BeautyBest BuyHighlight

Beauty Bar
Heaven Scents

By 16 February 2021 No Comments

BEAUTY BAR

HEAVEN SCENTS

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

เติมเสน่ห์ความหอมแบบเกินต้าน

ด้วยอนุภาพแห่งกลิ่นหอมใหม่
จากหลากหลายแบรนด์น้ำหอมชั้นนำ

ISSEY MIYAKE

ROSE & ROSE EDP

น้ำหอมกลิ่นแนวฟรุ้ตตี้ ให้คุณรู้สึกถึงความงามของดอกกุหลาบผ่านกลิ่นหอมเข้มข้น และมอบกลิ่นหวานละมุนของผลไม้จากราสเบอร์รี่ และลูกแพร์ ตามด้วยกลิ่นไม้ที่เป็นเบส ให้คุณเปิดประสบการณ์กับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ (50 มล. 2,665 บาท พิเศษ 1,865 บาท / 90 มล. 3,100 บาท พิเศษ 2,480 บาท ถึง 31 มีนาคม 2564) SHOP NOW

TIFFANY

TIFFANY & LOVE FOR HER EDP

กลิ่นหอมแนวฟลอรัล ช่วยเติมเต็มคุณด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก เริ่มต้นด้วยท็อปโน๊ตเติมความสดชื่นจากบลูเบซิล จับคู่เข้ากับเกรปฟรุต มอบกลิ่นหอมแนวอโรมาแสนสดชื่น กลิ่นฮาร์ตโน้ตจากช่อดอกเนโรลี กลิ่นหอมแนววู้ดดี้จากต้นซีคัวญา หญ้าแฝก และซีดาร์วู้ดทำหน้าที่เบสโน้ต เพิ่มมิติ และกลิ่นหอมสำหรับสุภาพสตรี (สอบถามราคา ณ จุดขาย) SHOP NOW

GUCCI

BLOOM AMBROSIA DI FIORI EDP INTENSE FOR HER

น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกเสมือนพาคุณท่องไปในสวนดอกไม้ และพืชพันธุ์หลากชนิดหลากสีสันแห่งจินตนาการอันหอมอบอวล ผสานสามความหอมของดอกมะลิตูม ดอกซ่อนกลิ่น ดอกเล็บมือนาง เข้าด้วยกันกับดอกออริส และดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาซีน่า สัมผัสอิสรภาพในการเป็นตัวเอง พร้อมมอบเสน่ห์ให้หญิงสาวเปล่งประกายและสง่างาม (สอบถามราคาณ จุดขาย) SHOP NOW

CHLOÉ

LOVE STORY EDP

หนึ่งในน้ำหอมควันหลงวันวาเลนไทน์ พลาดไม่ได้สำหรับ CHLOÉ Love Story กลิ่นหอมแนวฟลอรัล ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรัก ที่ดูทันสมัย ของหนุ่มสาวปารีส ที่นิยมคล้องกุญแจเพื่อเป็นสัญญลักษณ์แห่งความรักนิรันดร์ ให้ความรู้สึกหอมสะอาดสดชื่นดุจน้ำค้างยามเช้า เพิ่มเสน่ห์สาวๆ ชวนหลงใหล (สอบถามราคาณ จุดขาย) SHOP NOW

HEAVEN
SCENTS

PHOTOGRAPHY
COURTESY OF BRANDS

เติมเสน่ห์ความหอมแบบเกินต้าน

ด้วยอนุภาพแห่งกลิ่นหอมใหม่
จากหลากหลายแบรนด์น้ำหอมชั้นนำ

PACO RABANNE

LADY MILLION LUCKY EDT

น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีที่มีความเซ็กซี่ เย้ายวน ส่งผ่านนิยามเสน่ห์อันดึงดูดด้วยอานุภาพความหอมของกลิ่นดอกกุหลาบเข้มข้น  และกลิ่นหอมสดฉ่ำของราสเบอร์รี สดชื่น มีชีวิตชีวา ก่อนจะจบด้วยกลิ่นลึบลับน่าค้นหาของ velvety wood และเฮเซลนัท (สอบถามราคา ณ จุดขาย) SHOP NOW

NARCISO RODRIGUEZ

FLEUR MUSC FOR HER EDT FLORALE

น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรี นิยามใหม่ของความหอมแห่งช่อดอกไม้ สวมจิตวิญญาณสองขั้วความต่างของหญิงสาวด้วยกลิ่นฮาร์ตโน้ตเปล่งประกายจากดอกกุหลาบ โอบอุ้มด้วยกลิ่นเบสโน้ตจากพิมเสน และอำพันสุดเย้ายวน ชวนหลงใหล น่าค้นหา (50 มล. 2,380 บาท พิเศษ 1,670 บาท / 100 มล. 3,225บาท พิเศษ 2,260 บาท) SHOP NOW

ELIZABETH ARDEN

WHITE TEA WILD ROSE EDT

กลิ่นน้ำหอมแนวฟลอรัลบางเบา สดชื่น ด้วยกลิ่นกุหลาบป่า และกลิ่นอายของมหาสมุทร แต่งแต้มความหอมสดชื่นด้วยกลิ่นลูกแพร์ ผสานด้วยกลิ่นของชาขาว ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนได้กลับเข้าไปสู่โลกแห่งความสุขที่เรียบง่าย (50 มล. 1,470 บาท / 100 มล. 1,930 บาท) SHOP NOW

CAROLINA HERRERA

212 VIP ROSÉ (RED) EAU DE PARFUM

น้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรัลในแพ็กเกจจิ้งสีสันร้อนแรง ที่จะจุดประกายความมีชีวิตชีวาให้กับคุณ โดดเด่นด้วยคู่กลิ่นท็อปโน้ตเป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นของมะเขือเทศสดชื่น แทรกลูกเล่นไว้อย่างลงตัวด้วยกลิ่นเอสเซนส์กุหลาบบัลแกเรีย ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสัมผัสกลิ่นอันหรูหรา และเย้ายวนใจ (สอบถามราคา ณ จุดขาย) SHOP NOW

BEAUTY BAR

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า