIPSTICK

ลิปสติกพิกเมนต์สีแน่น ติดทนยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากดอกไม้นานาพันธุ์ มีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อซาติน เติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่แห้งตึง (1,200 บาท) SHOP NOW

DOLCE & GABBANA

SOLAR GLOW ULTRA-LIGHT BRONZING POWDER 15G

บรอนซิ่งพาวเดอร์ จุดประกายผิวให้ดูกระจ่างใสในทันที ให้การปกปิดและห่อหุ้มผิวได้นานตลอดวัน สัมผัสนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ มอบผลลัพธ์ฟินิชลุคแบบแมตต์ดูเป็นธรรมชาติ บรรจุในตลับประดับลวดลายการ์เร็ตโต้ ผลงานที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข (สี Sunlight 2,080 บาท และสี Sunshine 1,875 บาท) SHOP NOW

TALIKA

LIPOCILS PLATINIUM

เซรั่มบำรุงขนตา นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนตาของคุณ และเป็นครั้งแรกที่เซรั่ม 2 ชนิด สามารถทำงานร่วมกันได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยฟื้นฟูขนตาอย่างน่าอัศจรรย์ทั้งในเรื่องของจำนวน ความยาว ความหนา และความเข้มเม็ดสีของขนตาคุณ (3,140 บาท) SHOP NOW

HOURGLASS

CONFESSION ULTRA SLIM HIGH INTENSITY REFILLABLE LIPSTICK

ลิปสติกเนื้อซาติน ให้คุณอวดริมฝีปากสวยดูโดดเด่นได้อย่างมั่นใจ เนื้อบางเบาแต่พิกเมนต์สีแน่นชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋สะดุดตา แพ็กเกจสีทอง อีกทั้งยังสามารถรีฟิลได้อีกด้วย (1,280 บาท) SHOP NOW

MAXIMUM ALLURE

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

สัมผัสเสน่ห์ขั้นสุด

ด้วยเมกอัพไอเท็มจากหลากหลายแบรนด์ดัง
ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครตลอดฤดูกาลนี้

NARS

EXTREME EFFECTS EYESHADOW PALETTE

พาเลตต์อายแชโดว์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ NARS มอบสีสันที่เหนือชั้นแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น 12 เฉดสีโทนร้อน ให้ผลลัพธ์การแต่งหน้าชวนหลงใหลได้อย่างหลากหลาย ทั้งซูเปอร์แมตต์ เปล่งประกาย สะท้อนแสง ไปจนถึงเงาแวววาว (1,420 บาท) SHOP NOW

BECCA

PEARL GLOW LUSTER GLOW POWDER 9G – PURE PEARL

ไฮไลต์ประกายมุกสีชมพูอ่อน ช่วยให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำ เพิ่มออร่า เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ลุคใสดูเป็นธรรมชาติ และยังสามารถเพิ่มมิติบนใบหน้า โดยการปัดบริเวณโหนกแก้มหรือปลายจมูก ได้อีกด้วย (1,360 บาท) SHOP NOW

REVLON

COLORSTAY™ MAKEUP FOR COMBINATION/OILY SKIN SPF 15

รองพื้นเนื้อลิควิดยอดนิยมจาก Revlon ขึ้นชื่อเรื่องการปกปิด ความเรียบเนียน ติดทนนาน กันเหงื่อกันน้ำ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เพิ่มความกระจ่างใส ติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง (495 บาท) SHOP NOW

OPI

INFINITE SHINE PROSTAY DUO PACK

ไพรม์เมอร์และกลอส ผสานเทคโนโลยี Prostay ให้สีใสคล้ายเจล แวววาวเปล่งประกาย ติดทนนานถึง 11 วัน ในหนึ่งแพ็กประกอบด้วยไพรม์เมอร์ปรับสภาพเล็บ ProStay Primer และ Gloss เพื่อช่วยให้ติดทนนานยิ่งขึ้น ลดสีลอก กักเก็บความเงางามได้สูงถึง 60% และเพิ่มความแวววาวได้มากถึง 25% (650 บาท)

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า